Cách Làm bảng hiệu phong thủy- Bảng Hiệu Gỗ

08/10/2018 | 606 |
0 Đánh giá
Cách Làm bảng hiệu phong thủy- Bảng Hiệu Gỗ Làm bảng hiệu gỗ phong thủy giá rẻ,l Bảng hiệu rất quan trọng cho cơ sở, doanh nghiệp vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất công việc của đơn vị. Vì vậy phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó. Bảng hiệu phong thủy giúp nhà hàng phát đạt. Kích thước của bảng hiệu tùy vào âm dương. Ví dụ như chiều dài là âm (88cm) thì chiều rộng phải dương (81cm). Bảng hiệu phải có từ 3 – 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 là đầy đủ. Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì không được xem là tốt.

Công Ty TNHH Cáo Phước Tiến Phát

tổ 2 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0979.870.564
Web: quangcaonoithat.net

Cách Làm bảng hiệu phong thủy- Bảng Hiệu Gỗ
Làm bảng hiệu gỗ phong thủy giá rẻBảng hiệu rất quan trọng cho cơ sở, doanh nghiệp vì nó tượng trưng cho tinh thần và bản chất công việc của đơn vị. Vì vậy phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó. Bảng hiệu  phong thủy giúp nhà hàng phát đạt. Kích thước của bảng hiệu tùy vào âm dương. Ví dụ như chiều dài là âm (88cm) thì chiều rộng phải dương (81cm). Bảng hiệu phải có từ 3 – 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 là đầy đủ. Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì không được xem là tốt.

 Cách Làm bảng hiệu phong thủy- Bảng Hiệu Gỗ giá rẻ

Các mẫu bảng hiệu đẹp

Theo quy cách, biển hiệu được phân thành 3 loại: nhỏ, vừa và to. Biển to còn gọi là “xung thiên chiêu bài” (biển hướng lên trời); là biển gỗ, hình chữ nhật to, dựng vuông góc với phía trước cửa hàng, cao bằng mái hiên.

Loại biển vừa cũng cũng có dáng và chất liệu như biển hiệu to. Nội dung viết trên biển hiệu là đặc điểm, chất lượng của phẩm. Chữ viết đơn giản, rõ ràng. Loại biển này sẽ được dựng ở 2 bên cửa hàng.

Biển nhỏ làm bằng gỗ, treo ở dưới mái hiên trước nhà. Trên đó sẽ viết tên sản phẩm, giới thiệu những mặt hàng kinh doanh của cửa hàng.

Biển hiệu phải chính xác, không viết sai chính tả, mới mẻ và độc đáo. Làm bảng hiệu gỗ phong thủy giá rẻ Để sinh động hơn, có thể dùng chữ nhiều màu sắc, dùng tranh tuyên truyền để hấp dẫn khách hàng.

Ngoài ra, khi thiết kế biển hiệu cần chú ý hình dáng biển hiệu cân bằng, không che cửa sổ, cửa lớn, không được là hình tam giác, không được làm bằng gỗ mềm. Biển phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng và được gắn chặt an toàn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng bảng hiệu gỗ ngày một nhiều vì gỗ là một nguyên vật liệu sang trọng và có độ bền cao dù để ở trong nhà hay ngoài trời.

 

Xem Thêm:


Bảng hiệu gỗ là loại bảng hiệu gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng vì nó đem lại vẻ đẹp thanh tao và có tính thẩm mỹ cao tạo sự lôi cuốn khi khách hàng nhìn thấy…

Xem Thêm:
Bảng hiệu gỗ rất thích hợp với nhà hàng, quán ăn, hay những shop thời trang, quán cà phê …Làm bảng hiệu gỗ phong thủy giá rẻ.Cùng đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hứa hẹn mang lại cho khách  hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thực hiện thi công trang trí các quán cafe – quán ăn làm từ chất liệu gỗ…Sử dụng gỗ chuyên dùng làm bảng hiệu thì có thể sử dụng ít nhất là 10 năm mà không cần đại tu lại. Bảng hiệu gỗ được sử dụng nhiều cho các nhà hàng, khách sạn, quán café…và đây là lựa chọn đúng đắn nhất nếu một doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Xem Thêm:

điểm mặt mẫu chữ inox đẹp bên mọi người ưa chuộng nhất

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận