5 yêu cầu trong thi công bảng hiệu quảng cáo bạn nên biết

Quá trình thi công, thiết kế phải có sự hỗ trợ của máy móc chuyên trong ngành

Người chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cần phải nắm rõ được những yêu cầu bắt buộc trong ngành thiết kế bảng hiệu. Vậy khi thiết kế thi công bảng hiệu cần phải đáp ứng được các yêu cầu nào? Hãy cùng Phước Tiến Phát điểm qua 5 yêu cầu trong thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Những yêu cầu bắt buộc khi thi công bảng hiệu quảng cáo

Theo quy chuẩn của luật quảng cáo và những yêu cầu trong thiết kế bảng hiệu. Dưới đây là những yêu cầu bắt buộc khi làm bảng hiệu quảng cáo bạn cần phải chú ý để bảng hiệu đạt hiệu quả quảng cáo.

1: Người thi công phải nắm được những tiêu chuẩn trong ngành bảng hiệu quảng cáo

Người thi công phải nắm được những tiêu chuẩn trong ngành bảng hiệu quảng cáo

Trong bất kỳ một lĩnh vực ngành nghề nào đều có những yêu cầu bắt buộc của ngành nghề đó. Nên với những người chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo cần phải nắm rõ được những tiêu chuẩn trong ngành.

Người thiết kế nếu nắm vững được các tiêu chuẩn sẽ góp phần giúp cho bảng hiệu được thiết kế nhanh chóng và mang lại hiệu quả quảng cáo hơn. Đồng thời nó cũng giúp cho nhiều đơn vị hạn chế được các vấn đề hay gặp phải trong quá trình thiết kế thi công bảng hiệu.

2: Quá trình thi công, thiết kế phải có sự hỗ trợ của máy móc chuyên trong ngành

Quá trình thi công, thiết kế phải có sự hỗ trợ của máy móc chuyên trong ngành

Các mẫu bảng hiệu inoxbảng hiệu gỗ là hai loại bảng hiệu rất khó thi công bằng tay. Nó cần phải có sự hỗ trợ của các loại máy cắt chuyên nghiệp trong ngành thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo.

Nên với những đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại. Các loại máy móc hỗ trợ này không chỉ giúp thực hiện các quy trình thiết kế khó mà còn đảm bảo tạo ra bảng hiệu chất lượng.

3: Bảng hiệu thiết kế phải đúng với kích thước, màu sắc quy định trong ngành

Có rất nhiều doanh nghiệp bị phạt tiền hoặc tháo dỡ bảng hiệu quảng cáo vì không thiết kế theo kích thước quy định của luật quảng cáo 2012. Nên trong quá trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo, người thi công cần phải chú ý về kích thước, cách chọn màu sắc,… theo đúng quy định của luật quảng cáo.

4: Nội dung bảng hiệu phải rõ ràng, ngắn gọn đúng quy định

Nội dung bảng hiệu phải rõ ràng, ngắn gọn đúng quy định

Bảng hiệu quảng cáo không giống như các phương thức quảng cáo khác trên thị trường. Mà những thông tin được cung cấp trong bảng hiệu không được ghi dài dòng hay sử dụng các từ ngữ viết tắt. Nội dung bảng hiệu quảng cáo cần phải viết rõ ràng ngắn gọn theo đúng những quy định trong luật quảng cáo 2012.  Nên khi thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo bạn cần phải chú ý lựa chọn nội dung sao cho đúng theo quy định của luật. 

5: Đơn vị chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo phải uy tín, đủ yêu cầu

Để bạn sở hữu được mẫu quảng cáo đẹp, người thiết kế dễ dàng trong việc thi công bảng hiệu. Khách hàng cần phải tìm đến đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu uy tín trên thị trường. Vì các đơn vị uy tín hàng đầu sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bảng hiệu.

Các đơn vị này nắm rõ được những điều quy định bắt buộc trong luật quảng cáo 2012. Đồng thời nhân viên thiết kế tại đơn vị có kinh nghiệm, tay nghề nên sẽ giúp cho mẫu bảng hiệu được đẹp, rõ ràng mang lại hiệu quả. 

Phước Tiến Phát chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo đạt chuẩn

Phước Tiến Phát chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo đạt chuẩn

Qua những yêu cầu bắt buộc khi thi công bảng hiệu quảng cáo được nêu trên. Để những yêu cầu này được đảm bảo trong quá trình thi công bảng hiệu quảng cáo khách hàng phải tìm đến đơn vị uy tín. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm được đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng hãy đến với Phước Tiến Phát.

Phước Tiến Phát đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu đẹp. Nên đến với Phước Tiến Phát khách hàng có thể an tâm cho sự lựa chọn của mình:

  • Đơn vị có đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo.
  • Đơn vị trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị hỗ trợ giúp cho quá trình thiết kế thi công bảng hiệu được thực hiện nhanh chóng đạt chuẩn các chỉ tiêu.
  • Phước Tiến Phát cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào khác khi thiết kế thi công bảng hiệu.
  • Đơn vị cung cấp đa dạng các chất liệu thi công bảng hiệu quảng cáo như: bạt Hiflex, alu, mica, gỗ, inox chữ nổi, chữ inox vàng gương,…
  • Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề thắc mắc khi làm bảng hiệu quảng cáo.
  • Đơn vị luôn có sẵn các mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng hot nhất năm cho bạn tham khảo, lựa chọn phù hợp.

Nên qua những chia sẻ trên bạn cũng đã nắm rõ được những yêu cầu bắt buộc khi thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một mẫu bảng hiệu chất lượng mang lại hiệu quả trong quảng cáo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những lưu Hotline: 0979 870 564.Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề về các mẫu bảng hiệu quảng cáo cho bạn nhanh chóng, miễn phí 24/7. 

Liên hệ nhanh