Top 20+ mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp thông dụng nhất năm 2021

Bảng hiệu quán ăn chữ nổi

Thường những quán ăn sẽ không quá quan trọng về chất lượng của bảng hiệu quán ăn. Nhưng để cho quán ăn thu hút thực khách thì bảng hiệu cần được thiết kế độc đáo, đưa ra những thông tin hấp dẫn, rõ ràng. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp thông dụng nhất năm 2021, bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Những thông tin thú vị về bảng hiệu quán ăn

Những thông tin thú vị về bảng hiệu quán ăn

Trước khi tìm kiếm được một bảng hiệu quán ăn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin cơ bản sau.

Bảng hiệu quán ăn là gì?

Bảng hiệu quán ăn được hiểu đó là một loại bảng hiệu quảng cáo các món ăn của quán ăn cung cấp cho khách hàng. Bảng hiệu quán ăn sẽ được thiết kế dựa vào những yêu cầu của khách hàng cần in bảng hiệu. Bảng hiệu này tuy được thiết kế đơn giản nhưng nội dung cung cấp lại rõ ràng, thu hút.

Nên hiểu một cách đơn giản bảng hiệu quán ăn chính là một loại bảng hiệu dùng để quảng cáo các món ăn cửa hàng cung cấp. Bảng hiệu cũng được nhân viên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, được treo ở những nơi mà người đi đường dễ nhìn thấy.

Chất liệu thường dùng cho bảng hiệu quán ăn

Bảng hiệu quán ăn thường không chú trọng về chất liệu làm nên sản phẩm. Mà nó thường được lựa chọn bằng những chất liệu có mức giá cả phù hợp, thi công dễ dàng. Các chất liệu được chọn làm bảng hiệu thường là: alu, mica, bạt Hiflex,… Những loại bảng hiệu được làm từ chất liệu trên khá thông dụng trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Nhưng chính nhờ ưu điểm giá cả phù hợp với yêu cầu, chịu được sự tác động của môi trường bên ngoài, chịu nhiệt khá tốt,… Nên nó được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế bảng hiệu quán ăn

20+ mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp thông dụng nhất năm 2021

Để cho quán ăn của bạn thu hút được sự chú ý của thực khách thì bảng hiệu cũng đóng một vai trò quan trọng. Dưới đây là những mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp sử dụng nhiều nhất 2021 cho bạn tham khảo.

Bảng hiệu quán ăn chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo chữ đổi là loại bảng hiệu được sử dụng phổ biến ở mọi ngành nghề kinh doanh. Đối với loại bảng hiệu chữ nổi sản phẩm thường được thiết kế bằng các chất liệu như: mica, alu. Các chất liệu này được nhân viên sử dụng làm nền sáng, phẳng cho bảng hiệu. Và các dòng chữ nổi tạo nên sự ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo quán ăn.

Bảng hiệu quán ăn chữ nổi

Bảng hiệu quán ăn chữ nổi

Bảng hiệu quán ăn chữ nổi

Bảng hiệu quán ăn chữ nổi

Bảng hiệu quán ăn chữ nổi

Bảng hiệu quán ăn chữ nổi

Bảng hiệu quán ăn đèn led

Đối với bảng hiệu đèn led thường sử dụng cho những quán ăn bán vào ban đêm. Bảng hiệu đèn led này được nhân viên thiết kế theo kiểu chạy chữ đèn led hoặc là đèn sáng trên các dòng chữ. Bảng hiệu đèn led tuy phù hợp cho loại quán ăn hoạt động ban ngày. Nhưng nó không thu hút sự chú ý của người đi đường hơn vào ban đêm. 

Bảng hiệu quán ăn đèn led

Bảng hiệu quán ăn đèn led

Bảng hiệu quán ăn đèn led

Bảng hiệu quán ăn đèn led

Phước Tiến Phát thiết kế bảng hiệu quán ăn đẹp, nhanh chóng

Nếu như đã lựa chọn được mẫu bảng hiệu quán ăn phù hợp cho yêu cầu của mình. Bạn hãy liên hệ ngay với Phước Tiến Phát. Phước Tiến Phát sẽ hỗ trợ giúp bạn cải thiện bảng hiệu sao cho nổi bật, mang nét độc đáo riêng. Từ đó giúp cho bảng hiệu quảng cáo có thể mang lại hiệu quả marketing tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Nếu liên hệ với Phước Tiến Phát, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình thiết kế bảng hiệu.

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Phước Tiến Phát là một trong những đơn vị xuất hiện nhiều năm trên thị trường. Đơn vị chuyên thiết kế thi công đa dạng các bảng hiệu quảng cáo. Các bảng hiệu quảng cáo tại đơn vị không chỉ đảm bảo được chất lượng. Mà nó còn mang lại sự độc đáo, hiệu quả marketing. Nên được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo, xây dựng thương hiệu.

Có đa dạng các mẫu bảng hiệu khác nhau

Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được mẫu bảng hiệu phù hợp với yêu cầu của mình. Phước Tiến Phát đã cung cấp đến hàng trăm mẫu bảng hiệu quảng cáo được ưa thích trong nhiều năm qua. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm liên hệ với Phước Tiến Phát để tham khảo, lựa chọn mẫu bảng hiệu đẹp quán ăn phù hợp.

Đơn vị cung cấp nhiều chất liệu làm bảng hiệu quán ăn

Các mẫu bảng hiệu quán ăn sẽ có đa dạng các chất liệu hơn đối với những doanh nghiệp kinh doanh quy mô lớn. Nên để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Phước Tiến Phát đã nhập đa dạng các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo. 

Các chất liệu này khi nhập luôn được chú trọng về chất lượng và giá cả. Nên những sản phẩm được làm từ chất liệu do đơn vị cung cấp đều có độ bền lâu hơn rất nhiều.

Với những mẫu bảng hiệu quán ăn được chia sẻ trên, bạn cũng có thể lựa chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp với yêu cầu của mình. Nhưng để có thể cải thiện bảng hiệu tạo nên điểm độc đáo riêng biệt hãy liên hệ với Phước Tiến Phát. Đội ngũ nhân viên thiết kế tại đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra ý kiến cho bảng hiệu quán ăn của bạn thêm đẹp và ấn tượng hơn. 

Liên hệ nhanh