Những Quy Trình Giúp Thiết Kế Bảng Hiệu Inox Đẹp, Nhanh Chóng Hơn

Bước 2: cắt chữ nổi inox

Một quy trình thiết kế bảng hiệu inox bài bản làm cho bảng hiệu không những đạt tiêu chuẩn đẹp mà còn làm tốt hiệu quả thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì bảng hiệu đóng một vai trò quan trọng giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thông báo đến với người dùng. Vậy thì quy trình được tiến hành khi thiết kế bảng hiệu inox như thế nào?

Quy trình thiết kế bảng hiệu inox đẹp, nhanh chóng

Quy trình thiết kế bảng hiệu inox đẹp, nhanh chóng

Để một bảng hiệu inox đẹp hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu, thể hiện tốt vai trò,… Thì các nhân viên thiết kế bảng hiệu cần phải có sự chuyên tâm trong việc thiết kế. Và quy trình thực hiện thiết kế bảng hiệu như sau:

  • Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu cùng các thiết bị máy móc cần thiết cho việc thiết kế bảng hiệu inox

Sau khi các nhân viên thiết kế tiếp nhận yêu cầu và tiến hành trao đổi nội dung cần thiết. Thì lúc này người thiết kế bảng hiệu sẽ chuẩn bị các nguyên liệu cùng với những thiết bị hỗ trợ cần thiết cho việc thiết kế bảng hiệu.

Máy móc hỗ trợ khi thiết kế bảng hiệu là những loại máy móc tiên tiến, hiện đại. Nó giúp cho người thiết kế dễ dàng cân chuẩn cũng như chuẩn bị các chữ nổi inox theo đúng như tiêu chuẩn, đẹp mắt và thu hút.

  • Bước 2:  cắt chữ nổi inox

Bước 2:  cắt chữ nổi inox

Để bảng hiệu inox được bền đẹp và nổi bật thì chữ inox phải thể hiện được đúng nội dung cần quảng cáo và tạo nên một nét nổi bật riêng biệt. Vì vậy mà quy trình các chữ nổi inox cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Dựa vào công nghệ cắt CNC hiện đại trong ngành thiết kế bảng hiệu. Thì các chữ nổi inox sẽ được cắt theo những đường nét tinh tế, kích thước tiêu chuẩn.

  • Bước 3:  chỉnh hình và tạo uốn lượn cho chữ inox

Và sau khi đã chuẩn bị được số lượng chữ inox cần thiết thì người thiết kế bảng hiệu sẽ tiến hành thao tác tạo hình và uốn chữ inox tạo thành nội dung dịch vụ quảng cáo. Quá trình này đòi hỏi người thiết kế phải có tinh thần, tập trung, sự tỉ mỉ trong công việc để tạo nên những chữ inox đẹp tinh tế, độc đáo.

  • Bước 4:  dán chữ hoàn thành thiết kế bảng hiệu inox

Bước 4:  dán chữ hoàn thành thiết kế bảng hiệu inox

Và sau khi đã chuẩn bị đầy đủ chất liệu bảng hiệu cùng với chữ inox được uốn lượn tinh tế. Thì những nhân viên thiết kế sẽ tiến hành tráng bề mặt chữ inox lại với nhau để hoàn chỉnh quy trình tạo bảng hiệu. Ở bước này người thiết kế có thể tận dụng thêm những loại vật liệu kết hợp khác để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bảng hiệu thêm thu hút.

Tuy nhiên thì trên đây chỉ là những quy trình thiết kế bảng hiệu inox cơ bản thường được áp dụng tại các đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu. Nên tùy vào mỗi đơn vị mà quy trình thiết kế có thể tăng thêm vài bước nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu quý khách hàng.

Phước Tiến Phát chuyên thi công thiết kế bảng hiệu inox

Phước Tiến Phát chuyên thi công thiết kế bảng hiệu inox

Để tạo nên sự nổi bật khác biệt giữa hàng ngàn các bảng hiệu chen chúc nhau. Thì bảng hiệu cần phải tạo được sự riêng biệt ấn tượng thu hút tầm nhìn của người đi đường. Cho nên vì hiểu được vai trò của bảng hiệu mà các khách hàng, doanh nghiệp luôn cân nhắc tìm đến các thợ thiết kế bảng hiệu lành nghề, kinh nghiệm cao. Và nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát là một trong những đơn vị chuyên đáp ứng tất cả các dòng bảng hiệu quảng cáo trên thị trường thỏa mãn nhu cầu thiết kế:

  • Quy trình thiết kế bảng hiệu inox tiêu chuẩn

Để tạo nên những bảng hiệu inox chất lượng cho quý khách hàng, mà đơn vị đã xây dựng một quy trình thiết kế theo tiêu chuẩn. Nhờ quy trình thiết kế được thực hiện bài bản chuyên nghiệp. Nên quá trình thi công thiết kế bảng hiệu được thực hiện nhanh chóng, nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu khắc nghiệt nhất trong ngành thiết kế và thỏa mãn yêu cầu khách hàng.

  • Nhân viên thiết kế bảng hiệu inox tay nghề cao

Và để cho bảng hiệu inox có thể để đạt được hiệu quả quảng cáo marketing các sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp kinh doanh. Thì trình độ tay nghề của nhân viên thiết kế đóng một vai trò quan trọng để tạo nên bảng hiệu chất lượng. Vậy nên đội ngũ nhân viên thiết kế tại đơn vị được chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề. Với những kinh nghiệm trong thực tiễn, cùng sự tận tâm trong nghề nghiệp,… Nhân viên thiết kế sẽ mang đến cho quý khách hàng những bảng hiệu chất lượng đẹp và ấn tượng.

  • Nguyên liệu đa dạng

Đơn vị không chỉ cung cấp mẫu bảng hiệu inox vàng, inox đồng. Mà còn có rất nhiều sản nhiều mang chất lượng khác nhau với chất liệu độc đáo như Alu, mica, hiflex,… Những chất liệu này được đơn vị chuẩn nhập từ nguồn gốc trực tiếp nên đảm bảo được chất lượng với chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó thì chi phí thiết kế thi công bảng hiệu Inox tại đơn vị vừa với ngân sách, phù hợp với nhu cầu sống của người dân hiện tại. Vì vậy mà giúp cho nhiều khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí lại an tâm trong quá trình thiết kế thi công bảng hiệu tại đơn vị.

Vậy nên với quy trình thực hiện thi công thiết kế bảng hiệu inox trên đây, giúp bạn nắm rõ được những quy trình cơ bản trong ngành thiết kế bảng hiệu. Đồng thời cũng cân nhắc tìm kiếm được đơn vị chuyên thi công thiết kế bảng hiệu chất lượng. 

Liên hệ nhanh