Cách Chọn Bảng Quảng Cáo Và Lợi Ích Của Việc Chọn Lựa Bảng Quảng Cáo

24/04/2019 | 239 |
0 Đánh giá

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các loại hình quảng cáo khác nhau như: TV, báo chí, Internet, mạng xã hội,… và mỗi loại hình quảng cáo đều có những lợi ích riêng của nó. Quảng cáo bằng Pano (bảng quảng cáo) cũng có những lợi ích riêng của mình.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHƯỚC TIẾN PHÁT

VP: 1/6 Đường Thủ Khoa Huân, KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

1/6 Đường Thủ Khoa Huân, KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0979.870.564

Website: quangcaonoithat.net

EMAIL:

 

Cách Chọn Bảng Quảng Cáo Và Lợi Ích Của Việc Chọn Lựa Bảng Quảng Cáo

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các loại hình quảng cáo khác nhau như: TV, báo chí, Internet, mạng xã hội,… và mỗi loại hình quảng cáo đều có những lợi ích riêng của nó. Quảng cáo bằng Pano (bảng quảng cáo) cũng có những lợi ích riêng của mình.

31

Pano được sử dụng trên các khung mặt trước của trung tâm thương mại

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Trước nhất là việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn cho việc quảng cáo trên TV trong khi năng lực tài chính của công ty bạn không có khả năng làm việc đó hoặc quảng cáo trên Internet, báo chí cần đòi hỏi phải có một lực lượng nhân viên PR chuyên nghiệp và việc bỏ ra thời gian lẫn chi phí cho những chiến dịch PR cũng rất tốn kém. Nhưng khi một tấm bảng quảng cáo được treo trên các khung quảng cáo trong thành phố, đường cao tốc, bờ sông,… thì chính nó cũng đã tự làm cái công việc PR cho công ty bằng việc ở trên cái khung đó hằng ngày, hằng giờ và mọi người đi ngang qua ít nhiều cũng biết có cái gì trên đó và họ hiểu được đó là sản phẩm thuộc lĩnh vực nào mà không mất nhiều thời gian giới thiệu.

Chất liệu của Bảng Hiệu thường làm bằng “Hiflex” giúp cho bảng quảng cáo chịu được mưa nắng bền bỉ hơn mà không sợ phai màu.

32

Pano với thông tin doanh nghiệp đầy đủ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Gây ấn tượng tốt cho khách hàng tiềm năng nếu bảng quảng cáo độc đáo

Việc gây ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên là hoàn toàn đơn giản và bảng quảng cáo có thừa khả năng làm việc đó. với kích cỡ to lớn của mình như: Bảng quảng cáo chuyển hình Rolling, biển quảng cáo động Trivision,… cùng với việc sản phẩm được các doanh nghiệp dày công thể hiên trên các bảng quảng cáo sẽ nhanh chóng nổi bật và được mọi người chú ý.

Việc quảng cáo bằng biển quảng cáo động Trivision cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mặt bằng nhiều hơn. Nhờ vào cơ cấu chuyển động của mình mà biển quảng cáo có thể giúp 2 hoặc 3 doanh nghiệp quảng cáo chung với nhau tại cùng một địa điểm.

33

Pano loại quảng cáo động Trivision

Mỗi bảng quảng cáo mang đặc trưng riêng không thể trộn lẫn

Bất cứ loại hình quảng cáo nào thì sản phẩm được quảng cáo đều được các doanh nghiệp thể hiện sao cho nó tạo được sự khác biệt và trở nên nổi bật so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh. Quảng cáo bằng Pano cũng vậy, mỗi Pano (bảng quảng cáo) khi được treo lên đều thể hiện những cái chất riêng của mình sao cho khung bị chìm so với những Pano đứng kế bên vì như vậy người ta sẽ chỉ nhìn thấy các Pano nổi không thôi.

Quảng cáo bằng Pano đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nếu biết sử dụng và khai thác tối đa hiệu quả mà Pano đem lại thì chẳng phải mất quá nhiều chi phí mà sản phẩm, dịch vụ của bạn vẫn được mọi người biết đến và sử dụng.

 

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận