Những chất liệu làm bảng hiệu shop thời trang 2019

11/11/2019 | 40 |
0 Đánh giá

Bảng hiệu ấn tượng sẽ là một điểm nổi bật thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn cả.Do đó bên cạnh thiết kế đẹp thì việc lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu shop thời trang sẽ là một trong những yếu quan trọng để làm nên mẫu bảng quảng cáo độc đáo và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy nên lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu shop thời trang như thế nào? Bài viết sao đây sẽ chia sẽ đến bạn cách lựa chọn phù hợp nhất!

 

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUẢNG CÁO HOÀNG CHƯƠNG

1/6 Đường Thủ Khoa Huân, KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

HOTLINE: 0979.870.564

Website: quangcaonoithat.net

EMAIL: [email protected]

Những chất liệu làm bảng hiệu shop thời trang 2019

Một shop thời trang hiện đại không chỉ thu hút khách hàng bởi những một trang phục đẹp mà còn là những ấn tượng đầu tiên khi đến cửa hàng. Bảng hiệu ấn tượng sẽ là một điểm nổi bật thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn cả. Do đó bên cạnh thiết kế đẹp thì việc lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu shop thời trang sẽ là một trong những yếu quan trọng để làm nên mẫu bảng quảng cáo độc đáo và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vậy nên lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu shop thời trang như thế nào? Bài viết sao đây sẽ chia sẽ đến bạn cách lựa chọn phù hợp nhất!

Bảng hiệu shop thời trang

Bảng Hiệu Shop Thời Trang 

Chất liệu khi kết hợp cùng với thiết kế sáng tạo, phong cách trang trí phong phú và nổi bật sẽ làm cho các bảng hiệu shop thời trang cho các dòng sản phẩm sẽ trở nên đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng với khách hàng hơn. Tuỳ thuộc vào các mặt hàng thời trang , vị trí và yêu cầu sử dụng mà các các chủ shop thời trang có thể lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu mang lại hiệu quả quảng cáo nhất. Làm Mặt Dựng Alu  Được biết đến là một chất liệu phổ biến với ưu điểm nhẹ, chịu nhiệt và có độ bền cao, nhôm Aluminium rất thích hợp để lựa chọn làm bảng hiệu shop thời trang. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có khả năng chống ẩm, không bị thời ảnh hưởng thời tiết và thời gian. Đây sẽ là chất liệu đáng lựa chọn để làm bảng hiệu shop thời trang chữ nổi với nhiều màu sắc. Đây sẽ là một gợi ý phù hợp cho các bảng hiệu đặt ngoài trời.

Bảng hiệu shop thời trang

Làm Mặt Dựng Alu

Chữ MIca  Mica là chất liệu có giá thành tương đối rẻ. Với ưu điểm là có độ bóng và độ dẻo tốt và khả năng chịu nhiệt tốt, Mica dễ dàng gia công hơn những chhữất liệu khác. Hơn nữa, Mica cũng là một vật liệu đa dạng về màu sắc nên rất thích hợp để lựa chọn làm bảng hiệu shop thời trang theo yêu cầu, đẹp và ấn tượng nhất. 

Bạt Hiflex là một chất liệu của công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo Đài Loan. Đây là chất liệu có có độ co dãn tốt và khả năng gia công nhanh chóng với nhiều kích thước khác nhau. Giá thành của chất liệu này cũng không đắt nên được sử dụng với số lượng nhiều để in nhiều thông tin khác nhau.             Bạt Hiflex rất thích hợp để làm bảng hiệu shop thời trang ngoài trời với nhiều kích thước khác nhau và màu sắc đa dạng.             

 Đèn Led đang được sử dụng để kết hợp cùng với các chất liệu khác để làm các bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Đèn led có hiệu quả phát sáng cao hơn và còn có khả tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn phát sáng khác. Kích thước đèn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu của bạn. Với tính năng rất thân thiện với môi trường, đèn led thích hợp để làm những bảng hiệu shop thời trang với nhiều thiết kế trang trí khác nhau thêm thu hút và độc đáo hơn.

Bảng hiệu shop thời trang

Bảng hiệu shop thời trang

            Bên cạnh yếu tố về chất liệu làm bảng hiệu thì ý tưởng và phong cách trang trí độc đáo và thu hút sẽ là yếu tố cần thiết cho một mẫu bảng hiệu shop thời trang. Để có thể lựa chọn được chất liệu và thiết kế làm bảng quảng cáo để các cửa hàng thời trang đến gần hơn với khách hàng, Quảng Cáo Phước Tiến Phát sẽ là một địa chỉ chất lượng và uy tín. Để nhận được sự tư vấn tận tình, vui lòng liên hệ: – Xưởng sản xuất: Số 63/28/7, Đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM – Điện thoại0979.870.564

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận