Báo Giá Chữ Inox Mạ Đồng 2021

Bảng báo giá chữ inox mạ đồng

Bạn cần báo giá chữ inox mạ đồng? Khi mà chữ inox mạ đồng là dòng chữ inox làm bảng hiệu phổ biến không kém gì so với chữ nổi inox vàng, vàng xước. Bảng hiệu sử dụng chữ inox mạ đồng có màu sắc không mấy nổi bật. Tuy nhiên lại không kém phần hiệu quả trong việc tạo ấn tượng cho người qua đường. Nhưng để lựa chọn bảng hiệu inox mạ đồng phù hợp thì dưới đây là báo giá chữ inox mạ đồng mới nhất 2021 khách hàng có thể tham khảo.

Bảng báo giá chữ inox mạ đồng

Bảng báo giá chữ inox mạ đồng

Mỗi loại bảng hiệu inox mạ đồng, vàng xước, đen bóng,… đều có một mức chi phí khác nhau tùy vào đơn vị cung cấp. Nên qua những lần tham khảo báo giá chữ inox mạ đồng ngoài thị trường. Thì sản phẩm này được thi công với mức giá dao động như sau:

 • Inox vàng

Sản phẩm sử dụng inox 304 không gỉ sét dày 0.8mm được uốn theo tỷ lệ 1/10, có font chữ cao 15cm trở lên có giá dao động khoảng 2.800.000 đồng đến 2.900.000 đồng/m2.

 • Inox trắng gương:

Sản phẩm sử dụng inox 304 không gỉ sét dày 0.8mm được uốn theo tỷ lệ 1/10, có font chữ cao 15cm trở lên có giá bán dao động khoảng 2.700.000 đồng đến 2.800.000 đồng/m2

 • Inox trắng xước:

Sản phẩm sử dụng inox 304 không gỉ sét dày, được uốn theo tỷ lệ 1/10, có font chữ cao 15cm trở lên có giá bán dao động từ 3.200.000 đồng đến 3.300.000 đồng/m2

 • Đồng thau:

Sản phẩm sử dụng loại đồng thau dày 1mm, được uốn theo tỷ lệ 1/10, có font chữ cao 15cm trở lên có giá bán dao động từ 5.200.000 đồng đến 5.300.000 đồng/m2.

 • Chữ tôn sơn hấp nhiệt:

Sản phẩm được sử dụng tole 1,2m uốn theo tỷ lệ 1/10, có font chữ cao trên 25cm có giá dao động từ 1.600.000 đồng đến 1.700.000 đồng/m2.

 • Bảng ăn mòn kim loại

Sản phẩm sử dụng inox 304 không gỉ sét dày 1mm ăn mòn axit sơn 2 thành phần có giá dao động từ 3.200.000 đồng đến 3.300.000 đồng/m2.

Lưu ý: Trên đây chỉ là báo giá chữ inox mạ đồng được tham khảo chung trên thị trường. Tùy từng đơn vị mà giá inox mạ đồng sẽ khác nhau. Và mức giá đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa tính các chi phí khác phát sinh.

Báo giá chữ inox mạ đồng của Phước Tiến Phát

Báo giá chữ inox mạ đồng của Phước Tiến Phát

Và để tiết kiệm chi phí, an tâm trong quá trình thiết kế thi công bảng hiệu chữ inox mạ đồng. Bạn có thể liên hệ với quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát. Vì mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại đơn vị. Mà các dòng bảng hiệu chữ nổi inox tại Phước Tiến Phát thường rẻ hơn thị trường từ 2 đến 3%, và:

 • Bảng báo giá chữ inox mạ đồng tại đơn vị luôn được công khai minh bạch để cho khách hàng tham khảo.
 • Bảng báo giá chữ inox mạ đồng đã bao gồm thuế VAT cùng các chi phí khác.
 • Đơn vị cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài chi phí thỏa thuận.

Phước Tiến Phát cung cấp, báo giá chữ inox mạ đồng rẻ

Phước Tiến Phát cung cấp, báo giá chữ inox mạ đồng rẻ

Đến với Phước Tiến Phát khách hàng không chỉ an tâm về chi phí của các mẫu bảng hiệu chữ inox phổ biến trên thị trường. Mà đơn vị còn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn qua nhiều năm, bởi vì:

 • Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Nhằm mang đến cho khách hàng những dòng bảng hiệu có thiết kế nổi bật mang lại ấn tượng riêng biệt so với đối thủ cạnh tranh. Đơn vị đã không ngừng bồi dưỡng thêm một đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công bảng hiệu chuyên nghiệp. Họ không chỉ am hiểu xu hướng thị trường, hiểu được mong muốn của khách hàng. Mà nhờ có tay nghề cao cùng sự tận tâm trong công việc sẽ mang đến cho khách hàng những dòng bảng hiệu chữ inox nổi bật.

 • Đa dạng các sản phẩm bảng hiệu khác nhau mang lại nhiều lựa chọn

Đơn vị không chỉ cung cấp dòng bảng hiệu chữ nổi inox. Mà còn có rất nhiều dòng bảng hiệu được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và mức giá khác nhau mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp.

 • Có thiết bị hỗ trợ hiện đại khi sản xuất chữ inox mạ đồng

Theo chuyên gia để bảng hiệu được nổi bật, không có lỗi thì phải có sự can thiệp ít nhiều của thiết bị hỗ trợ. Nên quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát đã không ngừng đầu tư các dòng máy hỗ trợ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng nổi bật. Các thiết bị hỗ trợ không chỉ giúp người thiết kế dễ dàng tạo nên những dòng bảng hiệu cao cấp, nổi bật. Mà chúng còn hỗ trợ rất nhiều trong việc giảm bớt các khoản chi phí phát sinh.

Vậy nên khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu Phước Tiến Phát. Khách hàng có thể an tâm về sự lựa chọn của mình. Đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cùng với mức giá ưu đãi.

Nên dựa vào tham khảo về bảng báo giá chữ inox mạ đồng được chia sẻ trên đây. Nó sẽ giúp bạn cân nhắc, so sánh, tìm kiếm nhanh được một đơn vị thi công, thiết kế chuyên nghiệp với giá rẻ. Và để không gặp khó khăn trong quá trình đưa ra ý tưởng thiết kế bảng hiệu, được tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát ngay hôm nay. 

Liên hệ nhanh