Top các mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật thu hút nhất 6/2021

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật

Đi dọc theo các tuyến đường tại các thành phố lớn, bạn sẽ thường bắt gặp các loại bảng hiệu tròn được đặt ở những vị trí bên cao, bên cạnh cửa hàng. Bảng hiệu kiểu tròn là một trong những loại bảng hiệu phụ trợ cho việc quảng cáo dịch vụ sản phẩm đến với người đi đường. Dưới đây là những mẫu bảng hiệu nổi bật nhất 2021 bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Bảng hiệu tròn với những điều bạn chưa biết

Bảng hiệu tròn với những điều bạn chưa biết

Trước khi lựa chọn được mẫu bảng hiệu ưng ý phù hợp với yêu cầu của mình. Bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin thú vị về bảng hiệu kiểu tròn trong phần chia sẻ dưới đây.

Bảng hiệu tròn là gì?

Bảng hiệu tròn là loại bảng hiệu quảng cáo được thiết kế với hình tròn, có kích thước tương đối nhỏ. Mẫu bảng hiệu này được thiết kế để cung cấp tên thương hiệu của một đơn vị kinh doanh nào đó. Nó không giống như các loại biển quảng cáo khác sẽ cung cấp các thông tin về đơn vị, địa chỉ cũng như dịch vụ cung cấp. Mẫu bảng hiệu được sử dụng để treo ở phía bên trái, bên phải mặt trước cửa hàng. Để nó giúp cho người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy.

Bảng hiệu tròn sẽ được in hai mặt. Nó được lựa chọn bằng chất liệu có thể chịu được nắng, gió, khắc nghiệt của môi trường. Chất liệu này không chỉ có thể chống Oxy hóa, chống gỉ mà còn khá bền qua thời gian sử dụng. Đặc biệt là bảng hiệu sẽ được thiết kế thêm một bóng đèn nằm ở phía bên trong bảng hiệu. Kiểu thiết kế này gần giống tương tự với thiết kế bảng hiệu đèn led giúp cho chúng ta có thể nhìn thấy được bảng hiệu dù là ban ngày hay ban đêm.

Bảng hiệu tròn có những chất liệu nào?

Bảng hiệu hiện nay được sử dụng với rất nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó các chất liệu nổi bật được lựa chọn để làm bảng hiệu đó là: alu, mica, hộp đèn, bạt hiflex,… các chất liệu này đều có đặc điểm đó chính là giá thành phù hợp và có độ bền cao.

Top 99+ mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật thu hút nhất 6/2021

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn được mẫu bảng hiệu tròn phù hợp với yêu cầu của mình. Bạn muốn bảng hiệu tròn có thể mang lại hiệu quả marketing thu hút được sự chú ý của người đi đường? Đồng thời bạn cũng muốn tiết kiệm được phần chi phí khi lựa chọn bảng hiệu làm bảng hiệu quảng cáo. Dưới đây sẽ là những loại bảng hiệu tròn đẹp nổi bật nhất 6/2021 cho bạn tham khảo.

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật thu hút nhất

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật thu hút nhất 2021

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật năm nay

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật cho bạn

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật giá rẻ tại Phước Tiến Phát

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật chất lượng

Mẫu bảng hiệu tròn đẹp nổi bật

Nơi chuyên in bảng hiệu tròn chất lượng, đẹp mắt

Sau khi đã lựa chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp với yêu cầu của mình. Tiếp theo bạn cần phải cân nhắc tìm kiếm được đơn vị chuyên thiết kế bảng hiệu tròn chất lượng. Nếu bạn mong muốn sở hữu được loại bảng hiệu chất lượng có chi phí phù hợp. Bạn có thể liên hệ ngay với Phước Tiến Phát đơn vị chuyên thiết kế bảng hiệu đẹp chất lượng trên thị trường.

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chuyên thiết kế đa đa dạng các loại bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng. Với dịch vụ của đơn vị bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ vì.

Nhân viên thiết kế bảng hiệu tròn chuyên nghiệp

Vì đội ngũ nhân viên thiết kế của Phước Tiến Phát có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu được xu hướng của thị trường. Nên nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thiện các yêu cầu ý tưởng tạo ra một mẫu bảng hiệu kiểu tròn chất lượng ấn tượng.

Làm bảng hiệu tròn với đa dạng chất liệu

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay được làm với đa dạng chất liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Nhưng không phải đơn vị thiết kế bảng hiệu nào cũng có đủ khả năng cung cấp đa dạng các chất liệu làm bảng hiệu.

Tại Phước Tiến Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, đơn vị cung cấp đa dạng các chất liệu làm bảng hiệu phổ biến trên thị trường. Các chất liệu này được nhập theo quy định, đảm bảo chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền của bảng hiệu kiểu tròn.

Có máy móc hiện đại hỗ trợ in bảng hiệu tròn

Với những mẫu bảng hiệu được làm từ chất liệu khó thi công hay những bảng hiệu có yêu cầu thiết kế phức tạp. Nó cần phải có sự trợ giúp của các loại máy móc hỗ trợ trong ngành thiết kế bảng hiệu. Chúng tôi đã nhập đầy đủ các loại máy móc hỗ trợ trong việc thiết kế thi, công bảng hiệu quảng cáo, đến đâu bạn dễ dàng có được một bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu riêng của bạn.

Với những top mẫu bảng hiệu tròn độc đáo đẹp mắt đang được ưa thích trên thị trường được chia sẻ trên đây. Nó không chỉ giúp bạn tham khảo được một số mẫu độc đáo đang thịnh hành trên thị trường, mà còn từ các mẫu bảng hiệu kiểu tròn trên giúp bạn cân nhắc lựa chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp với yêu cầu của mình.

Để có thể sở hữu ngay mẫu bảng hiệu tròn chất lượng, đẹp mắt liên hệ với chúng tôi ngay, đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ, chất lượng của sản phẩm. 

Liên hệ nhanh