[HỎI ĐÁP] Vách Ngăn CNC Giá Bao Nhiêu M2? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?

Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm tận tình

Vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2  là vấn đề bạn muốn tìm hiểu để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm phù hợp với ngân sách. Vậy thì để lựa chọn sản phẩm phù hợp thì dưới đây sẽ là bảng giá vách ngăn CNC đang thịnh hành trên thị trường bạn có thể tham khảo, đồng thời cũng biết được làm sao để mua được vách ngăn CNC với giá rẻ. 

Vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2

Vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2

Vậy thì vách ngăn CNC có đắt hay không sẽ phụ thuộc vào nhận thức và đánh giá của mỗi khách hàng. Và giá vách ngăn CNC hiện tại dao động như sau: 

Bảng giá vách ngăn CNC giá bao nhiêu

Trên thực tế giá của vách ngăn CNC phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, đơn vị thi công, đội ngũ nhân viên, công nghệ hỗ trợ,… Vì vậy mà mức giá trên thị trường sẽ chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng giá vách ngăn CNC được tham khảo trên thị trường:

 • CNC Veneer sồi: Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ Veneer sồi có giá khoảng 1.350.000/m2
 • CNC Veneer xoan đào: Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ Veneer xoan đào có giá khoảng 1.400.000/m2
 • CNC Veneer óc chó: Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ Veneer óc chó có giá khoảng 1.500.000/m2
 • CNC nhựa Picomat: Ván gỗ nhựa Piconat chống nước có giá khoảng 1.550.000/m2
 • CNC gỗ ghép thanh: Ván gỗ cao su ghép thanh có giá khoảng 1.400.000/m2
 • CNC Melamine: Ván MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine có giá khoảng 1.300.000/m2
 • CNC ván MDF lõi xanh: Ván MDF lõi xanh chống ẩm có giá khoảng 1.200.000/m2

Lưu ý:

 • Bảng giá này sẽ thay đổi dựa vào yêu cầu của khách hàng cũng như nguyên liệu được lựa chọn.
 • Chi phí này chưa bao gồm thuế VAT cùng các khoản chi phí khác.
 • Chi phí vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2 còn thay đổi theo từng xu hướng thị trường.

Vậy vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2

Dựa vào chi phí tham khảo trên thì có thể thấy mẫu vách ngăn CNC sẽ được dao động trong mức giá từ 1.000.000 đồng đến 1.600.000 đồng. Đây là khoản chi phí được xây dựng dựa theo nhu cầu sống của người dân hiện nay. Vì vậy mức chi phí này có thể tiếp cận được với cả những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Tuy nhiên thì tùy vào nhận thức của mỗi người mà chi phí vách ngăn CNC sẽ được đánh giá là mắc hay rẻ. Chi phí này có phù hợp với nhu cầu của họ hay không?

Vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2 tại quangcaonoithat.net

Vậy thì tại Phước Tiến Phát vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2? Và mẫu vách CNC tại nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát cung cấp là những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại có mức chi phí vừa phải. Khoản chi phí này được xây dựng nhằm giúp cho quý khách hàng giảm bớt phần ngân sách chi tiêu. Vì vậy mà vách ngăn CNC tại đơn vị thấp hơn thị trường từ 3 đến 5%. 

Mua vách ngăn CNC ở đâu giá rẻ?

Mua vách ngăn CNC ở đâu giá rẻ?

Và sau khi đã biết vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2 bạn có thể dễ dàng cân nhắc tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ. Thế nhưng để vách ngăn CNC được đảm bảo chất lượng với đa dạng kiểu dáng độc đáo và màu sắc thì phải cân nhắc tìm kiếm đơn vị uy tín.

Và nếu như bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm vừa chất lượng vừa giá rẻ. Hãy liên hệ với nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát, đơn vị sẽ mang đến:

 • Vách ngăn CNC giá rẻ

Đơn vị chuyên thi công thiết kế các mẫu vách ngăn có sẵn nguyên liệu, hệ thống hỗ trợ, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tay nghề cao,… Điều này góp một phần không nhỏ trong việc giảm bớt các chi phí phát sinh trong việc thi công thiết kế vách ngăn. Vì thế mà giá vách ngăn CNC rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.

 • Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm tận tình

Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm tận tình

Và để đáp ứng nhu cầu thị trường mẫu vách CNC thiết kế với hoa văn họa tiết độc đáo ngày càng được xuất hiện nhiều hơn. Nhưng để mẫu vách ngăn thể hiện đúng vai trò và sự nổi bật thì cần đến đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Với Phước Tiến Phát đơn vị sở hữu sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên thi công thiết kế vách ngăn chuyên nghiệp có tính thẩm mỹ cao. Họ sẽ mang đến cho khách hàng nhiều mẫu vách CNC nổi bật độc đáo lại không kém phần sang trọng.

Và ngoài ra đơn vị còn cam kết không phát sinh thêm bất kỳ những khoản chi phí khác nào khi thi công thiết kế vách ngăn. Mà chi phí sẽ được cam kết theo đúng những gì đã thỏa thuận giữa khách hàng khi đưa ra các yêu cầu thiết kế vách ngăn. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm tại đơn vị.

Vậy thì vách ngăn CNC giá bao nhiêu m2, thì với chia sẻ trên đây bạn cũng đã biết được chi phí vách ngăn CNC được bán trên thị trường là bao nhiêu. Đồng thời cũng có thể cân nhắc tìm kiếm được một đơn vị mang đến mẫu vách ngăn chất lượng với giá rẻ. Tuy nhiên để an tâm khi sử dụng sản phẩm, tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể thì có thể liên hệ với nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như không gian thiết kế nội thất ngôi nhà.

Liên hệ nhanh