Làm bảng hiệu alu Các Mẫu shop thời trang

10/10/2018 | 426 |
0 Đánh giá
Làm bảng hiệu alu Các Mẫu shop thời trang- được thi công và lắp đặt hợp lý và hoàn thiện theo maquette, thường ở các vị trí như công trình trên cao hay trang trí nội ngoại thất.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Quảng Cáo Phước Tiến Phát

tổ 2 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0979.870.564
​Website:quangcaonoithat.net

Làm bảng hiệu alu Các Mẫu shop thời trang

được thi công và lắp đặt hợp lý và hoàn thiện theo maquette, thường ở các vị trí như công trình trên cao hay trang trí nội ngoại thất.

Các Mẫu shop thời trang

Quảng cáo Phước Tiến Phát là đơn vị chuyên thiết vế và thi công bảng hiệu alu cho shop thời trang với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và đẹp mắt, làm bằng chất liệu in bạt gắn chữ nổi mica âm đèn led với giá thành tiết kiệm nhất và tính thẩm mỹ cao.
 
 
 
Phước Tiến Phát tư vấn, thiết kế, thi công bảng hiệu au cho cửa hàng thời trang Teen. bảng hiệu sử dụng chất liệu nhôm Alu màu trắng kết hợp chữ nổi mica âm bản led hất sáng
 
 
 

Hiện nay, phần lớn các công ty, văn phòng, nhà hàng, siêu thị, cửa hiệu… đều thực hiện    để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, sản phẩm của mình, điều này làm nên thành công rất lớn cho doanh thu của họ.

 

 

Vì tính chất của chất liệu nhôm Alu nên bảng hiệu Alu có khả năng chịu nhiệt tốt, nhất là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới ở TPHCM. Bảng hiệu Alu có độ bền cao, chống lại sự ăn mòn do hóa chất, chịu được tác động lớn.

Thi công bảng hiệu shop thời trang bằng vật liệu nhôm alu

 

Công ty quảng cáo Phước Tiến Phát luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong việc  để làm hài lòng nhất các nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo nên được những công trình có giá trị lớn cả về mặt kinh tế lẫn tác phẩm nghệ thuật.

 

Cách Chọn Bảng Hiệu Led Và Lợi Ích Cho Quảng Cáo Thương Hiệu


Tin tức liên quan

Bình luận