Top Mẫu Vách Ngăn CNC Phòng Thờ Tôn Lên Vẻ Tôn Nghiêm, Điềm Đạm Cho Không Gian

Mẫu 3: vách ngăn CNC phòng thờ thiết kế theo yêu cầu gia chủ

Bạn cũng biết, Việt Nam là một trong những đất nước tin vào tâm linh và có truyền thống thờ cúng ông, bà, tổ tiên. Vì thế mà trong mỗi gia đình Việt Nam ít nhất có một gian phòng thiết kế chuyên dùng để thờ cúng. Tuy nhiên làm sao để phòng thờ vừa mang sự trang nghiêm riêng biệt lại vừa không ảnh hưởng đến cấu trúc nội thất chung ngôi nhà. Thì mẫu vách ngăn CNC phòng thờ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chúng ta.

Top mẫu vách ngăn CNC phòng thờ được ưa chuộng nhất hiện nay

Để bạn có thể tự do thay đổi kiểu thiết kế nội thất. Lựa chọn được nhiều họa tiết, hoa văn trên vách ngăn cũng như hình dạng tấm vách ngăn. Thì dưới đây Phước Tiến Phát sẽ giới thiệu đến bạn top mẫu vách ngăn CNC đẹp:

Mẫu 1: Vách ngăn CNC phòng thờ thiết kế đơn giản

Mẫu 1: Vách ngăn CNC phòng thờ thiết kế đơn giản

Mẫu vách ngăn CNC cho phòng thờ được sử dụng với họa tiết đơn giản có màu nâu gỗ đậm. Là mẫu vách ngăn bàn thờ giúp cho không gian phòng thờ thêm trang nghiêm, đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt làm mẫu vách ngăn phòng thờ này thường được sử dụng cho các công trình tương đối rộng rãi.

Mẫu 2: vách ngăn CNC phòng thờ được khắc laser kim loại

Mẫu 2: vách ngăn CNC phòng thờ được khắc laser kim loại

Với mẫu vách ngăn phòng thờ được gia công bằng cách khắc laser kim loại để tạo thành các họa tiết 3D. Mẫu thiết kế vách ngăn này sẽ giúp cho không gian phòng thờ vừa mang tính riêng tư lại tạo một cái nhìn thoáng đãng cho tổng thể căn nhà.

Đặc biệt với thiết kế họa tiết 3D vừa giúp cho phòng thờ trở nên nổi bật. Nó lại vừa làm cho các thiết kế thêm sinh động hơn nhưng vẫn giữ được vẻ trang nghiêm vốn có của không khí phòng thờ.

Mẫu 3: vách ngăn CNC phòng thờ thiết kế theo yêu cầu gia chủ

Mẫu 3: vách ngăn CNC phòng thờ thiết kế theo yêu cầu gia chủ

Mẫu vách ngăn CNC được gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Hiện mẫu vách ngăn này thường được thiết kế theo mệnh mộc để vừa phù hợp với màu gỗ nâu đậm của vách ngăn vừa phù hợp với mệnh của gia chủ.

Mẫu vách ngăn này vừa giúp cho không gian phòng thờ trở nên trang trọng hơn lại vừa thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Lại trong ý nghĩa tâm linh thì phong cách thiết kế này vừa giúp cho gia chủ có thể ổn định được không khí gia đình của mình.

Mẫu 4: vách ngăn CNC phòng thờ sử dụng hoa văn và màu sắc phù hợp với đồ nội thất căn phòng

Mẫu 4: vách ngăn CNC phòng thờ sử dụng hoa văn và màu sắc phù hợp với đồ nội thất căn phòng

Và nếu như bạn vừa muốn làm cho không gian phòng thờ trở nên trang trọng và tôn nghiêm hơn. Đồng thời lại góp phần tạo nên tính hài hòa phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà chung. Thì hãy lựa chọn sản phẩm vách ngăn CNC này.

Mẫu vách ngăn được sử dụng với những họa tiết đơn giản nhưng lại cực kỳ phù hợp với các món đồ nội thất ở bên trong căn phòng. Vì thế nó vừa giúp cho không gian trở nên sáng sủa, hài hòa hơn vừa tô nên vẻ trầm lặng, trang nghiêm của phòng thờ.

Mẫu 5: vách ngăn CNC phòng thờ sử dụng tại các căn hộ chung cư

Mẫu 5: vách ngăn CNC phòng thờ sử dụng tại các căn hộ chung cư

Những căn hộ chung cư thường có thiết kế phòng khá hạn hẹp. Vì vậy mà phòng thờ chỉ chiếm một không gian diện tích nhỏ trong ngôi nhà. Thế nên mẫu vách ngăn kim loại được cắt CNC màu trắng dùng để nâng cấp phòng thờ với không gian sinh hoạt khác nhau. Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi trang trí không gian phòng thờ trong các căn hộ chung cư.

Mẫu vách ngăn CNC này không chỉ lấp đi khuyết điểm của diện tích nhỏ. Mà còn không tốn quá nhiều không gian cũng như làm nổi bật lên từng không gian các phòng trong căn hộ. 

Và ngoài ra bạn có thể lựa chọn bộ vách ngăn CNC phòng thờ với màu nâu gỗ được gia công bằng cơ khí. Hay mẫu vách ngăn bàn thờ hoa văn màu trắng để tạo nên sự tinh tế hiện đại cho không gian,… Là bạn sẽ có ngay một gian phòng thờ vừa nổi bật vừa trang trọng, lại không kém phần hiện đại. 

Tại sao nên dùng vách ngăn CNC phòng thờ để thiết kế trang trí

Trong mỗi gia đình phòng thờ được coi là nơi thiêng liêng, là nơi thể hiện sự tôn kính, lòng thương nhớ đối với tổ tiên của mình. Vì vậy mà phòng chờ luôn được lựa chọn những phong cách mang đậm nét cổ điển bằng những gam màu trầm yên tĩnh để thể hiện nên sự trang trọng, tôn kính.

Tuy nhiên với những căn hộ mini hạn chế về không gian các phòng nội thất. Thì việc thiết kế một phòng thờ chuyên biệt sẽ trở nên khó khăn hơn. Nên các chuyên gia thiết kế nội thất khuyên người dùng nên lựa chọn các loại vách ngăn CNC cho phòng thờ

Mẫu vách ngăn CNC không chỉ có thể dễ dàng ngăn cách không gian phòng thờ theo một kích thước hợp lý, một bố cục cụ thể. Mà các hoa văn, họa tiết được khắc họa trên vách ngăn còn góp phần tôn lên 1 vẻ trang trọng, nghiêm chỉnh cho phòng thờ.

Đặc biệt là những mẫu vách ngăn được khắc họa tiết theo nét cổ điển như hoa sen, lá sen,… Nó vừa mang đến cho căn phòng một màu sắc tự nhiên, gần gũi, không kém phần hiện đại,… lại vừa giữ được nét thiêng liêng, trầm ấm cho không gian phòng thờ.

Tuy nhiên để lựa chọn vách ngăn CNC phòng thờ phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà bạn. Thì trước tiên bạn cần phải tìm kiếm được đơn vị thi công vách ngăn CNC uy tín chất lượng.

Phước Tiến Phát với hơn nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công thiết kế vách ngăn CNC phòng thờ. Đơn vị sẽ mang đến cho bạn nhiều mẫu vách ngăn CNC chất lượng phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ nhanh