Tổng Hợp Mẫu Bảng Hiệu Tạp Hóa Đẹp Nhất 2020

Mẫu bảng hiệu tạp hóa bằng hiflex

Bạn đang muốn mở một cửa hàng tạp hóa và muốn làm một bảng hiệu tạp hóa đẹp mắt thu hút. Vậy cùng Phước Tiến Phát tìm hiểu một số mẫu bảng hiệu tạp hóa thông dụng dưới đây nhé.

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp nhất

Bảng hiệu tạp hóa là một trong những loại bảng hiệu dùng để ghi tên, ghi sản phẩm, dịch vụ và địa chỉ một cách cụ thể để khách hàng ghi nhớ thông tin. Và dưới đây là những mẫu bảng hiệu tạp hóa đẹp nhất 2020 bạn có thể tham khảo:

  • Mẫu bảng hiệu tạp hóa làm bằng alu

Mẫu bảng hiệu tạp hóa làm bằng alu

Bảng hiệu tạp hóa Alu làm bảng hiệu được làm từ chất liệu Alu kết hợp với dòng chữ nổi để tạo thành một bảng hiệu sang trọng, đẹp mắt. Loại bảng hiệu Alu này thường được sử dụng ở những cửa hàng tạp hóa có quy mô lớn hoặc những cửa hàng tiện lợi. Vì chất liệu Alu làm bảng hiệu có giá thành tương đối cao hơn so với nhiều loại bảng hiệu tạp hóa khác.

  • Mẫu bảng hiệu tạp hóa đèn led

Mẫu bảng hiệu tạp hóa đèn led

Bảng hiệu đèn led là một trong những loại bảng hiệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì với sự trợ giúp của đèn led mà bảng hiệu không chỉ phát huy tác dụng ban ngày mà còn thu hút ánh nhìn vào ban đêm.

Đặc điểm loại bảng hiệu tạp hóa đèn led này nhờ có ánh đèn thu hút tầm nhìn của người đi đường. Mà sản phẩm được đánh giá cao trong hiệu quả quảng cáo dịch vụ sản phẩm. Vì vậy mà dòng bảng hiệu đèn led được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng tạp hóa có quy mô lớn.

  • Mẫu bảng hiệu tạp hóa bằng hiflex

Mẫu bảng hiệu tạp hóa bằng hiflex

Mẫu bảng hiệu tạp hóa Hiflex là dòng bảng hiệu được sử dụng phổ biến trên thị trường từ cửa hàng nhỏ cho đến cửa hàng quy mô lớn. Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến bởi lẽ nó có chi phí thấp hơn nhiều so với các loại bảng hiệu khác.

Đặc biệt là bảng hiệu này có thể dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ khi không cần đến mà không mất quá nhiều thời gian.

  • Mẫu bảng hiệu tạp hóa in bạt

Mẫu bảng hiệu tạp hóa in bạt

Bảng hiệu tạp hóa in bạt là một trong những bảng hiệu được thiết kế khá đơn giản cùng với chi phí rất thấp. Đây là dòng bảng hiệu khá phù hợp với những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ quy mô kinh doanh không lớn.

  • Mẫu bảng hiệu tạp hóa chất liệu inox

Bảng hiệu tạp hóa chất liệu inox là loại bảng hiệu được sử dụng rất ít trong loại hình kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên, bảng hiệu chất liệu inox có khả năng chống mòn, chống nhiệt và chống thấm tốt. Nên nó có thể tồn tại ở ngoài môi trường khắc nghiệt. Vì vậy mà giúp cho nhiều người sử dụng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi làm bảng hiệu.

Hơn thế còn có rất nhiều mẫu bảng hiệu tạp hóa đang được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau. Để tham khảo thêm nhiều mẫu bảng hiệu bạn nên liên hệ ngay với đơn vị chuyên thi công thiết kế bảng hiệu như Phước Tiến Phát.

Làm bảng hiệu tạp hóa có đắt không?

Làm bảng hiệu tạp hóa có đắt không?

Bảng hiệu tạp hóa là loại bảng hiệu được sử dụng phổ biến nhất và có chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên thì chi phí để làm bảng hiệu tạp hóa phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

  • Chất liệu được sử dụng để làm bảng hiệu.
  • Nhân viên tham gia vào việc thiết kế thi công bảng hiệu.
  • Đơn vị đảm nhận thi công thiết kế bảng hiệu.
  • Máy móc hỗ trợ làm bảng hiệu như thế nào.
  • Thời gian thực hiện thi công bảng hiệu ra sao

Vậy nên chi phí làm bảng hiệu đắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố trên.

Đơn vị làm bảng hiệu tạp hóa giá rẻ

Bảng hiệu tạp hóa dù xuất hiện phổ biến nhưng cần phải có điểm độc đáo riêng biệt để thu hút tầm nhìn người đi đường. Vì vậy mà khi làm bảng hiệu bạn nên cân nhắc tìm đến đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu uy tín.

Với Phước Tiến Phát không chỉ mang đến cho bạn sự hài lòng về sản phẩm. Mà đơn vị còn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm nhiều năm cùng những kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng độc đáo.

Đặc biệt là chi phí làm bảng hiệu tại đơn vị được thỏa thuận rõ ràng và cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khi thiết kế bảng hiệu. Vậy nên bạn không chỉ nhanh chóng sở hữu ngay một bảng hiệu tạp hóa độc đáo, ấn tượng. Mà còn giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với các đơn vị khác.

Và với sự trợ giúp của thiết bị máy in bảng hiệu hiện đại tại đơn vị không chỉ mang đến cho bạn một bảng hiệu chất lượng tiêu chuẩn, mà còn đa dạng về màu sắc sắc và chất liệu. 

Một bảng hiệu tạp hóa độc đáo sẽ tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng tạp hóa thu hút nhiều khách hàng, mang lại hiệu quả quảng cáo. Vậy nên khi thiết kế bảng hiệu tạp hóa thì mong rằng bạn có thể tham khảo những bảng hiệu được chia sẻ trên đây. Nó không chỉ giúp bạn lựa chọn loại bảng hiệu tạp hóa phù hợp mà còn tìm kiếm được đơn vị thi công thiết kế uy tín như Phước Tiến Phát.

Liên hệ nhanh