Top Mẫu Biển Quảng Cáo Đứng Ấn Tượng Nhất 2020

Mẫu biển quảng cáo đứng hộp đèn mica

Dù là bất kỳ một loại bảng hiệu nào được quảng cáo ngoài trời. Thì khách hàng chỉ cần mất khoảng 3 đến 5 giây để đọc hết thông tin. Vì thế mà khi đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời doanh nghiệp luôn mong muốn thu hút sự chú ý của người đi đường. Nên là top những mẫu biển quảng cáo đứng ấn tượng nhất năm 2020 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mang lại hiệu quả cao khi quảng cáo bạn có thể tham khảo.

Top những mẫu biển quảng cáo đứng 2020 đẹp nhất

Một bảng quảng cáo ấn tượng cần phải được lựa chọn mang một thông điệp dễ nhớ và đặc biệt. Dưới đây là top những mẫu biển quảng cáo đứng ấn tượng.

Mẫu biển quảng cáo đứng hộp đèn Hiflex

Mẫu biển quảng cáo đứng hộp đèn Hiflex

Dòng biển quảng cáo hộp đèn Hiflex là một trong những loại biển quảng cáo đứng được thiết kế với khung nhôm cố định. Và ở phía bên trong của biển quảng cáo được thiết kế với một hệ thống đèn led hoặc đèn Neon dùng để tạo ánh sáng cho biển quảng cáo. Dưới sự hỗ trợ của hộp đèn led mà hiệu quả quảng cáo của mẫu biển quảng cáo đứng này được tối ưu, thu hút ánh mắt của người đi được. Và đây cũng là một trong những dòng biển quảng cáo đứng sử dụng chủ yếu vào ban đêm.

Mẫu biển quảng cáo đứng khung sắt mica

Mẫu biển quảng cáo đứng khung sắt mica

Biển quảng cáo khung sắt mica là một trong những loại biển quảng cáo đứng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi không chỉ là là chất liệu Mica được sử dụng phổ biến. Mà nó còn là phương thức dùng để truyền đạt thông điệp đến với khách hàng. Nhờ chất liệu khung sắt mica mà bảng hiệu trở nên bắt mắt và nổi bật hơn so với các dòng bảng hiệu hiflex khác.

Hơn thế chất liệu Mica dùng làm bảng hiệu tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn hơ. Nên thường được sử dụng nhiều ở các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng,…

Mẫu biển quảng cáo đứng hộp đèn mica

Mẫu biển quảng cáo đứng hộp đèn mica

Không giống với loại bảng hiệu khung sắt mica. Mẫu bảng hiệu hộp đèn Mica được kết hợp giữa chất liệu Mica và đèn led. Đây là một trong những loại biển hiệu hộp đèn cao cấp được đánh giá cao. Vì sản phẩm không chỉ mang đến sự an toàn nhờ chất liệu bền, chịu nhiệt tốt. Mà nó còn phát huy tối đa được vai trò thu hút, hấp dẫn sự chú ý của người đi đường nhờ khả năng dẫn sáng cao mang đến tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.

Mẫu biển quảng cáo đứng khung sắt Hiflex

Mẫu biển quảng cáo đứng khung sắt Hiflex

Một trong số những mẫu biển quảng cáo đứng được thiết kế đơn giản. Là loại hình biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay đó là biển quảng cáo đứng khung sắt Hiflex. Mẫu biển quảng cáo này được làm từ chất liệu chính là khung sắt Hiflex nên có độ bền cao. Giúp cho biển hiệu có thể tồn tại ở môi trường bên ngoài khá tốt.

Bên cạnh đó với khả năng chịu nhiệt cùng với khả năng chiếu sáng tốt, chống thấm hiệu quả. Mà sản phẩm giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí làm bảng hiệu. Vì vậy nếu bạn mong muốn lựa chọn một mẫu biển quảng cáo đứng ấn tượng, tiết kiệm chi phí. Thì bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm bảng hiệu quảng cáo Hiflex này.

Màn hình Led quảng cáo đứng

Màn hình Led quảng cáo đứng

Biển quảng cáo màn hình led là mẫu biển quảng cáo đứng được sử dụng rất nhiều tại các trung tâm thương mại và siêu thị. Đặc biệt là mẫu biển quảng cáo này xuất hiện rất nhiều tại những nơi giới thiệu sản phẩm. Nhờ kết hợp màn hình đèn led mà sản phẩm cùng thông điệp của doanh nghiệp được rõ ràng và thu hút hơn. Vì vậy mà mẫu quảng cáo này được đánh giá là hiệu quả trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Và nhờ sử dụng màn hình đèn led mà biển quảng cáo này trở nên nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên mẫu biển quảng cáo này có giá thành cao hơn so với những loại biển quảng cáo thông thường khác.

5 lợi ích mà mẫu biển quảng cáo đứng mang lại cho khách hàng

  • Thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích trưng bày.
  • Có nhiều mẫu biển quảng cáo đứng đẹp, độc đáo, có tính thẩm mỹ cao để lựa chọn.
  • Có nhiều mẫu biển quảng cáo đứng được sử dụng với hệ thống đèn chiếu sáng. Nên giúp nổi bật lên cả ngày lẫn đêm thu hút sự chú ý mang lại hiệu quả quảng cáo.
  • Mẫu biển quảng cáo đứng có thể được lắp đặt ở nhiều không gian địa điểm khác nhau.
  • Sản phẩm có giá thành phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu.

Địa chỉ cung cấp mẫu biển quảng cáo đứng chất lượng

Phước Tiến Phát đơn vị quảng cáo nội thất cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo, biển hiệu công ty, bảng tên công ty, đèn led,… mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khi có nhu cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, có tính thẩm mỹ tốt. Cùng với đội ngũ thiết kế bảng hiệu có kỹ năng, có trách nhiệm,… Sẽ giúp mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo đứng chất lượng.

Bên cạnh đó với sự hỗ trợ của thiết bị in bảng hiệu hiện đại, cùng với chất liệu đạt chuẩn nhu cầu. Biển quảng cáo tại đơn vị sẽ giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu trong việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Lại vừa giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với những mẫu biển quảng cáo đứng được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn cho mình mẫu biển quảng cáo đứng phù hợp. Bên cạnh đó cân nhắc tìm kiếm được đơn vị cung cấp, thi công thiết kế mẫu biển quảng cáo chất lượng.

Liên hệ nhanh