Cách Xem phong thủy bàn làm việc để Phát Tài, Lộc Cho tuổi Dậu

29/08/2018 | 261 |
0 Đánh giá
Cách Xem phong thủy bàn làm việc để Phát Tài, Lộc Cho tuổi Dậu Tuổi Ất Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Quý Dậu và Tân Dậu muốn có công việc tốt, phát lộc an khang thì đừng quên xem phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu tại đây. Không gian phòng làm việc là nơi giúp con người ta có thêm tinh thần làm việc, tăng hiệu quả công việc tốt hơn. Một văn phòng có phong thủy tốt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn, tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công việc.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Quảng Cáo Phước Tiến Phát

tổ 2 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0979.870.564
​Website:quangcaonoithat.net

Cách Xem phong thủy bàn làm việc để Phát Tài, Lộc Cho tuổi Dậu
Tuổi Ất Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Quý Dậu và Tân Dậu muốn có công việc tốt, phát lộc an khang thì đừng quên xem phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu tại đây. Không gian phòng làm việc là nơi giúp con người ta có thêm tinh thần làm việc, tăng hiệu quả công việc tốt hơn. Một văn phòng có phong thủy tốt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn, tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công việc.
Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu cần phải xem chi tiết từng tuổi để đưa ra các hướng tốt, hướng xấu trong trong phong thủy. Những trước tiên bạn cần hiểu một số thuật ngữ trong phong thủy như sau: Giải nghĩa các thuật ngữ trong phong thủy Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Dậu hạnh phúc, thịnh vượng Cách thiết kế phong thủy phòng khách tuổi Dậu để đón may mắn Cách khắc phục hóa giải hướng bàn làm việc xấu để sinh tài lộc Xem hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy tại cơ quan Đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc để tăng tài lộc Xem phong thủy hướng bàn thờ cho người tuổi Dậu vượng phát Xem phong thủy nhà bếp tuổi Dậu tài lộc an khang Tử vi tuổi Dậu năm 2016 Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu để công danh phát triển Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Tuất thêm vượng khí - Sinh khác - Phục vị: Củng cố thêm sức mạnh tinh thần,  mang lại những may mắn cho bản thân - Họa hại:  Đây là những điều không may mắn, thị phi, thất bại. - Ngũ quỷ: Nguồn thu nhấp bất ổn, mất việc làm, thường xuyên cãi lộn - Lục sát: Mối quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thù hận, kiện tụng, tai nạn. - Tuyệt mệnh: Điềm không tốt cho tài sản và sức khỏe của bạn. có thể dẫn tới phá sản, bệnh tật chết người Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dậu


1. Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Dậu: Những người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005, Quẻ mệnh Tốn – Mộc, thuộc ngũ hành Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối)
Giới tính Nam: Nam giới tuổi Ất dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Ất dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị);Tây (Thiên Y) Những người sinh năm Ất dậu có niên mệnh thuộc Thủy, cho nên họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp với phong thủy như màu trắng, màu nâu, màu đen.


2. Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Dậu: Những người tuổi Định Dậu sinh năm 1957, Quẻ mệnh Đoài – Kim, thuộc ngũ hành Sơn hạ hỏa (Lửa dưới chân núi)
Giới tính Nam: Nam giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị) Những người sinh năm Đinh Dậu đều thuộc mệnh Hỏa, cho nên họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Các màu sắc hợp với bản mệnh là màu xanh lục hoặc màu đỏ.


3. Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu: Những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, Quẻ mệnh Tốn – Mộc , thuộc ngũ hành Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn)
Giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí);Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây:  Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) Những người sinh năm Kỷ dậu đều thuộc mệnh Thổ, cho nên họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Các màu sắc hợp phong thủy là màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Xem phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dậu


4. Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu: Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, Quẻ mệnh Đoài – Kim, thuộc ngũ hành Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)
Giới tính Nam: Nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y)
Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y) Những người sinh năm Quý dậu đều thuộc mệnh Kim, cho nên họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy là các màu như màu vàng, trắng.


5. Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu: Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1980, Quẻ mệnh Khôn – Thổ, thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)
Giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân dậu thuộc Đông tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)
Giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y) Nhữngngười sinh năm Tân dậu có niên mệnh thuộc Mộc, cho nên ho cần sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với  các màu sắc hợp với bản mệnh của họ chính là màu đen, xanh đậm.

Xem Thêm:

 

khí: Mang đến tài lộc, danh tiếng, thuận lợi trong công việc, cuộc sống - Thiên y: Cải thiện được tình hình sức khỏe, trường thọ - Diên niên:  Cải thiện được các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu và các mối quan hệ

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận