Top 5+ ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo, ấn tượng

Làm bảng hiệu quảng cáo theo phong cách lạ và độc

Bảng hiệu quảng cáo xuất hiện rất nhiều ở các doanh nghiệp kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Nhưng không phải bảng hiệu nào cũng được người nhìn để ý đến nội dung của biển quảng cáo. Để biển quảng cáo của bạn có thể thu hút được sự chú ý của người đi đường. Dưới đây sẽ là là top 5 ý tưởng làm bảng hiệu độc đáo, ấn tượng thu hút người nhìn. 

1: Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế bằng chất liệu gỗ theo phong cách Vintage

Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế bằng chất liệu gỗ theo phong cách Vintage

Trong tất cả các chất liệu làm bảng hiệu, bảng hiệu được thiết kế bằng chất liệu gỗ mang đậm nét cổ xưa thần bí được dùng khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng thấy mẫu bảng hiệu này ở các quán cà phê vườn, nhà hàng theo phong cách cổ điển,….

Nhưng để cho tấm bảng hiệu chất liệu gỗ toát lên được nét độc đáo, thu hút tầm nhìn. Người thiết kế bảng hiệu cần phải sáng tạo nên một phong cách riêng biệt làm nổi bật lên tấm bảng hiệu.

Nhưng khi thiết kế bảng hiệu phong cách Vintage. Bạn không nên sử dụng với quá nhiều các chi tiết phức tạp. Mà nó nên là sự hòa hợp giữa các chi tiết đơn giản dị kết hợp với màu sắc trầm của gỗ. Sẽ làm cho bảng hiệu chữ gỗ toát lên sự sang trọng, thu hút.

Vậy nên bảng hiệu chất liệu gỗ được thiết kế theo phong cách Vintage là sự lựa chọn đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Sản phẩm này được thiết kế với phong cách cổ xưa, bí ẩn pha lẫn sự cũ kỹ. Nó làm cho người nhìn cảm giác được sự tò mò, muốn khám phá bên trong thu hút chú ý.

2: Làm bảng hiệu quảng cáo theo phong cách lạ và độc

Làm bảng hiệu quảng cáo theo phong cách lạ và độc

Các bảng hiệu quảng cáo hiện nay hầu hết đều được thiết kế với phông nền làm từ các chất liệu như: Alu, Mica, Hiflex, Inox,… Đây gần như là khuôn mẫu được áp dụng hầu hết ở tất cả các yêu cầu thiết kế bảng hiệu của khách hàng.

Để thay đổi nhận thức và sự tò mò của người nhìn. Một số đơn vị đã tiến hành sáng tạo ra những mẫu bảng hiệu thiết kế độc lạ. Ví dụ như: mẫu bảng hiệu được sử dụng với phần khung nhôm trong suốt. Chữ quảng cáo được thiết kế nối liền nhau chỉ có vài thanh giá đỡ ổn định chữ. Mẫu thiết kế này làm theo kiểu dáng 3D, 2D  mang đến góc nhìn đa chiều cho người đi đường.

Nên bạn có thể áp dụng ý tưởng độc đáo để thay đổi khuôn mẫu nhất định của bảng hiệu. Có thể hạn chế các phông nền của bảng hiệu thay vào đó là những thanh cố định. Hoặc trên bảng hiệu thiết kế thêm một số điểm để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên trong quá trình thay đổi ý tưởng bạn cần phải cân nhắc để bảng hiệu không mất đi sự sang trọng, ý nghĩa.

3: Làm bảng hiệu quảng cáo với đường viền uốn cong tự nhiên

Dọc theo các tuyến đường bạn dễ dàng bắt gặp đến 90% các bảng hiệu đều có hình hình chữ nhật hoặc hình vuông. Nó được xem là khuôn mẫu cố định của biển hiệu.

Vì thế để tạo nên sự ấn tượng riêng biệt cho biển hiệu của mình bạn có thể thay đổi hình dạng quy định ban đầu. Thay vì sử dụng nền bảng hiệu chữ nhật, vuông thì có thể làm cho phần viền uốn lượn theo những đường cong. Các đường uốn lượn này không chỉ làm cho bảng hiệu trở nên độc đáo, khác biệt so với nhiều bảng hiệu bên cạnh.  Mà nó còn làm cho bảng hiệu của bạn trở nên độc đáo tạo được sự ấn tượng cho người nhìn.

Xem ngay: Cách làm làm bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả

4: Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led

Hiện nay các loại hình kinh doanh quán cà phê, quán bar, quán hàng công nghệ, điện thoại, điện tử,… Họ thường ưu tiên sử dụng loại bảng hiệu đèn led để làm cho cửa hàng nổi bật.

Loại bảng hiệu đèn led là dòng sản phẩm được các nhân viên thiết kế theo kích thước quy định. Tuy nhiên trên bảng hiệu sẽ được gắn đèn led để làm cho chữ được sáng và rõ ràng hơn. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà đèn led sẽ được lắp đặt theo kiểu đèn trang trí hoặc sử dụng đèn led chạy chữ.

Sản phẩm dưới sự hỗ trợ của các màu sáng do đèn led mang đến, sự linh hoạt khi chạy chữ đèn led. Nó làm cho bảng hiệu trở nên sang trọng và cuốn hút hơn. Nên đây là một trong những mẫu bảng hiệu quảng cáo được đánh giá cao trong việc tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng.

5: Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi

Bảng hiệu chữ inox vàng, inox đồng,… là các sản phẩm bảng hiệu được thấy rất nhiều ở những nơi kinh doanh mang quy mô lớn. Bạn có thể dễ dàng thấy tấm bảng hiệu inox này ở khách sạn, nhà hàng hay một công ty kinh doanh quy mô lớn. 

Bảng hiệu này được các nhân viên thiết kế sử dụng dưới sự hỗ trợ của thiết bị cắt chữ inox hiện đại. Các chữ inox được cân đối theo từng kích thước và yêu cầu của khách hàng. Nên những chữ nổi inox không chỉ đẹp, cuốn hút sự chú ý của người đi đường. Mà nó còn giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng được hình tượng, nhận diện thương hiệu.

Với top 5+ ý tưởng cách làm bảng hiệu quảng cáo độc đáo, ấn tượng trên. Sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Để lựa chọn được phong cách thiết kế bảng hiệu phù hợp bạn hãy liên hệ với quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát ngay.

Liên hệ nhanh