Các bước làm bảng hiệu công ty quan trọng tiêu chuẩn bạn nên biết

Các bước làm bảng hiệu công ty quan trọng tiêu chuẩn bạn nên biết

Để cho bảng hiệu công ty không chỉ đẹp, thu hút mà còn phải mang lại hiệu quả quảng cáo. Người làm bảng hiệu công ty cần phải nắm rõ được những quy trình, các bước cũng như những yêu cầu bắt buộc trong ngành thiết kế bảng hiệu. Dưới đây là các bước làm bảng hiệu công ty tiêu chuẩn bạn nên biết.

Bước 1: Khảo sát các vấn đề: vị trí lắp đặt, địa hình lắp đặt, độ cao cho bảng hiệu

Khảo sát các vấn đề: vị trí lắp đặt, địa hình lắp đặt, độ cao cho bảng hiệu

Một trong những thứ quan trọng nhưng nhiều khách hàng bỏ lỡ khi làm bảng hiệu công ty đó chính là khảo sát vị trí. Việc khảo sát vị trí đặt bảng hiệu ở đâu? Địa hình như thế nào? Độ cao ra sao?,… Nó sẽ giúp cho người thiết kế dễ dàng đưa ra mẫu bảng hiệu phù hợp.

Nên trước khi làm bảng hiệu công ty bạn cần phải tiến hành khảo sát kỹ càng. Bạn nên ghi chép tỉ mỉ về những ưu và nhược điểm của nơi cần lắp đặt bảng hiệu. Những chi tiết này sẽ giúp cho nhân viên thiết kế đưa ra những ý tưởng giúp cho bảng hiệu của bạn được độc đáo mang lại hiệu quả.

Bước 2: Đưa ra ý tưởng làm bảng hiệu công ty

Đưa ra ý tưởng làm bảng hiệu công ty

Sau khi đã khảo sát được vị trí cần lắp bảng hiệu tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành đưa ra ý tưởng cho bảng hiệu. Việc đưa ra bố cục và nội dung cho bảng hiệu không chỉ rõ ràng mà phải đạt theo tiêu chuẩn của luật quảng cáo 2012.

Để lên ý tưởng cho bảng quảng cáo bạn có thể tham khảo một số mẫu bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất 2021. Việc tham khảo các mẫu bảng hiệu, sẽ giúp bạn đưa ra được ý tưởng dành riêng cho bảng hiệu công ty mình. Hoặc nếu như bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra ý tưởng có thể liên hệ với nhân viên thiết kế để được hỗ trợ.

Bước 3: Cân đối nguồn ngân sách làm bảng hiệu công ty

Cân đối nguồn ngân sách làm bảng hiệu công ty

Như các đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu đã nói: chi phí của bảng hiệu phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu thiết kế và chất liệu được lựa chọn. Nên khi bạn có khoản ngân sách hạn hẹp hãy tham khảo hoặc lựa chọn các mẫu bảng hiệu đơn giản, có kích thước vừa phải. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp muốn làm bảng hiệu để xây dựng thương hiệu. Bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên thiết kế để tạo ra một bảng hiệu công ty độc đáo, thu hút, sang trọng, nổi bật.

Bước 4: Cân nhắc lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu công ty

Những nhân viên thiết kế sẽ dựa vào ngân sách cùng yêu cầu khách hàng để tư vấn lựa chọn vật liệu. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng biết được các loại vật liệu nào có thể sử dụng trong mẫu bảng hiệu này. Từ những tư vấn đó khách hàng có thể lựa chọn được vật liệu làm bảng hiệu phù hợp.

Bước 5: Thi công làm bảng hiệu công ty

Sau quá trình trao đổi với đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu xong. Lúc này các nhân viên thiết kế bảng hiệu sẽ tiến hành thực hiện các giai đoạn làm mẫu bảng hiệu theo yêu cầu.

Các thợ thiết kế, thi công với nhiều năm kinh nghiệm cùng với tay nghề cao, sự tận tâm trong công việc. Nhân viên sẽ nhanh chóng hoàn thành mẫu bảng hiệu công ty phù hợp theo những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng kiểm nghiệm

Sau khi đã hoàn thành sau bảng hiệu cho khách hàng, nhân viên sẽ liên hệ để khách hàng có thể đến kiểm tra bảng hiệu. Nếu bảng hiệu đã đáp ứng nhu cầu sẽ làm tiếp bước thứ 7. Nhưng nếu bảng hiệu vì một số lỗi cần sửa chữa khách hàng sẽ liên hệ với nhân viên thiết kế để trao đổi.

Bước 7: Bàn giao và lắp đặt bảng hiệu

Bàn giao và lắp đặt bảng hiệu

Khi đã hoàn thành xong mẫu bảng hiệu công ty theo yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên thi công sẽ đưa bảng hiệu đến nơi cần được lắp đặt. Nhân viên thiết kế, thi công dưới sự hỗ trợ của máy móc cũng như phụ kiện kèm theo sẽ lắp bảng hiệu nhanh chóng, chất lượng. Đơn vị sẽ đảm bảo các vị trí được lắp đặt đạt chuẩn, an toàn.

Và ở bước lắp đặt bảng hiệu, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn các vấn đề liên quan đến bảng hiệu. Nhân viên sẽ đưa ra những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng bảng hiệu. Và đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đưa ra một số vấn đề hướng dẫn làm thế nào để cho bảng hiệu được bền lâu hơn.

Phước Tiến Phát đơn vị chuyên làm bảng hiệu công ty uy tín

Để có thể sở hữu ngay được mẫu bảng hiệu công ty phù hợp với yêu cầu và giá cả phải chăng. Bạn có thể liên hệ với quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát, một đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu với nhiều năm kinh nghiệm.

Phước Tiến Phát có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, trách nhiệm cao. Các nhân viên sẽ mang đến cho bạn một bảng hiệu công ty độc đáo, thu hút mang lại hiệu quả quảng cáo.

Qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích rất nhiều trong ngành thiết kế thi công làm bảng hiệu công ty. Nên với những đối tượng muốn trở thành một nhân viên làm bảng hiệu chuyên nghiệp tài giỏi có thể tham khảo bài viết. Nếu có thêm nhiều vấn đề thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ với Phước Tiến Phát để được tư vấn miễn phí 24/7. 

Liên hệ nhanh