Báo giá chữ inox

18/11/2019 | 23 |
0 Đánh giá

Nhu cầu về cắt chữ inox, gia công chữ nổi inox, logo inox của thị trường ngày một đòi hỏi cao hơn. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều hơn các đơn vị thi công, thiết kế cắt chữ nổi inox, gia công chữ inox ra đời.

Báo giá ch inox

Hiện nay, với kinh tế phát triển hiện đại và nhiều dự án bất động sản, nghỉ dưỡng, cổng công ty, tập đoàn, khu giải trí, khu vui chơi hay các nhà hàng, khách sạn sang trọng ngày càng mở rộng, khi đó nhu cầu cần làm bảng hiệu quảng cáo ngày một tăng cao. Vì vậy cùng với đó là nhu cầu về cắt chữ inox, gia công chữ nổi inox, logo inox của thị trường ngày một đòi hỏi cao hơn. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều hơn các đơn vị thi công, thiết kế cắt chữ nổi inox, gia công chữ inox ra đời.

bảng hiệu chữ inox trắng gươnglồng mica thẩm mỹ viện

Bảng quảng cáo bằng chữ nổi inox cũng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, được thực hiện trên các chất liệu đa dạng, nhằm mang đến sự nổi bật, khác biệt và độc đáo cho từng bảng hiệu. Về bảng giá chữ inox vàng bóng – vàng xước) hoặc trắng bóng – trắng xước, quý khách hàng có thể tham khảo ngay sau đây:

inox vàng ăn mòn

Tại sao mọi người quan tâm nhiều đến bảng báo giá chữ inox 304?

Chữ inox 304 có màu sắc khá đặc biệt và tinh tế, rất lạ mắt và đơn giản, có độ bền bỉ cao, chịu được môi trường khắc nghiệt như môi trường mặn gần biển,không rỉ sét, không xuống màu… Là một trong những lựa chọn tốt và sang trọng nhất. Sản phẩm luôn mang lại sự đẳng cấp, tinh tế sang trọng cho tất cả các doanh nghiêp. Mang lại cho khách hàng của doanh nghiệp đó thấy được sự chuyên nghiệp thật sự.

 chữ inox vàng gia cong tại xưởng

Đó chính là lý do có rất nhiều người ưa chuộng làm bảng hiệu chữ inox và quan tâm đến chất liệu này … Tùy vào kích thước chữ, kiểu dáng cũng như các yêu cầu riêng từ khách hàng mà mỗi bảng hiệu sẽ có mức giá khác nhau. Với các đơn vị thiết kế uy tín thì quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với những giá trị tối ưu nhất.

Bảng giá chữ nổi inox, chữ inox bảng hiệu 2019

STT

Loại cắt chữ

Giá thi công, thiết kế

1

Cắt chữ inox đồng Sử dụng đồng dày 1mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên

500.000/chữ

 

2

Cắt chữ inox vàng gương sử dụng inox 304 độ dày 0,8mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên.

400.000/chữ

 

3

Cắt chữ hộp inox cắt chữ inox trắng gương Sử dụng inox 304 độ dày 0,8mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên

400.000

 

4

Cắt chữ inox 3d cắt chữ inox xanh sử dụng inox 304 độ dày 0,8mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên

450.000

 

5

Cắt chữ inox 3d cắt chữ inox đen sử dụng inox 304 độ dày 0,8mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên

420.000

 

6

Cắt chữ inox 3d cắt chữ inox sọc sử dụng inox 304 độ dày 0,8mm, uốn nổi theo tỷ lệ 1/10, áp dụng cho chữ cao 15cm trở lên

420.000

 

Tùy theo kích cỡ lớn nhỏ, thiết kế chữ cầu kì hay đơn giản mà mỗi loại chữ nổi inox có giá thành khác nhau. Để biết được giá thành dự kiến cũng như được tư vấn thêm để chọn loại kiểu chữ inox | cắt chữ inox phù hợp thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn.

bảng hiệu chữ inox vàng thẩm mỹ viện

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện các quy trình kỹ càng để giữ cho bề mặt chữ cũng như chân chữ luôn được sáng bóng, đánh bóng bằng bột, cà na và nhiều phương thức khác. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh việc tham khảo bảng báo giá ở trên thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Quảng Cáo Phước Tiến Phát để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm về Sản Phẩm Mới:

Mẫu Bảng Hiệu Shop Thời Trang Và Thẩm Mỹ Viện Đẹp.

20 Mẫu Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện Đẹp

Bang hieu tham my vien an tuong hut khach

Ngấm Nhìn Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện Đẹp

Mẫu Bảng Hiệu Shop Thời Trang Đẹp.

Bảng Hiệu Thẩm Mỹ Viện Đẹp


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận