Chia sẻ cách làm bảng hiệu giá rẻ mang lại hiệu quả quảng cáo

Chia sẻ cách làm bảng hiệu giá rẻ mang lại hiệu quả quảng cáo

Bảng hiệu là một trong những thứ không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào trước khi đi vào hoạt động. Vậy làm sao để có thể làm bảng hiệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mang lại hiệu quả quảng cáo. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm được chúng tôi tổng hợp lại cho bạn tham khảo.

1: Bạn cần cân nhắc lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu giá rẻ phù hợp

Bạn cần cân nhắc lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu giá rẻ phù hợp

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà ngành thiết kế bảng hiệu đưa ra rất nhiều vật liệu khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu như: mica, Alu, inox, nhôm, gỗ,… Mỗi một vật liệu, chất liệu làm bảng hiệu đều có những ưu và nhược điểm để phù hợp với từng tiêu chí của khách hàng. Mỗi chất liệu làm vật liệu lại có mức giá thành khác nhau.

Nên để tiết kiệm được khoản chi phí khi thiết kế bảng hiệu. Bạn nên cân nhắc lựa chọn vật liệu phù hợp. Những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ có thể lựa chọn bảng hiệu bạt hiflex. Với những người có tài chính cao hơn muốn nhận diện thương hiệu thông qua bảng hiệu nên lựa chọn alu, mica, inox vàng,…

Ngoài ra thì nên cân nhắc lựa chọn các vật liệu hỗ trợ bảo vệ bề mặt bên ngoài của bảng hiệu. Bạn có thể lựa chọn phun thêm một lớp sơn ở trên chữ và bảng hiệu để tránh tác động bên ngoài. Nó cũng là một trong những cách giúp bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa và các chi phí.

2: Tham khảo nhân viên thiết kế để cân nhắc cách bố trí tấm bảng hiệu quảng cáo

Tham khảo nhân viên thiết kế để cân nhắc cách bố trí tấm bảng hiệu quảng cáo

Hết 90% khách hàng làm bảng hiệu đều không quan tâm đến tuổi thọ của bảng hiệu dài hay ngắn. Đây là một trong những sai lầm làm cho nhiều khách hàng phải tốn kém chi phí thiết kế sửa chữa lại bảng hiệu.

Bạn phải theo tính chất của bảng hiệu. Làm bảng hiệu giá rẻ ngoài trời thường sẽ được lựa chọn với tuổi thọ cao hơn so với bảng hiệu trong nhà. Vì bảng hiệu ngoài trời chịu tác động của nhiều tác nhân bên ngoài nên cần được đảm bảo độ bền cao. Trong khi đó làm bảng hiệu giá rẻ trong nhà không bị ảnh hưởng bởi ánh mặt trời nên sẽ không làm giảm tuổi thọ.

Vì thế để làm bảng hiệu giá rẻ cần cân nhắc vị trí bảng hiệu được đặt ở đâu. Nếu bảng hiệu làm ngoài trời nên lựa chọn các chất liệu có thể chịu nhiệt tốt, chịu ẩm, chịu ngoại lực, ánh nắng,… để tránh bị hư hỏng qua thời gian. Và bảng hiệu trong nhà thì ngược lại.

3: Cân nhắc lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng

Cân nhắc lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng

Sau khi đã tìm hiểu được chi phí của các vật liệu làm bảng hiệu và xác định được vị trí cần treo bảng hiệu. Tiếp theo bạn cần tìm đến đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu uy tín giá rẻ. Các đơn vị thi công có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được vật liệu làm bảng hiệu phù hợp nhu cầu.

Bên cạnh đó, nhân viên có sự am hiểu về thị trường, nhu cầu, thẩm mỹ của khách hàng. Nhân viên thi công sẽ giúp bạn thiết kế ra được sản phẩm vừa giá rẻ lại mang hiệu quả cao trong việc quảng cáo.

Ngoài ta, bạn có thể tham khảo các chia sẻ trên diễn đàn, trang mạng xã hội, tính toán chi phí phù hợp,… để tìm kiếm đơn vị chuyên thi công thiết kế, làm bảng hiệu giá rẻ.

Xem thêm: Nguyên tắc làm bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả

Phước Tiến Phát chuyên làm bảng hiệu giá rẻ chuyên nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo không chỉ là bảng hiệu giới thiệu dịch vụ sản phẩm, tiếp cận khách hàng mục tiêu. Mà nó còn là một hình thức giúp cho doanh nghiệp nhận diện thương hiệu, xây dựng hình tượng trong tâm trí khách hàng. Nên khi làm bảng hiệu bạn nên cân nhắc tìm kiếm đơn vị chuyên thi công bảng hiệu chuyên nghiệp để an tâm sử dụng.

Với thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị thi công thiết kế, làm bảng hiệu giá rẻ. Quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ, chi phí phù hợp.

Các kỹ thuật viên thiết kế bảng hiệu tại đơn vị hiểu được tâm lý của khách hàng. Nhân viên sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về khâu thiết kế cũng như tư vấn lựa chọn chọn vật liệu phù hợp. Nên bảng hiệu sau khi hoàn thành không chỉ giá rẻ mà còn cam kết chất lượng, tuổi thọ cao.

Đến với Phước Tiến Phát khách hàng gần như tiết kiệm được khoản từ 2 đến 3% tổng chi phí so với nhiều đơn vị khác. Kèm theo dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 giúp bạn giải đáp các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Hơn hết đội ngũ nhân viên thiết kế còn am hiểu xu hướng của thị trường, suy nghĩ của khách hàng. Nên nhân viên sẽ giúp bạn thiết kế ra được một bảng hiệu độc đáo tạo được sự ấn tượng thu hút ánh nhìn.

Nên qua những gì chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm biết làm bảng hiệu giá rẻ nhưng vẫn cam kết chất lượng mang lại hiệu quả quảng cáo. Để sở hữu ngay mẫu bảng hiệu độc đáo thu hút khách hàng liên hệ với quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, Phước Tiến Phát sẽ mang đến cho bạn một bảng hiệu độc lạ, riêng biệt, hiệu quả. 

Liên hệ nhanh