Báo Giá Vách Ngăn CNC Gỗ , Mua Ở Đâu Giá Rẻ?

Báo giá vách ngăn gỗ CNC có đắt không?

Báo giá vách ngăn CNC gỗ là vấn đề bạn quan tâm khi muốn lựa chọn loại vách ngăn gỗ để trang trí cho không gian nội thất ngôi nhà mình. Vậy thì hãy cùng nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát điểm qua những mức báo giá vách ngăn CNC gỗ hiện nay để tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ chất lượng giúp tiết kiệm thêm nhiều khoản chi phí.

Báo giá vách ngăn gỗ CNC bao nhiêu?

Báo giá vách ngăn CNC gỗ bao nhiêu?

Vách ngăn gỗ CNC là loại mẫu vách ngăn được lựa chọn trong những năm gần đây, đặc biệt với những người yêu thích phong cách cổ điển. Nhưng mỗi mẫu vách ngăn trên thị trường đều có những mức giá khác nhau. Vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và dưới đây là bảng báo giá vách ngăn CNC gỗ trên thị trường:

Chất liệu Quy cách Đơn giá (VNĐ)
Ván MDF lõi xanh chống ẩm Dày 5 cm bản rộng 6 cm 120.000
Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ veneer sồi Dày 5 cm bản rộng 6 cm 150.000
Ván MDF lõi xanh chống ẩm Phủ veneer xoan đào Dày 5 cm bản rộng 6 cm 150.000
Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ veneer óc chó Dày 5 cm bản rộng 6 cm 170.000
Ván gỗ nhựa picomat chống nước Dày 5 cm bản rộng 6 cm 170.000
Gỗ sồi tự nhiên tẩm sấy Dày 5 cm bản rộng 6 cm 220.000
Gỗ xoan đào tự nhiên tẩm sấy Dày 5 cm bản rộng 6 cm 250.000
Gỗ gụ tự nhiên tẩm sấy Dày 5 cm bản rộng 6 cm 400.000
Gỗ lim tự nhiên tẩm sấy Dày 5 cm bản rộng 6 cm 350.000
Gỗ óc chó tự nhiên tẩm sấy Dày 5 cm bản rộng 6 cm 450.000
Vách ngăn tấm MDF thường 12 mm hoặc 18 ml 1.400.000 – 1.600.000
Vách ngăn MDF chịu ẩm, chiều nước 70 đến 90% Tấm 12 mm hoặc 18 mm 1.400.000 – 1.600.000
Vách ngăn MDF chịu nước 100% 12 mm hoặc 18 mm 1.600.000 – 1.800.000
Vách ngăn bằng gỗ MDF, MFC chịu ẩm lõi xanh có hạt nhựa Tấm 12 hoặc 18 ml 1.600.000 – 1.800.000 

Lưu ý: 

  • Bảng báo giá vách ngăn CNC gỗ trên đây chưa bao gồm thuế VAT.
  • Các khoản chi phí khác phát sinh vẫn chưa được tính trong bảng báo giá.
  • Tùy vào yêu cầu và đơn vị cung cấp mà báo giá vách ngăn CNC gỗ chênh lệch khác nhau.

Báo giá vách ngăn CNC gỗ có đắt không?

Báo giá vách ngăn gỗ CNC có đắt không?

Dựa vào bảng báo giá tham khảo trên thì giá vách ngăn CNC gỗ có đắt không? còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Nó không chỉ là bảng báo giá được quy định bởi một đơn vị cung cấp vách ngăn CNC gỗ. Mà vách ngăn CNC gỗ được làm như thế nào? có họa tiết hoa văn ra sao? sẽ làm cho chi phí của vách ngăn tăng hoặc giảm theo từng yếu tố.

Bên cạnh đó thì tùy thuộc vào đánh giá của những khách hàng mua vách ngăn gỗ CNC mà bảng báo giá này sẽ được đánh giá là đắt hay rẻ nhất. Tuy nhiên thì xét theo mức độ thu nhập bình quân của khách hàng trên thị trường, thì mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu khách hàng. Vậy nên bảng giá vách ngăn gỗ CNC đắt hay rẻ sẽ còn phụ thuộc vào đánh giá của từng khách hàng sử dụng sản phẩm.

Báo giá vách ngăn CNC gỗ tại Phước Tiến Phát

Báo giá vách ngăn gỗ CNC tại Phước Tiến Phát

Và nếu như bạn vẫn không hài lòng về bảng báo giá tham khảo ở trên, thì có thể liên hệ với Phước Tiến Phát. Đơn vị chuyên cung cấp các mẫu vách ngăn CNC chất lượng với đa dạng kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Các sản phẩm tại đơn vị được sản xuất theo quy trình bài bản, giảm tối đa các khoản chi phí phát sinh.  Nên bảng báo giá vách ngăn CNC gỗ của đơn vị thấp hơn thị trường rất nhiều giúp quý khách hàng tiết kiệm thêm khoản chi phí, đồng thời an tâm hơn về ngân sách có thể bỏ qua khi dùng vách ngăn CNC.

Phước Tiến Phát chuyên cung cấp vách ngăn CNC

Phước Tiến Phát không chỉ có tiếng trong việc cung cấp thiết kế cũng như thi công vách ngăn CNC trên thị trường. Đơn vị mang đến cho quý khách hàng những mẫu vách ngăn gỗ CNC chất lượng với chi phí hợp lý cùng nhiều lợi ích: 

Phước Tiến Phát chuyên cung cấp vách ngăn CNC

  • Cung cấp nhiều mẫu vách ngăn gỗ CNC

Trên thị trường hầu hết các đơn vị đều cung cấp vách ngăn gỗ CNC là loại gỗ công nghiệp MDF. Nên khách hàng không có quá nhiều lựa chọn về chất lượng gỗ phù hợp cho không gian của mình. Nhưng tại Phước Tiến Phát mang đến cho khách hàng nhiều mẫu vách ngăn CNC gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn.

  • Bảng báo giá vách ngăn CNC gỗ giá rẻ

Vì là đơn vị thi công, thiết kế vách ngăn CNC nên chi phí sản xuất lẫn thi công vách ngăn CNC tại đơn vị rẻ hơn so với thị trường. Các khoản chi phí phát sinh gần như được giảm tối đa để phù hợp với mức sống của người dân. Nên khi dùng vách ngăn gỗ CNC tại đơn vị bạn sẽ tiết kiệm được từ 3 đến 5% chi phí thi công so với các đơn vị khác.

Vậy nên với bảng báo giá vách ngăn CNC gỗ chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn vừa tham khảo được mức giá vách ngăn trên thị trường. Đồng thời cũng cân nhắc tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm vách ngăn giá rẻ lại chất lượng. Và để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vách ngăn gỗ CNC với giá vừa phải hãy liên hệ với nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát.

“Phước Tiến Phát chuyên thiết, kế thi công mẫu vách ngăn CNC giá rẻ chất lượng trên thị trường tự hào là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách.”

Liên hệ nhanh