3 Kinh nghiệm gia công CNC vách ngăn chuẩn xác, nhanh chóng

Cách tạo ra mẫu vách ngăn CNC đẹp thì giai đoạn gia công CNC vách ngăn cần phải thực hiện chuẩn xác theo nhu cầu. Vậy làm sao để tạo ra được mẫu CNC đẹp theo yêu cầu của khách hàng? Dưới đây là 3 kinh nghiệm gia công cho vách ngăn CNC chuẩn xác, được đúc kết lại bởi các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Kinh nghiệm gia công CNC vách ngăn chuẩn xác, nhanh chóng

Để tạo ra được một sản phẩm đẹp, đạt chuẩn chất lượng. Giai đoạn sản xuất, gia công cần phải thực hiện đúng kỹ thuật.  Để có được mẫu CNC đẹp thì khi gia công cần.

1: Nên sử dụng kèm thêm các công cụ hỗ trợ khi gia công CNC

Nên sử dụng kèm thêm các công cụ hỗ trợ khi gia công CNC

Đất nước đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm đã có sự can thiệp của đa dạng các loại máy móc thiết bị. Nên trong ngành sản xuất vách ngăn các loại máy cắt CNC đi kèm với các dụng cụ hỗ trợ khác. Nó là một trong những thứ không thể thiếu trong quá trình thiết kế thi công mẫu vách ngăn đẹp.

Đặc biệt hiện nay khách hàng yêu cầu sử dụng các mẫu vách ngăn có những thiết kế phức tạp. Các mẫu vách ngăn được làm chất liệu gỗ, inox, nhôm được lựa chọn nhiều hơn. Nhưng để có thể thiết kế ra mẫu CNC vừa đẹp vừa chất lượng thì sự can thiệp của máy cắt CNC rất quan trọng.

Máy cắt CNC, các công cụ hỗ trợ gia công CNC sẽ tiết kiệm thời gian. Giúp cho người gia công CNC thực hiện các bước gia công phức tạp dễ dàng. Nên sử dụng các loại máy cắt, các công cụ hỗ trợ khi gia công là yêu cầu không thể thiếu trong thiết kế vách ngăn.

2: Đo đạc chi tiết kích thước trên vách ngăn trước khi gia công CNC

Đo đạc chi tiết kích thước trên vách ngăn trước khi gia công CNC

Nhiều người lầm tưởng việc gia công vách ngăn CNC cũng nhẹ nhàng như việc vẽ một bức tranh. Nhưng với những mẫu CNC có họa tiết hoa văn phức tạp. Trong quá trình gia công CNC vách ngăn cần phải tính toán tỉ mỉ các kích thước. Người thi công luôn phải đặt ra câu hỏi làm sao cho họa tiết, hoa văn nằm chuẩn trên mẫu vách ngăn? Làm sao cho các họa tiết được chia một cách đều trên một tấm vách ngăn theo kích thước yêu cầu?

Để làm được điều này giai đoạn đo đạc các kích thước, chia tỉ lệ trên vách ngăn. Nó đóng một vai trò quan trọng giúp cho các nhân viên thiết kế vách ngăn thực hiện dễ dàng. Nên trước khi gia công CNC vách ngăn người thiết kế cần phải có được những số liệu chính xác trong từng chi tiết thiết kế họa tiết trên vách CNC. 

3: Nên chọn nguyên liệu phù hợp cho vách ngăn

Nên chọn nguyên liệu phù hợp cho vách ngăn

Các nguyên liệu làm vách ngăn CNC hiện nay đa dạng như: gỗ, inox, nhựa,… Mỗi một chất liệu sẽ tạo ra mẫu vách ngăn CNC có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng với các loại vách ngăn có họa tiết hoa văn phức tạp phù hợp với mọi công trình thiết kế nội thất. Mẫu CNC đó thường được người gia công CNC lựa chọn các nguyên liệu có kết cấu chuẩn như gỗ. Nhưng để có thể thiết kế mẫu vách ngăn làm từ gỗ việc gia công bằng tay rất khó. Vì vậy người gia công cần phải có hỗ trợ của máy cắt CNC, máy phay CNC,…

Nên trong quá trình gia công thiết kế vách ngăn CNC. Người thiết kế thi công có thể dựa vào các yêu cầu của khách hàng, nguyên vật liệu làm vách ngăn để quy định cách làm vách ngăn CNC. Nếu vách ngăn được thiết kế từ nguyên liệu dễ thi công, người gia công CNC có thể thực hiện bằng tay. Nhưng với các mẫu vách ngăn gỗ, inox cần phải có sự can thiệp của máy cắt.

Phước Tiến Phát chuyên thiết kế, gia công CNC vách ngăn chất lượng

Có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế gia công CNC với đa dạng các mẫu cho khách hàng lựa chọn. Nhưng ngoài sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất lượng của vách ngăn là yếu tố khách hàng cần phải quan tâm. Để mua được mẫu vách ngăn vừa đẹp đáp ứng được yêu cầu trong thiết kế lại đảm bảo chất lượng. Khách hàng nên đặt mua sản phẩm tại Phước Tiến Phát. Đơn vị có: 

Phước Tiến Phát chuyên thiết kế, gia công CNC vách ngăn chất lượn

Thiết bị hỗ trợ gia công CNC hiện đại

Để tạo ra nhiều mẫu CNC đa dạng Phước Tiến Phát đã nhập về rất nhiều các loại máy hỗ trợ gia công. Các loại máy cắt, gia công CNC được nhập từ nhà sản xuất chính hãng. Nên làm cho sản phẩm vách ngăn gia tăng thêm điểm chất lượng.

Quy trình gia công CNC chuyên nghiệp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong công tác làm việc. Phước Tiến Phát đã xây dựng một quy trình gia công CNC tiêu chuẩn trong ngành. Quy trình này không chỉ giúp tạo ra nhiều sản phẩm CNC hơn mà còn hỗ trợ giảm nhiều phần chi phí.

Chi phí gia công CNC giá rẻ

Nhờ có sự can thiệp hỗ trợ của máy cắt CNC cùng với quy trình gia công CNC tiêu chuẩn. Mà các khoản chi phí phát sinh khác gần như được hạn chế triệt để. Nên làm cho giá thành sản phẩm bán ra thị trường dễ hơn.

Nên nếu gia công CNC bạn gặp khó khăn thì hãy dựa vào những kinh nghiệm chia sẻ trên đây. Các kinh nghiệm này được chia sẻ từ những chuyên gia và nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra được một mẫu CNC đẹp, chất lượng đáp ứng nhu cầu. 

Liên hệ nhanh