Bảng hiệu đèn LED là gì? Vì sao nên dùng bảng hiệu đèn LED?

Bảng hiệu đèn LED là gì?

Trong rất nhiều bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu alu, bảng hiệu hiflex,…. Bảng hiệu đèn LED là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Vậy biển hiệu đèn LED là gì? Tại sao nó lại được ưa chuộng nhiều đến vậy? Hãy cùng Phước Tiến Phát tìm hiểu khái niệm và ưu điểm của bảng hiệu đèn LED ngay.

Bảng hiệu đèn LED là gì?

Bảng hiệu đèn LED là gì?

Bảng hiệu đèn LED hay bảng LED điện tử đó chính là loại bảng hiệu được các nhân viên sử dụng đèn LED để thiết kế tạo thành bảng hiệu. Loại bảng hiệu này tồn tại trên thị trường với 2 dạng là bảng hiệu sử dụng đèn LED để hỗ trợ. Và bảng hiệu sử dụng bảng LED điện tử để chạy chữ thông tin.

Bảng LED điện tử là gì?

Nó chính là một loại bảng đèn LED điện tử được sử dụng một hệ thống bao gồm các chuỗi đèn LED ghép lại tạo thành bảng đèn LED. Các chuỗi đèn LED này sẽ được thiết kế tạo thành các thông tin mà khách hàng muốn cung cấp cho người nhìn. Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà kích thước cũng như hình dáng của bảng LED điện tử sẽ khác nhau.

Bảng LED điện tử là gì?

Bảng hiệu đèn LED là gì?

Nó được hiểu đơn giản đó chính là một ứng dụng mà người thiết kế bảng hiệu sử dụng các đèn LED gắn vào trong bảng hiệu. Nó khác bảng LED điện tử vì bảng hiệu này làm chữ cố định không chạy chữ. Người dùng chỉ cần cung cấp nguồn điện thì đèn LED sẽ sáng lên tại những vị trí được thiết kế.

Mẫu bảng hiệu LED này được sử dụng phổ biến ở mọi loại hình kinh doanh: cà phê, khách sạn, quán ăn đêm,… 

Vì sao nên dùng bảng hiệu đèn LED?

Vì sao nên dùng bảng hiệu đèn LED?

Đi dọc theo các tuyến đường chúng ta dễ dàng nhìn thấy rất nhiều mẫu bảng hiệu LED sử dụng ở nhiều loại hình kinh doanh. Mẫu bảng hiệu này được đứng vào trong top các mẫu bảng hiệu đẹp nhất 2021 sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì:

  • Bảng điện tử LED sử dụng với 3 màu cơ bản bao gồm: xanh, đỏ và vàng. 3 màu sắc này có thể sử dụng trên cùng một bảng hiệu nên sẽ làm cho bảng hiệu được nổi bật, thu hút hơn.
  • Bảng hiệu đèn LED được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao và khả năng chịu được những tác động của ngoại lực, điều kiện thời tiết.
  • Bảng hiệu LED được sử dụng chủ yếu là đèn LED chiếu sáng. Nên biển hiệu có thể thấy được cả ban ngày lẫn đêm thuận tiện trong việc kinh doanh.
  • So sánh với các mẫu bảng hiệu thông thường. Bảng hiệu LED có khả năng thu hút được sự chú ý của người đi đường nhiều hơn làm tăng tỷ lệ quảng cáo hơn.
  • Nguồn điện được sử dụng để chạy chữ bằng đèn LED tiêu thụ điện năng ít hơn so với các đèn chiếu sáng thông thường.
  • Độ bền của đèn LED cao nên có thể giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí.
  • Đèn LED dùng cho bảng hiệu không gây ảnh hưởng cho người dùng, không gây ra tia cực tím hay các bức xạ.
  • Mẫu bảng hiệu đèn LED luôn sử dụng với các bóng đèn chịu được nhiệt độ cao từ 5 đến 80 độ C. Nên bạn không cần lo lắng khi đặt bảng hiệu ngoài trời.

Tìm hiểu ngay: Bảng hiệu tiếng anh là gì?

Qua những gì chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được bảng hiệu LED là gì? Tại sao biển hiệu đèn LED lại được sử dụng phổ biến đến vậy? Nhưng để có thể sở hữu ngay mẫu bảng hiệu đèn LED chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu thiết kế, giá cả,… Bạn nên liên hệ ngay với đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu uy tín Phước Tiến Phát. Đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công tại đơn vị sẽ mang đến cho bạn mẫu bảng hiệu đèn LED độc đáo và ấn tượng. 

Liên hệ nhanh