Bảng hiệu đứng là gì? Ưu điểm bảng hiệu đứng trong quảng cáo

Bảng hiệu đứng là gì? Ưu điểm bảng hiệu đứng trong quảng cáo

Bảng hiệu là một thứ không thể thiếu với bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào. Nhưng bảng hiệu đứng là một trong những loại bảng hiệu xuất rất nhiều nơi. Vậy bảng hiệu đứng là gì? Bảng hiệu đứng được ứng dụng như thế nào? Để tìm kiếm câu trả lời bạn không nên bỏ qua bài chia sẻ này.

Bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu đứng là một loại bảng treo được thiết kế với đa dạng các kích thước, thường được treo ở trong nhà hoặc ngoài trời. Bảng hiệu đóng vai trò quan trọng là giới thiệu dịch vụ, sản phẩm ngắn gọn đến với người đi đường, giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Nên bảng hiệu đứng chính là một loại biển hiệu được nhân viên thiết kế với kích thước khá nhỏ, thường được đặt ở trên vỉa hè, phía trước mặt tiền của nơi kinh doanh. Bảng hiệu kiểu đứng thường đặt ở những vị trí gần vỉa hè để người đi đường có thể nhìn thấy dễ dàng. Nên người đi đường chỉ cần nhìn thẳng hoặc nhìn về phía bên trái bên phải. Họ sẽ dễ dàng thấy được dịch vụ mình mong muốn thông qua bảng hiệu đứng.

Nên nói cách khác, bảng hiệu kiểu đứng là loại bảng hiệu được đặt phía trước để thu hút sự chú ý của người đi trên đường. Người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy dịch vụ, sản phẩm đơn vị cung cấp thông qua bảng hiệu đứng được đặt gần với tuyến đường giao thông. 

Các loại bảng hiệu đứng

Bảng hiệu mang lại lợi ích trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với những người đi đường bằng xe máy, ô tô, xe buýt,… Nên để đáp ứng nhu cầu khách hàng, bảng hiệu đứng được ra đời với nhiều loại phổ biến:

  • Bảng hiệu đứng đèn led
  • Bảng hiệu đứng led module
  • Bảng hiệu đứng Neon
  • Bảng hiệu đứng hiflex
  • Bảng hiệu mica,…

Ưu điểm bảng hiệu đứng trong quảng cáo

Dù bảng hiệu xuất hiện rất nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau trên thị trường.  Nhưng bảng hiệu vẫn được nhiều doanh nghiệp, các sự kiện, triển lãm,… lựa chọn, vì:

Bảng hiệu dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí

Bảng hiệu dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí

Khác với những bảng hiệu treo trên cao phải cố định ở nơi vị trí được quy định. Với bảng hiệu đứng người sở hữu dễ dàng di chuyển đặt ở mọi nơi trên mặt đất khi cần. Vì bảng hiệu được thiết kế với kích thước nhỏ cung cấp các nội dung cần thiết, có phần chân đế. Nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bảng hiệu và đặt chúng ở bất kỳ vị trí không gian mong muốn. Bảng hiệu đứng rất thuận tiện cho việc bố trí, di chuyển hướng trưng bày bảng hiệu ở trước sân, mặt tiền, lề đường, vỉa hè,…

Bảng hiệu đứng thiết kế nhỏ nhẹ, dễ dàng di chuyển

Các tấm biển quảng cáo đứng đều được thiết kế với kích thước vừa phải để thuận tiện trong việc di chuyển. Bạn chỉ cần nhờ đến sự hỗ trợ của các bánh xe di chuyển dưới chân đế bảng quảng cáo. Là bạn có thể đưa bảng hiệu đến các vị trí cần thay đổi.

Khách hàng dễ dàng quan sát bảng hiệu

Khách hàng dễ dàng quan sát bảng hiệu

Bảng hiệu nhỏ đứng thường được đặt ở dưới đất không cần phải treo ở những vị trí cao. Nên người đi đường dễ dàng nhìn thấy bảng hiệu ngang với tầm mắt của mình trên các tuyến đường qua lại. Nó giúp cung cấp thông tin nhanh hơn cho những khách hàng đang cần tìm kiếm địa điểm cung cấp dịch vụ mình mong muốn.

Thi công, thiết kế bảng hiệu đứng dễ dàng

Không giống như các loại bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi inox, alu, mica,… Bảng hiệu đứng được thiết kế chủ yếu là bạt hiflex với những yêu cầu đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều. Nên nhân viên thiết kế bảng hiệu chỉ cần thực hiện theo đúng những quy định trong ngành thiết kế là có thể làm ra được một chiếc bảng hiệu ứng.

Ngoài ta chất liệu làm bảng hiệu loại đứng thường giá rẻ, rất dễ tìm kiếm như: khung nhôm, sắt, bạt hiflex,… Nên dù bạn có ngân sách nhỏ cũng dễ dàng sở hữu ngay được mẫu bảng hiệu đứng chất lượng.

Địa chỉ làm bảng hiệu đứng chất lượng

Địa chỉ làm bảng hiệu đứng chất lượng

Bảng hiệu dù được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại mang đến hiệu quả quảng cáo cao, giúp tiếp cận được với khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Nên rất nhiều đơn vị sử dụng bảng hiệu kiểu đứng cho việc quảng cáo kinh doanh.

Nhưng để cho bảng hiệu được thiết kế chất lượng với giá rẻ. Bạn cần tìm đến các đơn vị thi công uy tín như Phước Tiến Phát. Đây là một trong số ít các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công bảng hiệu trên thị trường.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Các nhân viên thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tốt, ý tưởng sáng tạo đa dạng,… Sẽ giúp cho mẫu bảng hiệu quảng cáo của bạn được độc đáo, nổi bật hơn.

Các chất liệu làm bảng hiệu được đơn vị nhập với đa dạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu phù hợp theo yêu cầu và chi phí có thể bỏ ra.

Nên với những gì chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu được bảng hiệu đứng là gì? Tại sao qua nhiều năm bảng hiệu đứng vẫn luôn là vấn đề gây sốt với thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại bảng hiệu này bạn hãy liên hệ với Phước Tiến Phát ngay hôm nay. 

Liên hệ nhanh