Top Các Kiểu Bảng Hiệu Đẹp Bình Dương Nên Xem Qua Một Lần

Bảng hiệu chữ gỗ, mẫu bảng hiệu đẹp nhất

Lựa chọn các kiểu bảng hiệu đẹp Bình Dương góp phần mang đến cho cửa hàng kinh doanh của bạn thêm nổi bật thu hút tầm nhìn của người đi đường. Vì vậy mà nhu cầu cần tìm kiếm mẫu bảng hiệu đẹp phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng, luôn là tiêu chí được đặt ra bởi các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Và dưới đây là những mẫu bảng hiệu đẹp Bình Dương bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Top các kiểu bảng hiệu đẹp Bình Dương nổi bật

Và để thuận tiện trong việc lên ý tưởng thiết kế mẫu bảng hiệu đẹp, chất lượng. Dưới đây là những kiểu bảng hiệu đẹp Bình Dương đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn:

  • Bảng hiệu Hiflex dán Decal (đề can)

Bảng hiệu Hiflex dán Decal (đề can)

Bảng hiệu Hiflex được dán Decal (đề can) là một trong những loại bảng hiệu được dùng bằng Hiflex có màu trắng sữa được chỉnh đều ở trên khung sắt không gỉ. Sau đó các nhân viên sẽ tiến hành dán Decal lên khung Hiflex này để làm một bảng hiệu Hiflex dán đề can hoàn chỉnh.

Kiểu bảng hiệu này thường được các đơn vị kinh doanh như cửa hàng vật liệu hay các nhà phân phối, đại lý sử dụng. Tuy nó có thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang một nét riêng nổi bật trong việc tạo sự chú ý cho khách hàng, người đi đường.

  • Các bảng hiệu đẹp Bình Dương kiểu inox

Bảng hiệu inox

Bảng hiệu inox là bảng hiệu được các đơn vị tiến hành sản xuất dựa trên sự giúp đỡ của công nghệ được sử dụng một loại hóa chất đặc biệt. Hóa chất này có khả năng ăn mòn CNC bề mặt của inox. Từ đó nó sẽ làm cho nội dung quảng cáo trên bảng hiệu được thể hiện giống hệt như một thiết kế ở trên máy tính.

Và nhờ sự hỗ trợ đặc biệt của công nghệ sản xuất đã giúp cho bảng hiệu vừa thể hiện được nét nổi bật thu hút ánh nhìn, vừa thể hiện được sự sang trọng, trang nhã cho bảng hiệu. Và với bảng hiệu inox người dùng dễ dàng sử dụng các phông nền và màu chữ khác nhau để làm nổi bật lên nội dung quảng cáo.

Các kiểu bảng hiệu làm bằng inox này thường được sử dụng rất nhiều ở các phòng ban chỉ dẫn, bảng hiệu công ty, chức danh hay cửa hàng,..

  • Các bảng hiệu đẹp Bình Dương dạng chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica

Loại bảng hiệu chữ nổi mica là bảng hiệu mang đến những ưu điểm tuyệt vời đối với những đơn vị muốn sử dụng bảng hiệu để nhận dạng thương hiệu. Vì mặt chữ Mica được cắt laser theo một thiết kế tiêu chuẩn, được uốn với một tỉ lệ 1/10 so với chiều cao của chữ. Và chân chữ mica lại được uốn bằng aluminum, format,.. làm cho dòng chữ mica được hắt sáng mang lại sự nổi bật cho bảng hiệu.

Và nhờ ưu điểm hắt sáng này mà bảng hiệu chữ nổi Mica được sử dụng rất nhiều trong các loại hình kinh doanh như: thời trang, cửa hàng quần áo, các chung cư, tòa nhà,…

  • Các bảng hiệu đẹp Bình Dương kiểu chữ nổi Alu

Mẫu bảng hiệu chữ nổi Alu 

Bảng hiệu alu là sản phẩm được nhân viên kỹ thuật thiết kế bằng công nghệ cắt laser để tiến hành thiết kế mặt dựng alu. Với phần chân được uốn theo tỉ lệ 1/10 so với kích thước của cỡ chữ. Góp phần làm cho bảng hiệu tạo thành 1 tỷ lệ hoàn chỉnh nổi bật lên nội dung quảng cáo.

Và mẫu bảng hiệu chữ nổi Alu này thường được sử dụng ở các tiệm vật liệu xây dựng hay ở những văn phòng công ty.

  • Các kiểu bảng hiệu đẹp Bình Dương kiểu chữ gỗ

Mẫu bảng hiệu chữ gỗ

Bảng hiệu chữ gỗ là mẫu bảng hiệu đẹp Bình Dương được sử dụng với nguyên liệu chính là gỗ xoài được cắt lazer. Mẫu bảng hiệu này thường được các nhân viên thiết kế sử dụng ở các quán cà phê, những loại hình kinh doanh có không gian mang tính cổ điển, hay những shop quần áo mang theo xu hướng Vinage.

Và hơn thế còn có các bảng hiệu đẹp bình dương như: bảng hiệu led ma trận đơn màu, bảng hiệu led ma trận đa màu, mẫu bảng hiệu chữ tôn tĩnh điện,…

Phước Tiến Phát thiết kế các kiểu bảng hiệu đẹp Bình Dương

Dưới sự cần thiết của bảng hiệu trong việc kinh doanh sản phẩm dịch vụ và nhu cầu của các khách hàng khi thiết kế bảng hiệu. Mà các sản phẩm bảng hiệu tại Phước Tiến Phát luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi cần dùng đến.

Những bảng hiệu tại đơn vị được làm từ những chất liệu được chọn lọc, được nhập từ nguồn chính hãng đảm bảo không chứa tạp chất. Và dưới sự trợ giúp của hệ thống sản xuất hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Đã góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu bảng hiệu độc đáo, mới lạ cùng với cam kết chất lượng.

Đặc biệt là mẫu bảng hiệu tại đơn vị luôn được ấn định với mức giá vừa phải. Với mức giá này vừa giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu ngay cho mình một bảng hiệu phù hợp, vừa giúp tiết kiệm được phần nào chi phí kinh doanh.

Hơn thế là đơn vị cam kết chi phí luôn được công khai rõ ràng, minh bạch. Và đơn vị cam kết không phát sinh thêm chi phí khác trong quá trình thiết kế, thi công bảng hiệu. Vì vậy mà giúp cho bạn và nhiều khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi thi công bảng hiệu.

Vậy với top các kiểu bảng hiệu đẹp Bình Dương trên đây, mong rằng bạn sẽ cân nhắc lựa chọn cho mình mẫu bảng hiệu công ty phù hợp với nhu cầu. Hoặc để tìm hiểu thêm nhiều mẫu bảng hiệu đẹp Bình Dương hãy liên hệ ngay với Phước Tiến Phát nhé.

Liên hệ nhanh