Bảng Giá Vách Ngăn CNC Nhựa Bao Nhiêu? Có Đắt Không? [Mới Cập Nhập]

Giá vách ngăn CNC nhựa có đắt không?

Bạn đang cần tham khảo bảng giá vách ngăn CNC nhựa bao nhiêu để cân nhắc lựa chọn sản phẩm? Bạn không biết giá vách ngăn nhựa CNC có đắt không và nên mua tại đơn vị nào để tiết kiệm? Vậy thì hãy cùng Phước Tiến Phát tìm hiểu về bảng giá vách ngăn nhựa CNC hiện nay như thế nào.

Bảng giá vách ngăn CNC nhựa bao nhiêu?

Bảng giá vách ngăn CNC nhựa bao nhiêu?

Chi phí của mỗi vách ngăn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố từ chất liệu cho đến màu sắc và họa tiết hoa văn. Và bảng giá của vách ngăn nhựa CNC trên thị trường hiện nay có mức giá dao động như sau:

STT Loại vách ngăn Đơn giá (VNĐ)
1 Vách ngăn CNC nhựa pvc dày 18mm 1.800.000
2 vách ngăn CNC nhựa pima dày 18mm 1.850.000
3 Vách ngăn CNC nhựa picomat 1.550.000

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • Bảng giá trên chưa cộng thêm các khoản chi phí phát sinh cùng với phí vận chuyển.
  • Tùy vào nhu cầu và độ dày của vách ngăn mà giá thành sẽ tăng hoặc giảm theo yêu cầu.
  • Bảng giá vách ngăn CNC nhựa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá vách ngăn CNC nhựa có đắt không?

Giá vách ngăn CNC nhựa có đắt không?

Với bảng giá vách ngăn CNC nhựa được tham khảo ở trên, thì cho thấy khoản chi phí của vách ngăn nhựa CNC sẽ dao động trong khoảng từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng loại dày 18mm.

  • Nếu xét theo mức lương thu nhập hiện nay thì khoản chi phí của vách ngăn nhựa CNC lại khác phù hợp với mọi người. Những người có mức thu nhập trung bình cũng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này để tạo nên cách ngăn không gian trong ngôi nhà.

Tuy nhiên thì tùy vào nhận thức của mỗi người mà mức chi phí của vách ngăn CNC được nêu trên sẽ được đánh giá là đắt hoặc rẻ. Nên giá vách ngăn nhựa CNC có đắt không sẽ là câu hỏi tùy vào cảm nhận của mỗi người dựa vào mức giá tham khảo trên.

Giá vách ngăn CNC nhựa tại quangcaonoithat.net

Và với mức giá tham khảo trên bạn vẫn muốn tìm đơn vị có giá thấp hơn. Thì có thể đến với Phước Tiến Phát. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhựa CNC chính hãng với mức giá ưu đãi rẻ hơn thị trường.

Đặc biệt là vách ngăn CNC được tạo nên với nguyên liệu có sẵn cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí phát sinh. Nên mua vách ngăn CNC tại đơn vị sẽ rẻ hơn thị trường. 

Phước Tiến Phát cung cấp giá vách ngăn CNC nhựa rẻ, chất lượng

Phước Tiến Phát cung cấp giá vách ngăn CNC nhựa rẻ, chất lượng

Để cho không gian trở nên nổi bật hơn thì hiện nay tấm vách ngăn CNC đã thay thế các bức tường to lớn, chiếm nhiều diện tích. Nhưng để cho tấm vách ngăn thể hiện được hiệu quả trong việc ngăn cách không gian đồng thời gia tăng thẩm mỹ. Người dùng cần mua sản phẩm tại những đơn vị thi công thiết kế vách ngăn chất lượng.

Và trong khi bạn đang cân nhắc tìm kiếm đơn vị trên thị trường đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm vách ngăn tại Phước Tiến Phát. Đơn vị không chỉ cung cấp dòng vách ngăn CNC nhựa mà còn:

  • Mang đến nhiều loại vách ngăn CNC

Để phục vụ nhu cầu khách hàng Phước Tiến Phát đã tiến hành sản xuất các loại vách ngăn từ nhiều chất liệu như: nhựa, sắt, kính, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn.

Với chất liệu đa dạng này người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu vách ngăn phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách thiết kế nội thất trong nhà.

  • Giá vách ngăn CNC nhựa rẻ sẽ hơn đến 3%

Và vì có sẵn nguyên liệu sản xuất vách ngăn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà chi phí sản xuất vách ngăn CNC lại rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác.  Vậy nên chi phí vách ngăn tại đơn vị thường thấp hơn thị trường từ 3 đến 5%.

  • Có kinh nghiệm trong việc thi công vách ngăn CNC

Có kinh nghiệm trong việc thi công vách ngăn CNC

Với đội ngũ nhân viên thiết kế kinh nghiệm, chuyên thực hiện thiết kế vách ngăn cho nhiều công trình nổi tiếng. Đơn vị đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi thiết kế, bố trí vách ngăn CNC cho không gian ngôi nhà.

Đội ngũ nhân viên không chỉ giúp đưa mẫu vách ngăn CNC vào đúng vị trí cần thiết. Mà trong quá trình thi công sẽ tiến hành cân nhắc chỉnh sửa làm cho vách ngăn CNC hài hòa với không gian nhưng vẫn thể hiện được sự riêng biệt giữa hai không gian ngăn cách.

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

Và nếu như khi sử dụng vách ngăn CNC bạn gặp khó khăn hoặc vướng mắc. Hay không biết làm như thế nào để giúp cho vách ngăn CNC có thể được bền qua thời gian lâu dài hơn. Hãy liên hệ với Phước Tiến Phát để được nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc.

Với bảng giá vách ngăn CNC nhựa được chia sẻ trên không những giúp bạn nắm được mức chi phí hiện nay trên thị trường là bao nhiêu. Mà còn cân nhắc, so sánh để tìm kiếm được đơn vị cung cấp vách ngăn nhựa CNC với giá hợp lý. Tuy nhiên thì để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như an tâm về chi phí vách ngăn CNC. Bạn có thể để tìm mua sản phẩm ngay tại nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát, đơn vị sẽ hỗ trợ cũng như báo giá vách ngăn nhanh chóng.

Liên hệ nhanh