Vách Ngăn CNC Vector Là Gì? Nên Dùng Hay Không Và Mua Ở Đâu?

Vách ngăn CNC Vector là gì?

Trong rất nhiều loại vách ngăn như cách ngăn gỗ, vách ngăn nhựa, vách ngăn sắt, vách ngăn CNC vector. Thì dòng sản phẩm vách ngăn vector được lựa chọn rất nhiều nhưng lại có rất ít người hiểu được lý do tại sao. Vậy để lý giải được vì sao vách ngăn CNC vector lại trở nên phổ biến được nhiều người yêu thích. Thì cần phải hiểu được khái niệm của dòng sản phẩm này để đưa ra quyết định.

Vách ngăn CNC Vector là gì?

Vách ngăn CNC Vector là gì?

Nếu như vách ngăn là dòng sản phẩm được tạo thành dưới sự hỗ trợ của máy cắt CNC và hệ thống điều khiển máy tính thông qua bộ kim khí. Thì vách ngăn CNC vector chính là sản phẩm cũng được tạo nên dưới sự hỗ trợ của thiết bị cắt CNC, sự can thiệp của nhân viên thiết kế vách ngăn CNC để tạo thành sản phẩm.

Vách ngăn CNC vector thực chất là một loại vách ngăn được các nhân viên thiết kế sử dụng với những hoa văn, họa tiết độc đáo tạo thành. Những hoa văn, họa tiết này sẽ được gia công bởi công nghệ hiện đại.

Là sản phẩm được tạo nên dưới sự can thiệp hoàn toàn bởi máy cắt CNC đã được điều chỉnh với độ chính xác cao tạo nên những mẫu hoa văn uyển chuyển, chính xác và độc đáo. Và những mẫu hoa văn này được tạo nên bằng cách người thiết kế vách ngăn sẽ nhập file vector lên phần mềm hỗ trợ. Sau đó nhân viên thiết kế sẽ tiến hành điều chỉnh những thông số cơ bản như tốc độ cắt, kích thước của sản phẩm,… Và cuối cùng là chỉ cần chờ đợi máy cắt CNC thực hiện gia công theo những kích thước đã được định sẵn một cách hoàn chỉnh và mang lại độ chính xác cao. 

Ưu điểm vách ngăn CNC vector

Từ khi xuất hiện trên thị trường vách ngăn vector vẫn được nhiều khách hàng lưu ý lựa chọn. Vì sản phẩm chứa đựng những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại vách ngăn khác:

  • Các họa tiết hoa văn của vách ngăn CNC vector được thiết kế với độ chính xác cao

Các họa tiết hoa văn của vách ngăn CNC vector được thiết kế với độ chính xác cao

Vì sản phẩm vách ngăn vector được sản xuất dưới sự can thiệp 100% công nghệ hiện đại của máy cắt CNC. Vì vậy mà những kích thước, những thông số cơ bản được thiết lập sẽ được máy tính thực hiện một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Thế nên những họa tiết, hoa văn trên tấm vách ngăn được cắt một cách chính xác tuyệt đối tạo nên những mẫu hoa văn hoàn chỉnh độc đáo.

  • Vách ngăn CNC vector làm giảm bớt chi phí gia công thủ công

Vì vách ngăn vector được gia công hoàn toàn bằng thiết bị máy cắt CNC. Nên hầu hết nhân viên thiết kế vách ngăn không cần phải can thiệp nhiều trong quá trình. Họ chỉ cần thiết lập những thông số, kích thước cơ bản lên máy cắt CNC  là có thể tạo nên một tấm vách ngăn CNC vector hoàn chỉnh. Vì vậy mà số lượng, nguồn nhân công tham gia vào quá trình sản xuất được giảm đi đáng kể. Từ đó tiết kiệm được nhân lực và thời gian để hoàn thành những giai đoạn khác.

  • Vách ngăn CNC vector gia tăng tính thẩm mỹ

Điều làm cho vách ngăn vector được nhiều khách hàng yêu thích đó chính là những họa tiết hoa văn trên sản phẩm được cắt gọt một cách uyển chuyển tỉ mỉ và độ chính xác cao. Điều này góp phần làm cho mẫu vách ngăn gia tăng thêm tính thẩm mỹ tại nơi không gian được sử dụng.

Hơn thế là vách ngăn vector được thiết kế có những kích thước tùy chỉnh nên phù hợp với mọi không gian và nhu cầu của khách hàng. Vách ngăn CNC có thể được sử dụng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và các nhu cầu khác.

Mua vách ngăn CNC vector ở đâu?

Mua vách ngăn CNC vector ở đâu?

Với những ưu điểm tuyệt vời cùng với khả năng thích ứng được trong mọi không gian ngăn cách. Nên vách ngăn CNC vector được ưa chuộng nhiều hơn và cũng nhiều đơn vị cung cấp hơn. Điều đó tạo điều kiện cho các sản phẩm làm giả, kém chất lượng ra đời ngày càng nhiều gây trở ngại cho tâm lý của khách hàng, ảnh hưởng đến việc cung và cầu của vách ngăn.

Nên trước tình hình đó các đơn vị cung cấp sản phẩm vách ngăn chất lượng uy tín như: quảng cáo nội thất Phước Tiến Phát đã ngày càng nâng cao mang đến cho khách hàng sự an tâm. Đơn vị không chỉ mang đến mẫu vách ngăn vector có chất lượng, có họa tiết hoa văn đặc sắc,… mà còn đáp ứng được sự đa dạng về các loại vách ngăn trên thị trường.

Các sản phẩm vách ngăn tại đơn vị được sản xuất dưới sự hỗ trợ của nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao, có tiêu chuẩn khắt khe. Làm vách ngăn có tuổi thọ trung bình cao hơn rất nhiều so với sản phẩm của các đơn vị khác.

Và bảng giá vách ngăn CNC vector cùng các vách ngăn khác của đơn vị thấp hơn thị trường.  Vì vậy giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khi sử dụng vách ngăn CNC tại đơn vị.

Nên với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu vách ngăn CNC vector cũng như cân nhắc lựa chọn được sản phẩm vách ngăn phù hợp. Và để khám phá thêm nhiều mẫu vách ngăn khác đang thịnh hành trên thị trường có thể liên hệ với Phước Tiến Phát để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7. 

Liên hệ nhanh