Kích thước Theo phong thủy Để Làm bảng hiệu

04/10/2018 | 3209 |
1 Đánh giá
Kích thước Theo phong thủy Để Làm bảng hiệu -Xác định kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy là một trong những vấn đề được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn các thông tin quan trọng nhất.

Công Ty TNHH Quảng Cáo PHƯỚC TIẾN PHÁT

tổ 2 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0979.870.564
Web: quangcaonoithat.net

Kích thước Theo phong thủy Để Làm bảng hiệu 

Xác định kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy là một trong những vấn đề được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn các thông tin quan trọng nhất.

Kích thước Theo phong thủy Để Làm bảng hiệu.

 

Xem Thêm:bang-hieu-dep/chu-inox/gia-cong-chu-inox-dep.html

1. Màu sắc làm biển hiệu công ty theo phong thủy

Trước khi xác định cụ thể kích thước bảng hiệu công theo phong thuỷ, bạn cần tìm hiểu qua màu sắc của chúng. 

Chọn lựa màu sắc phù hợp với phong thuỷ sẽ tạo ra sự hài hoà về âm dương. Theo đó, âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu và dương chính là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Chính vì vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường tạo nên yếu tố thuận lợi và hạn chế được những điều bất lợi.

Cụ thể, nên chọn màu tương sinh với mệnh của mình. Nếu có màu thì chọn màu có độ phủ rộng nhất và giữ vai trò chủ đạo. Bạn cũng đừng quá lo lắng màu không đẹp hay không nổi bật. Vì một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo phối màu ưng ý nhất và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

2. Chất liệu làm biển hiệu công ty theo phong thủy
Được nhận định là người đứng đầu doanh nghiệp, mệnh và tuổi của Giám đốc cũng được đề cập đến trong quá trình lên thiết kế nói riêng và bộ nhận diện thương nói chung.

Để tìm ra chất liệu phù hợp với mệnh không dễ bởi vì chúng luôn liên kết với nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tránh một vài yếu tố xung khắc. Ví dụ như: mệnh Thổ tránh làm bảng gỗ, mệnh Mộc không nên bảng toàn khung sắt…).

3. Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy
Một trong những lưu ý quan trọng mà nhiều đơn vị thi công và chủ doanh nghiệp không thể lường trước chí là đặt luồng sáng từ bảng hiệu tại vị trí chiếu trực diện vào nhà hoặc phòng ngủ.


Ánh sáng làm bảng hiệu theo phong thủy. 

XemThêm:alu-gia-re/mau-bang-hieu-alu-dep/


Xét về mặt khoa học, việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ và sức khỏe của người trong nhà. Đối với phong thuỷ đây là thế phản quang sát vô cùng nguy hiểm. Do đó, nếu bắt buộc phải đặt ở vị trí này có thể dùng rèm hoặc mành màu xanh sẫm để che lại.

4. Vị trí làm biển hiệu công ty theo phong thủy
Bên cạnh việc lựa chọn kích thước bảng hiệu công theo phong thuỷ thì vị trí đặt bảng hiệu cũng rất quan trọng. Vì bảng hiệu là tên, là thương hiệu, nó mang tính thông báo và khẳng định. Thế nên, bạn cần phải:

+ Đặt bảng hiệu ở nơi dễ thấy, sáng sủa, không bị che khuất và không được che lấp cửa chính hay cửa sổ.

+ Cần  vị trí nổi bật và cố định, tránh ý nghĩa tùy tiện (nay treo chỗ này, mai treo nơi khác). Quan niệm phong thủy cho rằng, nó không “định khí” nên không tạo thành “khí lực” để giúp bạn thực hiện ý đồ của mình khi quảng cáo.

 


 

Vị trí làm bảng hiệu theo phong thủy


5. Kích thước làm biển hiệu công ty theo phong thủy
Theo phép phong thủy, bạn cần lưu tâm đến sự cân bằng trong kích thước bảng hiệu doanh nghiệp

+ Kích thước  tuân thủ Âm Dương: Các số thuộc Âm sẽ là: 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20…và các số Dương là: , 3, 5, 7, 9, 11, 13…

+ Chiều dài là Dương thì chiều rộng là Âm: Ví dụ: Chiều dài 89 cm thì chiều rộng là 82 cm hoặc chiều dài 202 cm thì rộng là 81 cm…

6. Điều gì là cấm kỵ trong làm biển hiệu công ty theo phong thủy?
Dưới đây là 4 điều cấm kỵ trong làm bảng hiệu công ty theo phép phong thuỷ mà bạn cần phải biết:

6.1. Yếu tố phản quang sát
Xét theo phong thuỷ thì yếu tố phản quang sát vô cùng nguy hiểm. Theo đó, ánh sáng từ ngọn đèn Neon khi chiếu thẳng vào nhà bạn sẽ tạo thành thế phản quang sát. Điều này sẽ làm cho căn nhà sáng suốt đêm và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

6.2. Đèn quảng cáo đúng hướng sung
Trong trường hợp, bảng hiệu doanh nghiệp theo phong thuỷ nằm vừa đúng với hướng xung của ngôi nhà sẽ rất dễ gây ra hoả hoạn hoặc cháy nổ. Nếu tâm bạn đang trong tâm trạng khó chịu thì sẽ khiến tính khí trở nên cáu kỉnh hơn gấp bội. Do vậy, thiết kế cần phải tránh đèn quảng cáo chiếu thẳng vào nhà.

6.3. Làm biển hiệu công ty theo hướng Nam
Khi đặt bảng hiệu nằm đúng hướng Nam thuộc Hoả sẽ khiến Hoả khí ngập lan tỏa mạnh mẽ vào nhà. Vì vậy, nếu đặt hướng này bạn cần chú ý đến những vật dễ gây cháy nổ ở trong nhà và cần đề phòng hỏa hoạn.

Ngũ hành giữ vai trò quan trọng trong việc làm bảng hiệu công theo phong thuỷ. Vì vó gắn liền với các hình khối nên khi áp dụng cho bảng hiệu cần phải xét đến tính tương sinh ngũ hành. Cụ thể như: Hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc sẽ hình chữ nhật cao và mỏng…

6.4.  Làm biển hiệu công ty phong thủy theo hướng Tây Nam
Nếu bảng hiệu doanh nghiệp nằm ở hướng Tây Nam cũng là điều không tốt, dễ khiến người trong nhà bị ốm đau, bệnh tật và luôn  trong trạng thái mệt mỏi, nặng nề.

Trên đây một số thông tin Kích thước bảng hiệu doanh nghiệp, bảng hiệu doanh nghiệp theo phong thủy hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn tốt nhất, lựa chọn được các mẫu bảng hiệu công ty đẹp, chất lượng. Từ đó giúp cho việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát triển.

 

Xem Thêm:

 

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận