[HỎI ĐÁP] Kích thước bảng hiệu công ty quy định là bao nhiêu?

Kích thước thiết kế bảng hiệu công ty là bao nhiêu?

Hỏi: Chào mọi người em là Minh vừa mới tìm hiểu về ngành thiết kế bảng hiệu. Em đang muốn tự mình thiết kế ra một bảng hiệu công ty để lấy kinh nghiệm. Nhưng lại không biết kích thước thiết kế bảng hiệu công ty theo quy định bao nhiêu là chuẩn? Nên hy vọng mọi người giúp đỡ, giúp em có được câu trả lời chính xác.

Đáp:

Kích thước thiết kế bảng hiệu công ty là bao nhiêu?

Kích thước thiết kế bảng hiệu công ty là bao nhiêu?

Khi thiết kế bảng hiệu công ty nhiều người vì không chú ý về quy định của luật quảng cáo đã làm cho nhiều đơn vị bị phạt tiền. Nên khi thiết kế bảng hiệu cần phải tuân thủ theo các quy định để tránh gặp phải những sai lầm. Và kích thước tiêu chuẩn được quy định trong luật quảng cáo cho bảng hiệu như sau:

Kích thước thường được áp dụng nhất của biển hiệu công ty:

  • Bảng hiệu công ty có kích thước lớn là 57 x 100cm,  60 x 95 cm.
  • Bảng hiệu công ty có kích thước vừa là 35 x 60 cm, 25 x 35 cm.
  • Bảng hiệu công ty có kích thước nhỏ là 20 x 30 cm, 25 x 35 cm.

Kích thước biển hiệu công ty được quy định chuẩn theo luật quảng cáo

Theo quy định của luật quảng cáo 2012 tại điều 34 thuộc khoản 3, kích thước của bảng hiệu công ty sẽ được quy định như sau:

  • Đối với loại bảng hiệu ngang kích thước của bảng hiệu sẽ được quy định với chiều cao tối đa là 2 m. Chiều dài bài của bảng hiệu không được vượt quá chiều ngang của mặt tiền nơi treo bảng hiệu.
  • Đối với loại bảng hiệu dọc thì kích thước chiều ngang tối đa của bảng hiệu là 1 m. Chiều cao tối đa của bảng hiệu là 4 m. Và chiều cao của bảng hiện không được vượt quá chiều cao của nơi đặt bảng hiệu.

Những điều cần lưu ý khi đề cập đến kích thước của bảng hiệu công ty

Những điều cần lưu ý khi đề cập đến kích thước của bảng hiệu công ty

Theo quy định của luật quảng cáo 2012, bảng hiệu công ty khi thiết kế cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khi xác định kích thước bảng hiệu công ty cần phải đề cập đến các vấn đề: chất liệu, màu sắc, kiểu dáng,… của bảng hiệu.
  • Thiết kế bảng hiệu nên tìm đến các đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu uy tín để có thể làm ra được biển hiệu chuẩn với quy định của luật quảng cáo.
  • Khi lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu nên cân nhắc phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
  • Bạn nên lựa chọn loại bảng hiệu được làm từ chất liệu mica, inox đồng để vừa bền lại tiết kiệm chi phí.

Xem ngay: Top 5+ ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo, ấn tượng

Phước Tiến Phát chuyên thiết kế bảng hiệu công ty chuẩn quy định

Phước Tiến Phát chuyên thiết kế bảng hiệu công ty chuẩn quy định

Bạn muốn tránh bị phạt tiền, tháo dỡ bảng hiệu gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh và tốn kém chi phí. Nên lựa chọn đến đơn vị thiết kế bảng hiệu uy tín, am hiểu các quy định trong ngành như Phước Tiến Phát.

Phước Tiến Phát là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu, các vách ngăn CNC, bảng hiệu đèn led,… chất lượng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế tận tâm cùng nhân viên kỹ thuật thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm bảng hiệu công ty đẹp, thu hút, giá rẻ lại không vi phạm luật quảng cáo 2012.

Đến với đơn vị bạn không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ, thao tác thiết kế, thi công. Mà đơn vị còn đảm bảo sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Qua chia sẻ trên bạn cũng đã biết được kích thước bảng hiệu công ty bao nhiêu là chuẩn theo quy định. Để tìm hiểu thêm về những yêu cầu bắt buộc của bảng hiệu trong luật quảng cáo 2012 có thể liên hệ với chúng tôi. Quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề khi gặp khó khăn nhanh chóng. 

Liên hệ nhanh