....

Gia công Chữ inox Đẹp

- Gia công Chữ inox Đẹp tại TP.HCM. Quảng Cáo Phước Tiến Phát chuyên cắt chữ nổi inox giá rẻ uy tín tại TPHCM. Các loại chữ nổi inox vàng,chữ nổi inox đồng , chữ nổi inox gương.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Quảng Cáo Phước Tiến Phát

tổ 2 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0979.870.564
Web: quangcaonoithat.net
 

- Gia công Chữ inox Đẹp tại TP.HCM. Quảng Cáo Phước Tiến Phát chuyên cắt chữ nổi inox giá rẻ uy tín tại TPHCM. Các loại chữ nổi inox vàng,chữ nổi inox đồng , chữ nổi inox gương.

Tùy vào thiết kế, sở thích mà bạn sẽ chọn làm một loại bảng hiệu nổi bật, phù hợp cho cửa hàng của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin của bảng hiệu chữ inox để bạn có thể tham khảo thêm về loại bảng hiệu này.

 

 

- Cắt chữ inox là gia công cắt các loại chữ nổi bằng vật liệu inox . Với inox thì có rất nhiều ưu điểm vượt trội ta có thể kể đến như: Inox có độ bóng sáng cao, bền , không bay màu , sang trọng . Rất phù hợp để làm bộ chữ quảng cáo cho các công ty, mặt bằng .

- Nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu, cần cắt chữ nổi thì chữ nối inox là lựa chọn tốt nhất với bạn.

Xưởng cắt chữ inox vàng bóng hoặc trắng bóng

Những loại gia công cắt chữ inox phổ biến hiện nay

Tùy theo kích cỡ lớn nhỏ, thiết kế chữ cầu kì hay đơn giản mà mỗi loại bảng hiệu inox có giá thành khác nhau. Để biết được giá thành dự kiến cũng như được tư vấn thêm để chọn loại cắt chữ inox phù hợp thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn.

Các mẫu cắt chữ inox đẹp tại TP.HCM


 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Tôn được cắt laser sau đó uốn nổi trước khi đưa vào qui trình sơn tĩnh điện

Gia công chữ nổi Inox

Chữ tôn sau khi được vệ sinh và xử lí hóa chất thì được lên màu theo yêu cầu khách hàng.

- Địa chỉ cắt chữ inox chất lượng tại TP.HCM

- Quảng Cáo Phước Tiến Phát là một trong những đơn vị chuyên nhận thiết kế bảng hiệu, thiết kế cắt chữ inox chuyên nghiệp với giá thành phải chăng nhất.

- Bạn muốn thiết kế một bảng hiệu đẹp, chất lượng với đội ngũ thi công thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm thì hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV Quảng Cáo Phước Tiến Phát - TPHCM để có giá ưu đãi nhất đồng thời lên kế hoạch thiết kế thi công bảng hiệu ngay theo ý tưởng của bạn.

- Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, cắt chữ inox nên đến với Quảng Cáo Phước Tiến Phát bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của dịch vụ này.

Ngoài ra, nếu đặt cắt chữ inox tại công ty Quảng Cáo Phước Tiến Phát bạn còn được giao hàng tận nơi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Chữ Mica Gắn Ngoài Trời

Chữ Mica Gắn Ngoài Trời

Chữ Nổi Inox Lộng Viền

Chữ Mica Gắn Ngoài Trời

Mặt Dựng Bảng Hiệu Alu

Mặt Dựng Bảng Hiệu Alu

Fanpage

... ... Scroll