Top 5 Mẫu Hộp Đèn Bảng Hiệu Đẹp 2020 [Cập Nhập Mới Nhất]

Mẫu quảng cáo hộp đèn bảng hiệu Hiflex

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt cùng sự xuất hiện nhiều mẫu bảng hiệu thiết kế độc đáo. Thì mẫu hộp đèn bảng hiệu được xem là một trong những bản quảng cáo sáng tạo ấn tượng. Mẫu hộp đèn quảng cáo này đã thu hút không ít sự chú ý của khách hàng khi cần đến các dịch vụ làm bảng hiệu. Và dưới đây là 5 mẫu hộp đèn bảng hiệu đẹp nhất 2020 bạn có thể tham khảo.

Top 5 mẫu hộp đèn bảng hiệu đẹp nhất 2020

Chính nhờ những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời của bảng hiệu hộp đèn mang lại. Mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều muốn lựa chọn cho mình một bảng hiệu phù hợp. Bởi một bảng hiệu hộp đèn có thiết kế độc đáo không chỉ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, mà còn thể hiện lên đẳng cấp, tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

Nên cùng với sự hiểu biết của các đối tượng khách hàng, cùng nhu cầu của thị trường. Mà top mẫu hộp đèn bảng hiệu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn một bảng hiệu phù hợp:

Mẫu quảng cáo hộp đèn bảng hiệu Hiflex

Mẫu biển quảng cáo đứng hộp đèn Hiflex
Thi Công, Thiết Kế Bảng Hiệu Bình Dương Giá Rẻ

Đây là một trong số những mẫu quảng cáo hộp đèn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn. Mẫu bảng quảng cáo Hiflex này thường được dùng với chi phí rẻ hơn. Và đặc biệt là khách hàng có thể đặt bảng hiệu này ở trên cao hoặc ở trước mặt tiền đều được.

Nhờ mẫu bảng hiệu Hiflex khách hàng vừa có thể nắm bắt được sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Mà vừa giúp cho các đơn vị tiết kiệm được một khoản chi phí khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Hộp đèn bảng hiệu dạng Standee treo băng rôn

Vì sao nên làm bảng hiệu inox tại nơi uy tín?

Standee là mẫu bảng hiệu được thiết kế với trọng lượng khá nhẹ. Giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đặt ở bất kỳ vị trí, địa điểm nào tùy ý.

Và cũng vì thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng của standee mà người dùng có thể thuận tay đặt bảng hiệu với số lượng lớn. Nên nó thích hợp để sử dụng trong các sự kiện, buổi triển lãm,…

Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo 2 mặt

Hộp đèn bảng hiệu quảng cáo 2 mặt

Với mẫu bảng hiệu quảng cáo này không chỉ là giúp doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến cho khách hàng. Mà còn là cách hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Nhờ mẫu bảng hiệu quảng cáo hộp đèn 2 mặt doanh nghiệp vừa có thể đạt được mục đích quảng cáo đến cho khách hàng. Và vừa có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện cho bảng hiệu quảng cáo. Vì nhờ thiết kế hộp đèn 2 mặt đơn vị dễ dàng thực hiện cung cấp thông tin lặp lại 2 lần. Điều này giúp cho những khách hàng khi lần đầu tiên tiếp xúc có thể dễ dàng tiếp nhận được thông tin nhanh chóng. Và đây cũng là một trong những mẫu hộp đèn bảng hiệu hot nhất 2020 mang đến hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo mica

Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo mica

Bảng hiệu quảng cáo mica là một trong những loại chất liệu được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp lớn. Bởi chất liệu này có độ bền tương đối cao vì thế mà giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi sử dụng bảng hiệu ngoài trời. 

Bảng hiệu hộp đèn led siêu mỏng

Bảng hiệu hộp đèn led siêu mỏng

Với những loại hình dịch vụ hoạt động vào thời gian ban đêm thì bảng hiệu đèn led siêu mỏng là sản phẩm quảng cáo mang đến lợi ích không ngờ. Nhờ mẫu bảng hiệu quảng cáo này mà doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một dễ dàng dù không có sự trợ giúp của ánh mặt trời.

Và đặc biệt mẫu hộp đèn quảng cáo này còn được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và dễ tháo lắp. Nên doanh nghiệp dễ dàng thao tác thay đổi nội dung quảng cáo như mong muốn của mình. Cũng vì thế mà mẫu bảng hiệu quảng cáo này thường được giữ sử dụng phổ biến tại các nơi tổ chức buổi tiệc, sự kiện như: tiệc cưới, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

Những ưu thế tuyệt vời hộp đèn bảng hiệu mang lại cho đơn vị kinh doanh

Bảng hiệu quảng cáo, biển hiệu quảng cáo là một trong số những hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp thực hiện để tiếp cận khách hàng. Khác với các phương thức tiếp cận hiện đại thì biển hiệu được xem là một dạng quảng cáo sử dụng phổ biến ở mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhưng mẫu bảng hiệu này không đơn thuần là cách mà doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Mà chúng còn mang lại ý nghĩa quyền lợi cho doanh nghiệp:

  • Là một bảng hiệu quảng cáo để ở dưới dạng hộp đèn phát sáng vào cả ban ngày lẫn ban đêm giúp tạo nên một điểm độc đáo riêng biệt cho đơn vị.
  • Giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được đơn vị khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ tại nơi đây.
  • Mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau từ hình vuông, tròn cho đến các hình thụ đặc biệt mang đến nhiều lựa chọn.
  • Giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng.
  • Bảng hiệu hộp đèn là cách doanh nghiệp tiếp cận khách hàng theo phương thức marketing truyền thống.

Có thể nói hộp đèn bảng hiệu quảng cáo mang đến lợi ích trong việc quảng cáo, tạo hình tượng cho doanh nghiệp. Nhưng mỗi mẫu bảng hiệu đều mang đến những ưu và nhược điểm riêng biệt, cũng như phục vụ cho những mục đích khác nhau. Vì thế mà để lựa chọn mẫu hộp đèn bảng hiệu quảng cáo hiệu quả bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,.. để thực hiện. Nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu hộp đèn bảng hiệu ưng ý nhất ngay hôm nay.

Liên hệ nhanh