3 sự thật thú vị chữ inox vàng gương mang lại cho bảng hiệu

Bảng hiệu chữ inox vàng gương được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo. Vậy hãy cùng Phước Tiến Phát tìm hiểu xem tại sao bảng hiệu chữ inox vàng lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy thông qua phần chia sẻ thú vị bên dưới.

Những lý do nên dùng chữ inox vàng gương cho bảng hiệu

Để lý giải tại sao nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn loại bảng hiệu chữ inox vàng đặt ở tại sảnh công ty hay những vị trí cao. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những lý do thú vị về dòng bảng hiệu chữ inox này.

1: Chữ inox vàng gương làm cho bảng hiệu sang trọng, đẳng cấp hơn

Chữ inox vàng gương làm cho bảng hiệu sang trọng, đẳng cấp hơn

Khác với các loại bảng hiệu Alu, mica hay bạt Hiflex. Bảng hiệu chữ inox vàng gương là sản phẩm được làm bằng inox mạ vàng gương bóng. Màu vàng biểu tượng cho sự sang trọng, đẳng cấp, cao quý làm cho bảng hiệu quảng cáo tôn lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp riêng biệt.

Nên với những doanh nghiệp kinh doanh quy mô lớn lựa chọn loại bảng hiệu chữ inox vàng gương. Nó sẽ góp phần làm cho doanh nghiệp đó gia tăng được danh khí, sự sang trọng và đẳng cấp của mình trên thị trường kinh doanh.

2: Chữ inox vàng gương có độ bền cao, không chịu ảnh hưởng của thời tiết

Chữ inox vàng gương có độ bền cao, không chịu ảnh hưởng của thời tiết

Sản phẩm bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng thường được làm từ chất liệu inox mạ vàng. Nên khi thi công bảng hiệu này các đơn vị thiết kế thi công cần đến sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Vì chất liệu inox rất cứng, rất khó để có thể thi công theo phương pháp thủ công. Nên thi công bảng hiệu bằng máy móc hiện đại làm cho bảng hiệu chữ inox vàng gương gia tăng chất lượng, độ toàn qua thời gian sử dụng.

Ngoài ra trên bề mặt của bảng hiệu chữ inox còn được phủ thêm một lớp sơn bảo vệ bên ngoài. Lớp sơn này không chỉ đảm bảo cho chữ inox không bị rỉ sét ăn mòn qua thời gian. Mà màu sắc vàng gương của chữ inox luôn được đảm bảo dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt. Nên qua nhiều năm bảng hiệu chữ inox vàng gương vẫn có được độ bền chắc.

3: Bảng hiệu chữ inox vàng gương rất thích hợp cho các doanh nghiệp, công ty lớn

Bảng hiệu chữ inox vàng gương rất thích hợp cho các doanh nghiệp, công ty lớn

Bảng hiệu chữ inox vàng gương mang đến sự sang trọng đẳng cấp nâng lên một tầm cao mới cho các dòng bảng hiệu quảng cáo. Nên để thiết kế thi công bảng hiệu chữ inox cần phải có sự trợ giúp của máy móc hiện đại. Ngoài ra quy trình thi công cần phải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn trong ngành thiết kế thi công bảng hiệu.

Nên bảng hiệu chữ inox vàng gương thường có chi phí cao hơn nhiều so với các loại bảng hiệu khác trên thị trường. Với nguồn chi phí thiết kế cao cùng với những yêu cầu đặc biệt nên loại bảng hiệu này thường chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp lớn. Những đối tượng khách hàng có thể chi trả cho mức chi phí cao để thiết kế loại bảng hiệu này. 

Ưu điểm chữ inox vàng gương mang lại

Trong 10 doanh nghiệp kinh doanh lớn thì có đến 8 doanh nghiệp lựa chọn loại bảng hiệu inox để làm bảng hiệu quảng cáo. Vì loại bảng hiệu này có những ưu điểm vượt xa các loại bảng hiệu thường.

  • Bảng hiệu chữ inox có độ bền chắc hơn so với các loại bảng hiệu khác trên thị trường.
  • Bảng hiệu chữ inox có thể được treo ở bên ngoài hoặc bên trong sảnh công ty mà không làm mất đi hiệu quả quảng cáo.
  • Bảng hiệu phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh.
  • Chất lượng của mẫu bảng hiệu chữ inox vàng gương khá tốt nên cũng đảm bảo an toàn cho các khu vực xung quanh khi treo bảng hiệu.
  • Độ bền, chống gỉ, chống ẩm mốc cao nên bảng hiệu luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Mua bảng hiệu chữ inox vàng gương ở đâu?

Mua bảng hiệu chữ inox vàng gương ở đâu?

Bảng hiệu chữ inox vàng gương có những ưu điểm nổi bật. Nên nó được các doanh nghiệp lớn lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo xây dựng thương hiệu. Nhưng để cho bảng hiệu này đạt được điểm chất lượng cao, mang lại hiệu quả quảng cáo cần tìm đến đơn vị thiết kế bảng hiệu uy tín.

Nếu bạn muốn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả marketing nên liên hệ với Phước Tiến Phát. Phước Tiến Phát đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm. Đơn vị sẽ giúp bạn thiết kế loại bảng hiệu chữ inox vàng gương đẹp nổi bật mang nét riêng cho doanh nghiệp mình.

Ngoài có đội ngũ nhân viên thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp, có tay nghề kinh nghiệm nhiều năm. Phước Tiến Phát còn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho ngành quảng cáo thiết kế bảng hiệu. Các chất liệu làm bảng hiệu đa dạng từ Alu, mica, bạt Hiflex, cho đến gỗ, inox làm cho bảng hiệu có đa dạng lựa chọn. Các sản phẩm bảng hiệu của Phước Tiến Phát phù hợp với mọi đối tượng từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn.

Qua những chia sẻ trên đây bạn cũng đã hiểu được vì sao bảng hiệu chữ inox vàng gương lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy. Nếu bạn muốn sở hữu ngay được mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp với yêu cầu của mình hãy liên hệ ngay với Phước Tiến Phát. Phước Tiến Phát sẽ mang đến cho bạn sản phẩm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, phù hợp.

Liên hệ nhanh