3 điều “KIÊNG KỴ” của vách ngăn CNC phòng thờ không thể không biết

3 điều kiêng kỵ của vách ngăn CNC phòng thờ không thể không biết

Vách ngăn CNC phòng thờ thường được sử dụng để thiết kế cho những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Hoặc thiết kế cho những hộ gia đình có yêu cầu sử dụng vách ngăn làm phòng thờ. Nhưng khi lựa chọn mẫu vách ngăn CNC thiết kế phòng thờ bạn cần phải chú ý tránh xa các điều kiêng kỵ sau đây.

3 điều kiêng kỵ dùng vách ngăn CNC phòng thờ

3 điều kiêng kỵ dùng vách ngăn CNC phòng thờ

Để phòng thờ thể hiện được sự trang nghiêm, thanh tịnh, tín ngưỡng,… Không gian phòng thờ cần phải dùng màu tối giản để không làm ảnh hưởng đến không khí phòng thờ. Nên khi lựa chọn vách ngăn CNC phòng thờ trong thiết kế cần phải chú ý tránh xa các điều kiêng kỵ sau:

1: Không dùng vách ngăn CNC phòng thờ màu sắc sặc sỡ

Không dùng vách ngăn CNC phòng thờ màu sắc sặc sỡ

Phòng thờ là nơi dùng để thờ cúng các vị thần linh, tổ tiên. Không gian phòng thờ cần phải được chú trọng, mang lại sự trang nghiêm và tín ngưỡng. Nên khi lựa chọn mẫu CNC vách ngăn phòng thờ. Khách hàng cần phải chú ý lựa chọn mẫu CNC phù hợp.

Dù thị trường có rất nhiều mẫu CNC vách ngăn có đa dạng màu sắc, kiểu dáng. Nhưng khi lựa chọn vách ngăn CNC trong thiết kế phòng thờ. Khách hàng phải chú ý lựa chọn mẫu vách ngăn có màu sắc đơn giản. Nên lựa chọn những mẫu vách CNC có màu tối như: đen, nâu gỗ. Bạn tuyệt đối không lựa chọn các mẫu CNC vách ngăn có màu sắc sặc sỡ, tươi sáng. Nó sẽ làm mất đi không khí trang nghiêm, sự tôn kính trong thờ cúng. 

2: Không chọn vách ngăn CNC phòng thờ có hoa văn, họa tiết phức tạp

Không chọn vách ngăn CNC phòng thờ có hoa văn, họa tiết phức tạp

Những mẫu vách CNC có họa tiết, hoa văn phức tạp không nên sử dụng trong thiết kế phòng thờ. Vì nó không phù hợp với không khí của phòng thờ, không mang lại sự trang nghiêm và tín ngưỡng. Những mẫu vách CNC phòng thờ phức tạp chỉ làm cho không gian phòng thờ bị quấy nhiễu thanh tịnh. Xét về mặt tâm linh, phòng thờ thiết kế phức tạp, không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến chủ trạch.

Nên khi lựa chọn mẫu vách ngăn CNC phòng thờ. Bạn cần phải lựa chọn những mẫu vách ngăn tối giản. Bạn nên lựa chọn vách ngăn CNC được thiết kế hình những con vật thuộc tâm linh hay hoa sen, đài sen, hình chùa. Nó không chỉ làm cho phòng thờ thể hiện đúng được tính chất của không gian tôn nghiêm. Mà nó còn thể hiện được tâm ý, sự thành tâm của người thờ cúng với người, thần được thờ cúng. 

3: Không chọn nơi thiết kế vách ngăn CNC phòng thờ không phù hợp

Không chọn nơi thiết kế vách ngăn CNC phòng thờ không phù hợp

Phòng thờ là nơi trang nghiêm thể hiện được sự tín ngưỡng, sự tôn kính đối với thần linh hoặc tổ tiên. Chúng ta thường thấy phòng thờ hay được thiết kế ở phòng khách hoặc là kế bên phòng khách. Nên không gian lựa chọn để thiết kế phòng thờ luôn được cân nhắc, tìm nơi có phong thủy tốt, dễ dàng nhìn thấy.

Vì vậy khi thiết kế phòng thờ dù là tâm linh, tín ngưỡng hãy yêu cầu trong thiết kế nội thất. Chúng ta cần lựa chọn nơi làm phòng thờ phải tránh được những chỗ tối tăm, không sạch sẽ, thiếu ánh sáng. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp của gia chủ mà còn nói lên thái độ với thần linh, tổ tiên. Nên một trong những điều kiêng kỵ cần phải chú ý khi thiết kế phòng thờ đó chính là cân nhắc lựa chọn nơi thiết kế phù hợp.

Những tác hại khi mua vách ngăn CNC phòng thờ kém chất lượng

Vách ngăn CNC phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay vách ngăn CNC phòng thờ đều cần phải được cân nhắc lựa chọn phù hợp. Vì khi mua phải mẫu vách ngăn CNC không chất lượng thì dẫn đến nhiều tác hại như:

  • Vách ngăn CNC kém chất lượng rất dễ bị hư hỏng vừa gây mất thẩm mỹ lại tốn chi phí sửa chữa.
  • Các mẫu vách ngăn CNC làm giả kém chất lượng có thiết kế không đúng tiêu chuẩn nên rất khó lắp đặt.
  • Một số loại vách ngăn CNC làm từ nguyên liệu kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.
  • Mẫu vách CNC làm giả không có đa dạng màu sắc, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. 

Phước Tiến Phát thiết kế vách ngăn CNC phòng thờ chuyên nghiệp

Phước Tiến Phát thiết kế vách ngăn CNC phòng thờ chuyên nghiệp

Vách ngăn CNC kém chất lượng mang lại sự ảnh hưởng về tài chính lẫn sức khỏe của người sử dụng. Nên khi lựa chọn mẫu vách ngăn CNC thiết kế không gian nội thất phòng thờ, phòng bếp hay phòng ngủ. Khách hàng cần phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng để an toàn cho sức khỏe,

Phước Tiến Phát qua nhiều năm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi cung cấp ra hàng ngàn các sản phẩm vách ngăn CNC có đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Chúng tôi vẫn luôn tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế vách ngăn CNC chất lượng cho khách hàng.

Các mẫu vách ngăn CNC của đơn vị không chỉ đa dạng. Các nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được mẫu vách ngăn CNC phù hợp. Đội ngũ nhân viên thi công tay nghề cao làm cho vách ngăn được thi công nhanh chóng đảm bảo chất lượng. Mà sản phẩm còn giá rẻ hơn thị trường.

Nên khi lựa chọn mẫu vách ngăn CNC thiết kế cho phòng thờ. Bạn cần phải lưu ý tránh phạm phải những điều kiêng kỵ khi dùng vách ngăn CNC phòng thờ ở trên. Những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Cũng như bỏ túi cho mình một đơn vị chuyên thiết kế thi công vách ngăn CNC uy tín như Phước Tiến Phát. 

Liên hệ nhanh