4 lỗi thường gặp khi dùng mẫu CNC vách ngăn ai cũng nên biết

Tận dụng quá nhiều vách CNC sai cách, sai mục đích sử dụng

Mẫu CNC vách ngăn được sử dụng rất nhiều ở các công trình. Nhưng vì nhiều người không chú ý đến một số lỗi và yêu cầu trong khi lựa chọn vách ngăn. Theo thời gian vách ngăn bắt đầu bị hư hỏng, làm ảnh hưởng đến không gian, thiệt hại chi phí,… Nên lựa chọn mẫu CNC vách ngăn trong thiết kế bạn cần chú ý tránh các lỗi thường gặp sau đây.

Lỗi thường gặp khi dùng mẫu CNC vách ngăn không phải ai cũng biết

Lỗi thường gặp khi dùng mẫu CNC vách ngăn không phải ai cũng biết

Trước khi quyết định lựa chọn mẫu vách ngăn CNC phù hợp với yêu cầu, sở thích của mình. Đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến một số lỗi khi lựa chọn mẫu CNC vách ngăn.

1: Lựa chọn màu sắc mẫu CNC không phù hợp với nội thất

Lựa chọn màu sắc mẫu CNC không phù hợp với nội thất

Ngày nay nhiều người không chỉ coi nhà là nơi “An cư lập nghiệp” mà còn là cách để thể hiện được vị trí của mình. Nội thất bên trong ngôi nhà luôn được chú ý thiết kế sao cho nổi bật, sang trọng, phù hợp. Nên nhiều người lại lần tưởng sử dụng nội thất nhiều màu sắc sẽ góp phần làm cho không gian nổi bật hơn.

Nhưng theo các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Để nội thất bên trong ngôi nhà nổi bật thể hiện đặc điểm riêng của từng gia chủ. Nên lựa chọn các nội thất có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với đặc điểm chung của nội thất, không gian.

Nên khi lựa chọn mẫu CNC làm vách ngăn trang trí không gian nội thất. Bạn cần phải cân nhắc tìm kiếm các mẫu vách ngăn có thiết kế họa tiết hoa văn phù hợp. Màu sắc của vách ngăn phải hài hòa với tất cả các nội thất nằm trong không gian cần trang trí.

2: Tận dụng quá nhiều vách CNC sai cách, sai mục đích sử dụng

Tận dụng quá nhiều vách CNC sai cách, sai mục đích sử dụng

Nhờ sự tiện lợi của mẫu CNC mang lại đó là tiết kiệm không gian, thi công dễ dàng. Nên các mẫu CNC vách ngăn được sản xuất ngày càng nhiều với đa dạng kiểu dáng, màu sắc. Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng mẫu CNC làm cho nhiều khách hàng phạm sai lầm trong việc lựa chọn vách ngăn trang trí nội thất.

Một số khách hàng lựa chọn mẫu CNC vách ngăn với đa dạng màu sắc kiểu dáng khác nhau. Vì họ nghĩ rằng để làm cho không gian nội thất được nổi bật cần mẫu CNC đa dạng màu sắc để thu hút. Nhưng đây hoàn toàn là ý kiến sai lầm sẽ làm cho không gian nội thất bị lộn xộn, không thống nhất.

Nên khi lựa chọn vách ngăn CNC trong việc trang trí, ngăn cách không gian nội thất. Bạn cần phải cân nhắc lựa chọn mẫu vách ngăn phù hợp với nhu cầu và mục đích. Vách ngăn phải phát huy được công dụng ngăn cách các không gian trong ngôi nhà. Màu sắc và họa tiết mẫu CNC phải tương đồng phù hợp với nội thất xung quanh nơi sử dụng vách ngăn. 

3: Lựa chọn nguyên liệu mẫu CNC không phù hợp đặc điểm, yếu tố nơi sử dụng

Lựa chọn nguyên liệu mẫu CNC không phù hợp đặc điểm, yếu tố nơi sử dụng

Việc lựa chọn mẫu CNC vách ngăn được làm từ chất liệu không phù hợp với nơi sử dụng. Nó là một trong những lỗi thường gặp nhất mà các khách hàng gặp phải khi lựa chọn vách ngăn.

Trên thị trường vách ngăn được làm từ đa dạng chất liệu như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, inox,… Mỗi chất liệu làm vách ngăn đều có những ưu và nhược điểm phù hợp với từng yêu cầu.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng loại vách ngăn gỗ tự nhiên làm ngăn cách không gian phòng tắm. Mẫu vách ngăn này sẽ rất bị nhanh hỏng. Vì nó không có khả năng chống ẩm mốc, chịu nhiệt, chịu lực tốt bằng loại vách ngăn nhựa. Ngược lại vách ngăn gỗ tự nhiên lại rất phù hợp với thi công không gian của phòng khách.

Nên khi lựa chọn mẫu CNC tránh xảy ra các lỗi thường gặp. Bạn cần phải xác định rõ sử dụng vách ngăn CNC. Vách ngăn này được sử dụng tại không gian nào? Từ đó các nhân viên thi công thiết kế vách ngăn sẽ tư vấn lựa chọn loại vách ngăn phù hợp với không gian. 

4: Thi công lắp đặt mẫu CNC vách ngăn không đảm bảo

Thi công lắp đặt mẫu CNC vách ngăn không đảm bảo

Vách ngăn CNC giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng tháo lắp nên ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhưng trong quá trình lắp đặt, nhiều người vì không chú trọng đến các tiêu chuẩn. Lắp đặt vách ngăn không sử dụng các phụ kiện theo đúng từng loại,… Nên qua thời gian sử dụng dưới tác động của ngoại lực làm cho các thiết bị hỗ trợ lắp đặt bị hư hỏng rơi ra. Nếu như mẫu CNC có kích thước lớn rất dễ gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Nên khi lựa chọn mẫu CNC vách ngăn cho không gian nội thất của mình. Bạn cần phải tiến hành thi công lắp đặt theo những tiêu chuẩn trong ngành đề ra. Tốt hơn hết là nên lựa chọn các đơn vị chuyên thi công lắp đặt vách ngăn uy tín để an tâm. 

Phước Tiến Phát chuyên tư vấn, thi công mẫu CNC vách ngăn tiêu chuẩn

Với những lỗi thường gặp khi dùng mẫu CNC vách ngăn trong trang trí không gian nội thất. Bạn cũng thấy được mình sẽ gặp phải một số lỗi gì khi thiết kế vách CNC. Để tránh mắc phải những sai lầm làm ảnh hưởng đến chất lượng vách ngăn phát sinh nhiều chi phí. Bạn vẫn nên tìm đến các đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt mẫu CNC vách ngăn chất lượng.

Hoặc để an tâm sử dụng dịch vụ lắp đặt lựa chọn được mẫu CNC phù hợp. Bạn nên liên hệ với Phước Tiến Phát, đơn vị chuyên thi công lắp đặt thiết kế vách CNC hiện đại nhanh chóng. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ giải đáp chất vấn đề liên quan đến sản phẩm vách CNC.

Với những lỗi thường gặp khi dùng mẫu CNC vách ngăn được chia sẻ trên đây. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều khi lựa chọn vách ngăn thay thế bức tường truyền thống. Để tiết kiệm thời gian, tránh mắc phải những sai lầm khi lắp đặt vách ngăn. Bạn vẫn nên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhanh chóng. 

Liên hệ nhanh