Những Mẫu Vách Ngăn CNC Phòng Khách Và Bếp Thịnh Hành 2021

Mẫu 2: vách ngăn CNC phòng khách và bếp giúp tiết kiệm không gian tạo điểm nhấn

Từ phong cách thiết kế truyền thống cho đến hiện tại thì phòng khách và phòng bếp chỉ tách biệt với nhau bởi một bức tường ngăn cách. Thế nhưng giữa hai gian phòng này lại rất hợp hài hòa tạo nên một không gian sống nổi bật ấm cúng. Nhưng với nhu cầu thẩm mỹ ngày một tăng cao thì những mẫu vách ngăn CNC phòng khách và bếp lại ngày càng được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy thì dưới đây là những mẫu vách ngăn CNC phòng khách và phòng bếp đang thịnh hành trên thị trường.

Mẫu vách ngăn CNC phòng khách và bếp đang thịnh hành

Trước khi lựa chọn mẫu vách ngăn để ngăn cách không gian phòng bếp và phòng khách cho phù hợp. Thì chúng ta phải nắm được những ưu điểm của các mẫu vách ngăn này. Và dưới đây là mẫu vách ngăn CNC đang thịnh hành nhất: 

  • Mẫu 1: Vách ngăn CNC phòng khách và bếp màu đồng nhất tạo nên tính hài hòa cho tổng thể không gian

Mẫu 1: Vách ngăn CNC phòng khách và bếp màu đồng nhất tạo nên tính hài hòa cho tổng thể không gian

Với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại với không gian sang trọng cũng không kém phần tôn nghiêm. Thì mẫu vách ngăn CNC được sử dụng có thiết kế màu sắc đồng đều với màu sắc không gian cộng với mẫu họa tiết, hoa văn thiết kế đơn giản. Thì mẫu vách ngăn này sẽ làm cho không gian liên kết giữa phòng bếp và phòng khách vừa có thể nâng cấp riêng biệt vừa tạo nên sự liên kết chắc chắn. Vậy nên khi sử dụng mẫu vách ngăn này bạn sẽ cảm nhận được không gian vẫn không có sự tách biệt rõ ràng. Mẫu vách ngăn với những chi tiết hoa văn đơn giản, trang nhã sẽ tạo nên một bối cảnh ngược lại làm điểm nhấn cho không gian nội thất.

  • Mẫu 2: vách ngăn CNC phòng khách và bếp giúp tiết kiệm không gian tạo điểm nhấn

Mẫu 2: vách ngăn CNC phòng khách và bếp giúp tiết kiệm không gian tạo điểm nhấn

Với những mẫu vách ngăn CNC được sử dụng với những họa tiết đơn giản bằng các hình tròn, hình vuông hay hình lục giác,… lại kết hợp với màu trắng sữa hay một màu sắc đơn và nhẹ nhàng,… lại làm cho không gian trở nên rộng mở hơn. Vì mẫu vách ngăn CNC được thiết kế với họa tiết nhìn như khá mỏng. Nó có thể nhìn xuyên thấu từ phòng khách ra phòng bếp, nhưng lại tạo một cảm giác như có vách ngăn giữa hai không gian. Vì vậy mà khi nhìn từ ngoài vào bạn sẽ cảm nhận được phòng khách rộng hơn rất nhiều và ngược lại phòng bếp cũng trở nên thông thoáng hơn. Nên đây được xem là mẫu vách ngăn mang đến sự tiện lợi khi tạo vách ngăn lại đa dạng kiểu dáng tiết kiệm không gian sử dụng cho người dùng.

  • Mẫu 3:  vách ngăn CNC phòng khách và bếp màu trắng với thiết kế hoa lá

Mẫu 3:  vách ngăn CNC phòng khách và bếp màu trắng với thiết kế hoa lá

Song song với nhu cầu tạo ra những mẫu vách ngăn hiện đại với đa dạng kiểu dáng. Thì tính thẩm mỹ sự tinh tế để tạo cho không gian căn nhà lại ngày càng tăng cao. Vì vậy mà những mẫu vách ngăn CNC phòng khách và bếp được thiết kế với những họa tiết hoa lá kết hợp với màu trắng phù hợp với mọi không gian nội thất đã ra đời.

Sản phẩm vách ngăn này vừa được làm từ vật liệu chất lượng, vừa được thực hiện dưới tay nghề của nhân viên thiết kế chuyên nghiệp thẩm mỹ cao. Vì vậy mà những họa tiết hoa lá được thiết kế một cách uyển chuyển tạo nên một sức sống ẩn chứa cho không gian vách ngăn. Và ưu điểm tiếp theo của mẫu vách ngăn này đó chính là dễ dàng có thể di chuyển những vị trí tùy ý. 

Mua vách ngăn CNC phòng khách và bếp ở đâu?

Mua vách ngăn CNC phòng khách và bếp ở đâu?

Và ngoài những mẫu vách ngăn phổ biến trên trên thị trường còn có rất nhiều mẫu vách ngăn CNC phòng khách và vách ngăn CNC phòng bếp nổi bật khác. Để tìm được mẫu vách ngăn CNC hợp với phong cách và sở thích cũng như ngân sách của mình. Bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng giá hợp lý như nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát.

Trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh cung cấp sản phẩm vách ngăn CNC. Đơn vị mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là:

  • Các mẫu vách ngăn CNC đa dạng các kiểu dáng, họa tiết, hoa văn vừa nổi bật lên không gian vừa thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
  • Chất liệu làm vách ngăn đa dạng chất lượng đảm bảo cho vách ngăn CNC tồn tại trong thời gian dài.
  • Với phương pháp thiết kế hiện đại giúp mẫu vách ngăn được tồn tại không chịu ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài vì thế mà đảm bảo được tính thẩm mỹ.
  • Và đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giúp quý khách hàng có thể trao đổi với đơn vị khi cần.
  • Chi phí thiết kế thi công vách ngăn CNC được giảm tối đa các khoản phí phát sinh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí phù hợp với ngân sách.
  • Và hơn thế là đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế thi công vách ngăn có con mắt thẩm mỹ cao giúp tư vấn lựa chọn được vách ngăn CNC phù hợp với phong cách nội thất nhà bạn.

Nên với những vách ngăn CNC phòng khách và bếp được chia sẻ trên đây. Vừa giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp vừa giúp bạn mở mang thêm kiến thức về mẫu vách CNC này.

Thế nhưng để tìm mua sản phẩm phù hợp với không gian với nhu cầu và túi tiền thì hãy đến ngay với  Phước Tiến Phát để được tư vấn và hỗ trợ. 

Liên hệ nhanh