[CẬP NHẬP] Bảng Báo Giá Vách Ngăn Hoa Văn Mới Nhất 2020

Phước Tiến Phát cung cấp mẫu vách ngăn hoa văn giá rẻ

Bảng báo giá vách ngăn hoa văn CNC giá rẻ là vấn đề bạn đang quan tâm khi muốn tìm mua vách ngăn CNC. Đặc biệt mẫu vách ngăn hoa văn đòi hỏi những kỹ thuật cùng những quy trình sản xuất khắt khe. Vậy thì sản phẩm này có mức chi phí là bao nhiêu thì chúng ta sẽ cùng giải đáp vấn đề ngay bên dưới.

Bảng báo giá vách ngăn hoa văn mới nhất 2020

Bảng báo giá vách ngăn hoa văn mới nhất 2020

Mặc dù vách ngăn hoa văn rất phù hợp cho mọi không gian bài trí hiện nay. Nhưng để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu trang trí của bạn. Thì bạn cần phải nắm chắc được bảng báo giá vách ngăn hoa văn giá rẻ hiện nay.

  • Bảng báo giá vách ngăn hoa văn theo đối tượng ngăn cách vách ngăn

STT Tên sản phẩm Giá (VNĐ)
1 Vách ngăn CNC cho phòng khách 1.230.000
2 Vách ngăn CNC cho phòng ngủ 1.230.000
3 Vách ngăn CNC cho cầu thang 1.230.000
4 Vách ngăn CNC cho phòng bếp 1.230.000
5 Vách ngăn CNC cho phòng thờ 1.230.000
6 Vách ngăn CNC bằng gỗ 1.150.000
7 Vách ngăn CNC bằng nhựa Piconat 1.230.000
8 Vách ngăn CNC bằng kính 1.340.000
  • Bảng báo giá vách ngăn hoa văn theo chất liệu sử dụng làm vách ngăn

– Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ Veneer sồi: 1.350.000/m2

– Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ Veneer xoan đào: 1.400.000/m2

– Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ Veneer óc chó: 1.500.000/m2

– Ván gỗ nhựa Piconat chống nước: 1.550.000/m2

– Ván gỗ cao su ghép thanh: 1.400.000/m2

– Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine: 1.300.000/m2

– Ván MDF lõi xanh chống ẩm: 1.200.000/m2

  • Bảng báo giá vách ngăn hoa văn tại Phước Tiến Phát có gì đặc biệt?

Tuy nhiên thì bảng chi phí thi công vách ngăn có mức giá chênh lệch không chỉ phụ thuộc vào yêu cầu và chất liệu được sử dụng. Mà bên cạnh đó là thời gian và số lượng nhân viên kỹ thuật tiến hành thi công, thiết kế vách ngăn góp một phần quyết định đến giá cả cụ thể của vách ngăn hoa văn.

Nhưng tại Phước Tiến Phát, mẫu vách ngăn hoa văn không chỉ đạt được chất lượng, mang tính độc đáo riêng. Mà khoản chi phí còn rẻ hơn so với thị trường từ 3 đến 5% giúp cho khách hàng tiết kiệm được khoản kinh phí đáng kể. 

Mẹo tìm kiếm đơn vị báo giá vách ngăn hoa văn giá rẻ

Mẹo tìm kiếm đơn vị báo giá vách ngăn hoa văn giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn CNC. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Thì bạn cần phải cân nhắc cũng như nắm được một số mẹo tìm kiếm sau đây:

  •  So sánh chi phí

Hầu hết các đơn vị đều cung cấp bảng giá vách ngăn CNC cho khách hàng để thuận tiện trong việc tham khảo và lựa chọn sản phẩm. Vì vậy mà bạn có thể dựa vào bảng báo giá này để tiến hành so sánh lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình.

  • So sánh chất lượng

Nhưng để sản phẩm vách ngăn hoa văn CNC đảm bảo được nhu cầu giá rẻ, về mặt chất lượng. Thì bạn cần phải cân nhắc tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín. Đặc biệt là phải tham khảo được đơn vị có thiết bị hỗ trợ sản xuất vách ngăn như thế nào. Đội ngũ nhân viên thi công thiết kế ra sao?,… Từ những yếu tố đó bạn sẽ cân nhắc để tìm được một đơn vị cung cấp bảo đảm chất lượng, giá cả phù hợp.

  • Tham khảo những ý kiến của khách hàng khác

Những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm tại đơn vị là một trong những cách tham khảo ý kiến chính xác nhất. Với những đánh giá thực tế của họ về sản phẩm vách ngăn của đơn vị thế nào. Sẽ giúp bạn đưa ra một cái nhìn chính xác và toàn diện nhất về sản phẩm. Từ những đánh giá đó bạn có thể đưa ra được quyết định riêng của mình trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp mẫu vách ngăn CNC vừa chất lượng vừa giá rẻ. 

Phước Tiến Phát cung cấp mẫu vách ngăn hoa văn giá rẻ

Phước Tiến Phát cung cấp mẫu vách ngăn hoa văn giá rẻ

Đi cùng với dịch vụ chất lượng Phước Tiến Phát mang đến cho khách hàng đa dạng các mẫu vách ngăn hoa văn giá rẻ khác nhau. Những sản phẩm vách ngăn hoa văn tại đơn vị được thiết kế tỉ mỉ theo từng họa tiết, hoa văn bắt mắt. Với chất liệu đa dạng cùng chất lượng giúp cho mẫu vách ngăn luôn đảm bảo được tính chất lượng và sự nổi bật riêng biệt.

Nên khi cần mua vách ngăn hoa văn hay cần tham khảo bảng báo giá vách ngăn hoa văn giá rẻ. Thì với đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của Phước Tiến Phát. Sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo được những mẫu  vách ngăn hot nhất 2020. Cũng đồng thời họ sẽ tư vấn, báo giá mẫu vách ngăn một cách chính xác để bạn cân nhắc và lựa chọn.

Đặc biệt với phương thức giao hàng nhanh chóng đơn vị giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian thi công thiết kế vách ngăn đáng kể. Cũng từ đó góp phần quan trọng trong việc thiết kế thi công nội thất, công trình, giúp cho công tác hoàn thành công việc của bạn. 

Vậy nên với bảng báo giá vách ngăn hoa văn trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được mức chi phí của mỗi vách ngăn hiện nay trên thị trường là bao nhiêu. Đồng thời để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với giá rẻ thì Phước Tiến Phát được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Liên hệ nhanh