3 Loại Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Năm 2021

Bảng hiệu chữ nổi inox mạ đồng

Mỗi mẫu bảng hiệu chữ nổi inox đều mang đến những ưu điểm, giúp cho bảng hiệu nổi bật giữa các dòng bảng hiệu khác. Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn, họ mong muốn tạo một bảng hiệu để lại nét ấn tượng cho khách hàng cũng như vượt xa những loại bảng hiệu khác đứng bên cạnh. Vậy thì dưới đây là 3 loại bảng hiệu chữ nổi inox đang được sử dụng phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu 1: Bảng hiệu chữ nổi inox vàng, vàng xước

Bảng hiệu chữ nổi inox vàng, vàng xước

Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox vàng, vàng xước là hai dòng sản phẩm bảng hiệu được sử dụng rất nhiều ở những công ty mang quy mô lớn. Đặc biệt mẫu bảng hiệu này thường được dùng ở khách sạn, nhà hàng, sảnh lớn công ty,… để làm nổi bật lên trong ánh mắt người đi đường.

Mẫu bảng hiệu được các nhân viên thiết kế tỉ mỉ từ trong ra ngoài. Đặc biệt là chữ nổi inox được cân nhắc theo từng kích thước để phù hợp với kích thước nền của bảng hiệu. Và với màu vàng và vàng xước không chỉ tạo nên độ sang trọng cho bảng hiệu. Mà nó cũng góp phần làm cho những không gian xung quanh bảng hiệu trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Mẫu inox vàng, xước vàng này có độ bền qua thời gian và không hề bị ảnh hưởng bởi môi trường. Và đặc biệt dưới sự tác động của ánh mặt trời sẽ giúp cho bảng hiệu cho nên nổi bật. Về đây cũng là một trong những loại bảng hiệu chữ nổi inox được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Mẫu 2: Bảng hiệu chữ nổi inox mạ đồng

Bảng hiệu chữ nổi inox mạ đồng

So với mẫu chữ inox mạ vàng hay vàng xước, mẫu bảng hiệu chữ nổi inox mạ đồng là sản phẩm thường xuất hiện khá nhiều ở những loại bảng hiệu được đặt ở những vị trí thấp. Vì chữ inox mạ đồng khi được thiết kế trên bảng hiệu lại góp phần trở nên sang trọng và sáng sủa hơn.

Và dưới tác động của ánh mặt trời bảng hiệu sẽ trở nên sáng và nổi bật thu hút sự chú ý. Đặc biệt là vào ban đêm dưới tác động của đèn đường sẽ làm cho bảng hiệu được thu hút người đi đường hơn.

Với chữ nổi inox mạ đồng người thiết kế tiến hành mạ một lớp đồng lên chữ inox. Lớp đồng này không chỉ giúp cho mẫu chữ trên bảng hiệu được nổi bật mà còn có tác dụng chống lại các tác động của oxi hóa, gỉ sét. Nên qua thời gian dài sử dụng sản phẩm vẫn không bị ảnh hưởng mà ngược lại vẫn bảo trì được hình dáng mới như ban đầu.

Vậy nên mẫu bảng hiệu chữ inox nổi mạ đồng này cũng được xếp vào danh sách những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Nó không chỉ tồn tại lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn có mức giá cả cũng tương đối phù hợp.

Mẫu 3: Bảng hiệu chữ nổi inox đen bóng

Bảng hiệu chữ nổi inox đen bóng

Và nếu như bạn không muốn lựa chọn mẫu bảng hiệu chữ nổi inox mạ vàng, vàng xước hay mạ đồng thì có thể lựa chọn mẫu chữ nổi inox đen bóng. Mẫu bảng hiệu này được thiết kế với màu sắc không quá được ưa chuộng. Nhưng nó lại tạo nên nét huyền bí cho bảng hiệu, góp phần tạo nên sự nổi bật. Chỉ cần đặt mẫu bảng hiệu này ở cùng với các mẫu bảng hiệu khác cũng dễ dàng tạo nên một hiệu ứng thu hút được tầm nhìn của người đi đường.

Vì chữ inox đen bóng này làm cho bảng hiệu không bị lộ ra những lỗi kỹ thuật khi thiết kế. Và chữ inox đen bóng lại giảm bớt phần chói mắt mỗi khi ánh mặt trời chiếu vào nhưng lại làm cho biển hiệu trở nên nổi bật. Nên mẫu bảng hiệu này thường được thấy rất nhiều ở những công ty quy mô lớn, những tập đoàn.  Hay đại khái là bảng hiệu của trường học cũng được áp dụng.

Và ngoại ra cũng còn rất nhiều mẫu bảng hiệu chữ nổi inox được thiết kế khác nhau. Khách hàng chỉ cần lựa chọn được đơn vị gia công bảng hiệu inox uy tín. Sau đó đưa ra yêu cầu thiết kế thì sẽ sở hữu ngay mẫu bảng hiệu độc đáo.

Nhận gia công bảng hiệu chữ nổi inox

Nhận gia công bảng hiệu chữ nổi inox

Và để cho bảng hiệu chữ nổi inox đạt được hiệu quả quảng cáo cũng như tạo nên nét nổi bật thu hút tầm nhìn. Thì bạn có thể liên hệ với một đơn vị chuyên gia công bảng hiệu chữ nổi inox uy tín. Đơn vị có đội ngũ nhân viên thiết kế, gia công chữ inox chuyên nghiệp. Họ có trình độ chuyên môn cùng với tay nghề cao. Họ am hiểu xu hướng của thị trường và có con mắt thẩm mỹ tốt sẽ giúp bạn thiết kế ra được một mẫu bảng hiệu chữ nổi phù hợp.

Và ngoại ra thì để giúp cho khách hàng tiếp cận được với nhiều mẫu bảng hiệu chữ nổi inox khác. Đơn vị đã cố gắng xây dựng một mức giá gia công chữ nổi inox vừa phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nên đến với quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát quý khách hàng sẽ sở hữu ngay một mẫu bảng hiệu chữ nổi inox phù hợp với ngân sách nhanh chóng.

Và với những mẫu bảng hiệu chữ nổi inox được sử dụng phổ biến trên đây. Nó không chỉ giúp bạn hiểu được vai trò, nắm được một số mẫu bảng hiệu nổi bật phổ biến. Mà còn giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời để biết thêm về nhiều loại bảng hiệu khác có thể liên hệ với quảng cáo nội thất Pháp Tiến Phát hôm nay.

Liên hệ nhanh