Quy Trình Thi Công In Bảng Hiệu Quảng Cáo, Bảng Hiệu Công Ty

Thực trạng làm bảng hiệu tại Bình Dương hiện nay

Để một bảng hiệu đáp ứng được nhu cầu chất lượng cùng với lợi ích khi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Thì quy trình thi công in bảng hiệu quảng cáo cần được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn bắt buộc trong ngành in ấn. Vậy thì quy trình thi công in bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

Quy trình thi công in bảng hiệu quảng cáo

Quy trình thi công in bảng hiệu quảng cáo

Để tạo thành một bảng hiệu quảng cáo đẹp thì quy trình thi công cần phải được thực hiện một cách trình tự và đạt yêu cầu như sau:

 • Bước 1: Trao đổi yêu cầu với khách hàng để thống nhất lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết trước khi in bảng hiệu.
 • Bước 2: tiến hành thiết kế các mẫu chữ theo yêu cầu của khách hàng hoặc logo bằng sự hỗ trợ của máy tính. Sau đó tiến hành in và cắt chữ.
 • Bước 3: Dán chữ quảng cáo đã vẽ sẵn theo đúng kích thước yêu cầu của khách hàng lên tấm quảng cáo và đợi cho đến khi keo khô lại.
 • Bước 4: Sử dụng máy laser hoặc các dòng máy cắt CNC để tiến hành cắt mặt chữ để dán trên tấm biển quảng cáo.
 • Bước 5: tiến hành sử dụng súng nhiệt để uốn chân chữ theo thiết kế yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: ở bước này tùy theo nhu cầu của khách hàng có muốn gắn đèn led hay không, mà thợ làm sẽ thực hiện lắp đặt đèn led cho biển quảng cáo.
 • Bước 7: tiến hành gắn bảng hiệu chữ quảng cáo lên nền biển quảng cáo.

Quy trình thi công in bảng hiệu tại Phước Tiến Phát

Quy trình thi công in bảng hiệu tại Phước Tiến Phát

Một bảng hiệu quảng cáo được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời trong việc quảng cáo đến với khách hàng. Vì vậy mà quy trình tiến hành thi công bảng hiệu phải luôn được thực hiện theo đúng yêu cầu như sau:

 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu in bảng hiệu của khách hàng

Sau khi khách hàng có nhu cầu cần thiết kế in bảng hiệu thì sẽ liên hệ với đơn vị thi công thiết kế.

Lúc này dưới sự trao đổi thông tin với khách hàng. Thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến để đo đạc các thông số tiêu chuẩn để lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. 

Sau khi thu được kết thông số này thì những nhân viên kỹ thuật sẽ gửi về công ty để tiến hành thiết kế bản demo gửi cho khách hàng duyệt trước.

 • Bước 2: tư vấn thiết kế và báo giá chi phí in bảng hiệu

Sau khi đã thống nhất những thông tin cùng những thông số và yêu cầu của khách hàng. Thì lúc này đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế sản phẩm dựa theo yêu cầu để lựa chọn mẫu mã phù hợp.

Và từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cùng các yêu cầu khác của bảng hiệu, mà công ty sẽ tiến hành đưa ra mẫu bảng hiệu phù hợp để khách hàng lựa chọn. Đồng thời đưa ra bảng báo giá chi tiết sau khi khách hàng và đơn vị đã thống nhất mẫu biển quảng cáo.

 • Bước 3: thi công in bảng hiệu quảng cáo

Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế của biển hiệu, thì lúc này nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ tiến hành mang bảng hiệu đến để thực hiện thiết kế và lắp đặt.

Với đội ngũ có tay nghề cao cùng những kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm. Sẽ giúp cho quá trình lắp đặt thi công in bảng hiệu nhanh chóng đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn.

 • Bước 4: nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Sau khi lắp đặt xong bảng hiệu thì khách hàng sẽ nhận được thông báo để kiểm tra nghiệm thu một lần cuối cùng. Nếu trong quá trình kiểm tra gặp phải vấn đề thì đơn vị thi công sẽ tiến hành thực hiện sửa chữa nhằm hoàn tất thủ tục.

Phước Tiến Phát chuyên in bảng hiệu đa dạng, giá rẻ

Phước Tiến Phát chuyên in bảng hiệu đa dạng, giá rẻ

Dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bảng hiệu. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có chính sách bảo hành bảng hiệu với thời gian lâu dài cho khách hàng. Vì vậy mà khách hàng luôn muốn tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, nhiều ưu đãi.

Phước Tiến Phát với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu. Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế in bảng hiệu có kinh nghiệm nhiều năm, có tay nghề cao cùng tính thẩm mỹ tốt. Vì vậy mà in bảng hiệu không chỉ đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn về an toàn, rõ ràng, hiệu quả,…  Bảng hiệu còn sở hữu những nét độc đáo riêng biệt tạo nên ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng đối với doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị in bảng hiệu được nhập chính hãng. Nó không chỉ mang đến sản phẩm bảng hiệu đạt chuẩn về mặt kỹ thuật, thông số, yêu cầu. Mà còn giúp cho bảng hiệu, biển hiệu toát lên vẻ độc đáo, chuyên nghiệp. Mà khách hàng lại không phải lo lắng về việc phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình thi công, in bảng hiệu. 

Để một bảng hiệu được thể hiện hết đặc tính, đạt được hiệu quả trong việc truyền đạt sản phẩm, dịch vụ. Thì quy trình thiết kế thi công in bảng hiệu cần được thực hiện bài bản chuyên nghiệp. Nội thất quảng cáo Phát Tiến Phát với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những mẫu bảng hiệu đẹp, cực chất lượng.

Liên hệ nhanh