Bảng hiệu chữ nổi là gì? Nên hay không nên dùng bảng hiệu chữ nổi?

Bảng hiệu chữ nổi là gì? Nên hay không nên dùng bảng hiệu chữ nổi?

Bạn đã từng nghe nói đến rất nhiều về các loại bảng hiệu chữ nổi inox vàng, inox đồng. Bảng hiệu này thường được thấy rất nhiều ở những doanh nghiệp kinh doanh quy mô lớn như: khách sạn, nhà hàng,… Vậy bảng hiệu chữ nổi là gì? Nó có ưu điểm ra sao mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy? Để giải đáp các vấn đề hãy cùng với Phước Tiến Phát tìm hiểu qua chia sẻ sau.

Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Trong nhiều năm đi bảng hiệu quảng cáo chữ nổi vẫn luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Vậy bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được hiểu như thế nào?

Chữ nổi là gì?

Chữ nổi là gì?

Trong thiết kế gia công bảng hiệu, chữ nổi đó chính là một loại chữ sẽ được cấu tạo gồm 3 thành phần. Nó sẽ bao gồm 1 tấm bảng hiệu quảng cáo với chất liệu bất kỳ được nhân viên thiết kế thế gia công với nhiều loại chất liệu như: gỗ, Alu, mica,….

Còn chữ nổi là phần chữ sẽ được gắn trên bề mặt bảng hiệu thường được gọi là chữ hộp 3D. Dòng chữ nổi này sẽ được nhân viên gia công bằng cách nhờ sự hỗ trợ của máy cắt công nghệ CNC hoặc là máy laser. Chữ nổi sẽ bao gồm chữ nổi alu, chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi fomex, chữ nổi bằng gỗ,…

Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được hiểu đó chính là một loại bảng hiệu được nhân viên thi công sử dụng các chất liệu như: Alu, mica, inox,… làm chữ nổi. 

Điểm nổi bật của bảng hiệu hiện nay đó chính là chữ nổi quảng cáo sẽ được gắn ở trên bảng hiệu. Chữ nổi được thiết kế dựa vào bản thiết kế đã được nhân viên thiết kế lập trình sau đó nhờ máy cắt thực hiện. Nên chữ nổi của biển quảng cáo không chỉ tạo ra những hình dáng đẹp, sang trọng mà còn không lỗi kỹ thuật.

Bảng hiệu chữ nổi với sự can thiệp của kỹ thuật hiện đại trong khâu thiết kế, cắt chữ. Nên chữ nổi trên bảng hiệu trở nên nổi bật và thu hút hơn một số loại bảng hiệu khác. Vì vậy mà bảng hiệu chữ nổi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc thiết kế bảng hiệu xây dựng thương hiệu, quảng cáo hiệu quả. 

Nên hay không nên dùng bảng hiệu chữ nổi?

Ngày nay có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi để xây dựng thương hiệu của mình. Nhưng sử dụng bảng hiệu chữ nổi trong trường hợp thế nào là hợp lý? Bạn cần phải điểm qua những ưu và nhược điểm của sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn.

Ưu điểm bảng hiệu chữ nổi mang lại cho doanh nghiệp

Ưu điểm bảng hiệu chữ nổi mang lại cho doanh nghiệp

  • Bảng chữ nổi được thiết kế bằng máy cắt CNC hoặc máy laser. Nên các đường cắt chữ nổi được thực hiện tỉ mỉ, đảm bảo thẩm mỹ cao.
  • Có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên thời gian thực hiện thi công bảng hiệu chữ nổi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
  • Các chữ nổi được dùng trên bảng hiệu thiết kế theo kiểu hộp 3D làm cho bảng hiệu nổi bật và thu hút hơn, mang lại hiệu quả quảng cáo.
  • Với bảng hiệu quảng cáo chữ nổi bạn có thể dễ dàng thiết kế bảng hiệu với kích thước lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu.
  • Bảng hiệu chữ nổi được dùng với đa dạng chất liệu, màu sắc khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được mẫu bảng hiệu vừa ý.
  • Phía trên bề mặt các chữ nổi được phun thêm một lớp sơn bảo vệ nên sản phẩm bền màu qua thời gian sử dụng.
  • Các bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Nhược điểm bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho các doanh nghiệp sở hữu.  Nhưng sản phẩm cũng tồn tại một số nhược điểm như:

  • Làm bảng chữ nổi cần có sự can thiệp của máy cắt CNC, máy laser,…  nên nhiều doanh nghiệp không thể đáp ứng được.
  • Một số chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi có chi phí cao không phù hợp với  khách hàng có ngân sách nhỏ.
  • Các loại bảng hiệu chữ nổi như chữ inox rất khó vệ sinh, lau chùi.

Phước Tiến Phát thi công, thiết kế bảng hiệu chữ nổi uy tín

Phước Tiến Phát thi công, thiết kế bảng hiệu chữ nổi uy tín

Để bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được đẹp mắt, thu hút, phù hợp với ngân sách. Khách hàng nên tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu chất lượng. Để an tâm về chất lượng bảng hiệu, thỏa mãn các yêu cầu trong thiết kế bạn nên liên hệ với Phước Tiến Phát.

Phước Tiến Phát là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu trên thị trường với kinh nghiệm nhiều năm. Đơn vị nhận thi công thiết kế với đa dạng các loại bảng hiệu chữ nổi inox, alu, mica, fomex,…  Nên làm cho các bảng hiệu tại đơn vị không chỉ đa dạng, đẹp mắt mà còn mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Phước Tiến Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn đơn vị làm nơi thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi.

Vậy thì bảng hiệu chữ nổi là gì? Tại sao bảng hiệu quảng cáo chữ nổi lại được ưa chuộng đến vậy? Chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời chính xác qua những chia sẻ trên. Nhưng để tìm hiểu thêm về bảng hiệu chữ nổi thịnh hành trên thị trường năm 2021, bạn liên hệ ngay với Phước Tiến Phát để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Liên hệ nhanh