Những Điều Bạn Nên Biết Về Vách Ngăn Phòng CNC

Vách ngăn phòng CNC phòng bếp

Khi nhắc đến vách ngăn phòng người ta thường nghĩ ngay đến những loại vách ngăn dùng để ngăn cách những không gian nhỏ lẻ. Nhưng với sự phổ biến trên thị trường thì vách ngăn phòng CNC lại hoàn toàn được hình dung với một khái niệm rộng hơn. Vách CNC không chỉ dùng để ngăn cách không gian nhỏ hẹp còn được tận dụng ở mọi không gian sống hiện nay.

Vách ngăn CNC là gì?

Vách ngăn CNC là gì?

Vách CNC là một dạng vách ngăn được làm từ chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, sắt, kính,… tùy theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thường được dùng nhất để tạo nhựa và gỗ MDF. Và dưới sự trợ giúp của nhân viên thiết kế cùng với yêu cầu của khách hàng cần vách ngăn CNC. Mà sản phẩm sẽ được khắc họa những hoa văn họa tiết phong phú khác nhau cùng với màu sắc đa dạng.  

Và loại vách CNC này sẽ được lập trình dựa trên máy tính sau đó đưa vào máy cắt tự động để tạo nên những sản phẩm tinh xảo có độ chính xác cao. Đặc biệt sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau nên có thể dùng được ở nhiều không gian tùy theo nhu cầu của người dùng.

Vì vậy vách ngăn CNC được hiểu như là một vách ngăn được thiết kế thay thế cho bức tường truyền thống nhưng cũng giống như một mình phong trang trí. Nó có thể được lắp đặt ở mọi diện tích không gian, vừa tạo vách ngăn cách giữa các không gian vừa giúp các không gian liên kết với nhau.

Những loại vách ngăn phòng CNC

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều vách ngăn CNC thiết kế với những hoa văn họa tiết bắt mắt. Nhưng vách ngăn CNC lại thường được sử dụng trong công trình để tiến hàng ngăn cách các không gian phổ biến sau:

  • Vách ngăn phòng CNC phòng khách

Vách ngăn phòng CNC phòng khách

Mẫu vách ngăn phòng CNC dùng trong phòng khách là mẫu vách ngăn thường được chú trọng nhất trong các kiểu vách ngăn. Vì phòng khách là nơi để thể hiện được vẻ đẹp toàn diện của ngôi nhà, tính cách của gia chủ. Vậy nên vách ngăn phòng khách sẽ được chú trọng từ màu sắc cho đến các họa tiết, hoa văn khắc họa trên vách ngăn.

Với vách ngăn phòng khách nó giúp ngăn cách không gian giữa phòng khách với phòng bếp. Lại vừa giúp cho phòng khách trở nên nổi bật và tinh tế hơn. Vì vậy mà những mẫu vách ngăn phòng khách không đơn thuần chỉ là vách ngăn cách không gian mà còn là cách để tạo nên một cách bài trí nội thất độc đáo.

  • Vách ngăn phòng CNC phòng ngủ

Vách ngăn phòng CNC phòng ngủ

Khác với phòng khách, phòng ngủ là nơi dùng để nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc vất vả. Vì vậy mà thiết kế trong phòng ngủ cũng mang thiên hướng nhẹ nhàng dễ chịu. Vì vậy mà vách ngăn CNC phòng ngủ lại đóng vai trò như một bình phong trang trí làm cho không gian trở nên nhẹ nhàng tinh tế hơn.

Nên vách ngăn phòng ngủ thường được lựa chọn là những mẫu vách ngăn thiết kế với những họa tiết hoa văn mang tính uyển chuyển nhẹ nhàng. Những mẫu vách ngăn này vừa giúp ngăn cách không gian phòng ngủ lại vừa làm cho không gian phòng ngủ trở nên thoáng đãng dễ chịu hơn.

  • Vách ngăn phòng CNC phòng bếp

Vách ngăn phòng CNC phòng bếp

Phòng bếp thường nối liền với không gian phòng khách. Nên vách ngăn phòng bếp cũng được chú trọng để không quá lấn chiếm sự nổi bật của phòng khách. Vì vậy mà mẫu vách ngăn CNC phòng bếp luôn được cân nhắc lựa chọn với màu đồng nhất của phòng khách. Nó sẽ vừa giúp tạo nên một không gian ngăn cách giữa phòng bếp và phòng khách lại vừa giúp cho 2 không gian thống nhất liên kết với nhau.

Vì vậy mẫu vách ngăn phòng bếp này thường được lựa chọn một cách tỉ mỉ, có thiết kế độc đáo, đa dạng lại tinh tế. Đặc biệt đó chính là màu sắc và kiểu dáng thường đồng nhất với phong cách thiết kế của phòng khách.

  • Vách ngăn CNC cầu thang

Vách ngăn CNC cầu thang

Những chỗ góc khuất như cầu thang thường bị người dùng bỏ qua, vì nghĩ rằng chúng không ảnh hưởng đến không gian bài trí. Thế nhưng góc khuất của cầu thang lại ảnh hưởng rất nhiều đến không gian phòng khách. Vì vậy mà các mẫu vách ngăn phòng CNC cầu thang ra đời để che lấp khuyết điểm tại các công trình này.

Nên những mẫu vách ngăn thường được lựa chọn là vách ngăn gỗ. Hoặc những mẫu vách ngăn có thiết kế thế độc đáo bằng những họa tiết hoa văn như 3D, hình học,…

Và bên cạnh đó thì vách ngăn phòng CNC còn được dùng ở các công ty, dùng để nâng cấp các phòng làm việc. Hoặc dùng tại các công trình xây dựng khác nhằm mục đích ngăn cách không gian.

Mua vách ngăn phòng CNC ở đâu?

Trước những lợi ích mà vách ngăn phòng CNC mang lại cho không gian nội thất. Sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi ở mọi công trình xây dựng. Nhưng để tìm được sản phẩm tích hợp, an tâm về chất lượng thì cần tìm đến đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Và với nhu cầu thị trường hiện nay việc tìm kiếm đơn vị cung cấp vách ngăn CNC rất dễ dàng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu. Và nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát lại ra một trong những cái tên không còn xa lạ đối với những người sử dụng vách ngăn CNC.

Phước Tiến Phát không chỉ cung cấp nhiều mẫu vách ngăn cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay cầu thang,… Mà những mẫu vách ngăn còn đa dạng các kiểu dáng họa tiết hoa văn cùng màu sắc thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng.

Nên với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vách ngăn phòng CNC. Đồng thời cũng lý giải được vì sao sản phẩm lại được sử dụng rộng rãi đến vậy. Nhưng để biết được mức giá của từng loại vách ngăn phù hợp hãy liên hệ ngay với Phước Tiến Phát. Đơn vị sẽ cung cấp, tư vấn cũng như báo giá chi tiết các vách ngăn phòng CNC cho bạn.

Liên hệ nhanh