Bảng Báo Giá Chữ Nổi Inox Mới Nhất 2020 [Mới Cập Nhập]

Bảng báo giá chữ nổi inox mới nhất 2020

Phước Tiến Phát với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế làm bảng hiệu chữ nổi inox. Đơn vị sẽ mang đến cho bạn mẫu bảng báo giá chữ nổi inox mới nhất 2020. Giúp bạn nắm được chi phí thi công chữ nổi inox hiện nay. Đồng thời tìm kiếm cho mình đơn vị chuyên thi công thiết kế chữ nổi inox giá rẻ.

Bảng báo giá chữ nổi inox mới nhất 2020

Bảng báo giá chữ nổi inox mới nhất 2020

 

Chi phí thiết kế, thi công chữ nổi inox phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị đảm nhận thi công cùng với máy móc công nghệ hỗ trợ. Và dưới đây là bảng báo giá chữ nổi inox trên thị trường bạn có thể tham khảo:

Loại sản phẩm Quy cách Đơn giá (VNĐ/m2)
Chữ inox 304 Sử dụng inox 304 uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 được áp dụng cho fons chữ cao 15cm trở lên 3.000.000
Chữ inox xước 304 3.300.000
Chữ inox vàng 304 Sử dụng khi nó 304 0.8mm uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 được áp dụng cho fons chữ cao 15 cm trở lên 3.200.000
Chữ inox vàng xước 304 3.300.000
Chữ inox xanh gương Sử dụng inox 304 uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 được áp dụng cho fons chữ cao 15cm trở lên 5.500.000
Chữ inox xanh xước 5.500.000
Chữ inox đen bóng Sử dụng inox 304 uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 được áp dụng cho fons chữ cao 15cm trở lên 5 .900.000
Chữ inox đen xước 5.900.000

Lưu ý: Yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá chữ nổi inox

  • Chi phí bảng hiệu chữ nổi inox phụ thuộc vào nhân công và nguyên liệu.
  • Thiết bị sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi inox cũng ảnh hưởng đến giá cả.
  • Thời gian thi công cũng như chi phí vận chuyển lắp đặt sản phẩm.

Bảng báo giá chữ nổi Inox tại Phước Tiến Phát

  • Chi phí bảng báo giá chữ nổi Inox tại đơn vị thấp hơn nhiều so với thị trường từ 3 đến 5%.
  • Và bảng giá chữ nổi inox đơn vị luôn công khai và cập nhật từng đợt để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. 

Nên khi làm bảng chữ nổi Inox tại đơn vị quý khách hàng có thể tiết kiệm được khoản tiền dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng.

Phước Tiến Phát cung cấp dịch vụ và bảng báo giá chữ nổi inox giá rẻ

Phước Tiến Phát cung cấp dịch vụ làm chữ nổi inox chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp làm bảng chữ nổi inox từ thủ công đến công nghệ hiện đại. Vì thế mà các yêu cầu thiết kế chữ nổi inox của khách hàng cũng ngày càng phức tạp và nâng cao hơn. Nên cũng đòi hỏi các đơn vị cung cấp dịch vụ phải nâng cao chất lượng.

Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi inox. Nên khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vừa chất lượng, vừa đa dạng các phương pháp thiết kế bảng hiệu chữ nổi. Và Phước Tiến Phát là một trong số các đơn vị hàng đầu chuyên thi công bảng hiệu chữ nổi inox được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Thiết bị hỗ trợ thi công hiện đại giúp bảng báo giá chữ nổi inox rẻ hơn

Thiết bị hỗ trợ thi công hiện đại

 

Để mang đến những mẫu bảng hiệu chữ nổi độc đáo, với những thiết kế đa dạng mà đơn vị đã tiến hành sử dụng các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Những thiết bị này giúp cho bảng hiệu tạo nên đều thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ, chất lượng, kiểu dáng cho mọi khách hàng.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp làm bảng báo giá chữ nổi inox không phát sinh thêm

Với những loại bảng hiệu cần thi công ở những vị trí khó thì đơn vị đã có đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng. Họ nắm vững được những nhu cầu trong kỹ thuật lắp ráp cùng với tinh thần đề cao “An toàn là trên hết”. Vì vậy mà bảng hiệu sẽ dễ dàng được treo ở vị trí bạn mong muốn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, tính thẩm mỹ tốt

Và đơn vị đã không ngừng bồi dưỡng ra những nhân viên có kỹ thuật thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp. Cùng với con mắt thẩm mỹ cao họ sẽ mang đến cho bạn mẫu bảng hiệu chữ nổi inox vừa chất lượng vừa sang trọng vừa độc đáo lại không kém phần hiện đại, riêng biệt.

Bảng báo giá chữ nổi inox rẻ hơn thị trường 3 đến 5%

Chi phí rẻ hơn thị trường 3 đến 5%

Bảng báo giá chữ nổi Inox tại đơn vị được xây dựng dựa trên quá trình khảo sát ngoài thị trường và nhu cầu mức sống của người dân. Vì vậy mà bảng giá làm chữ nổi inox tại đơn vị thấp hơn thị trường từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Thi công đa dạng loại bảng hiệu

Với đội ngũ thi công thiết kế chuyên nghiệp đơn vị sẽ mang đến cho bạn những mẫu bảng hiệu quảng cáo độc đáo, ấn tượng. Không chỉ là bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu alu, bảng hiệu đồng hay bảng hiệu chữ Format,… mà còn có rất nhiều mẫu bảng hiệu độc đáo khác.

Vì thế đến với Phước Tiến pháp bạn sẽ tự do lựa chọn cũng như sáng tạo ra mẫu bảng hiệu chữ nổi inox phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Với bảng báo giá chữ nổi inox được cập nhật 2020 chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được chi phí tiêu biểu của bảng hiệu chữ inox trên thị trường. Đồng thời giúp bạn tìm kiếm được một đơn vị chuyên thi công thiết kế bảng hiệu chất lượng.

“Phước Tiến Phát hơn nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn mẫu bảng hiệu chữ nổi inox chất lượng, giá cả phải chăng”

Liên hệ nhanh