Top 4 Dạng Vách Ngăn Trang Trí CNC Được Lựa Chọn Nhiều Nhất 2020

Vách ngăn trang trí CNC hình con công

Để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mà vách ngăn trang trí CNC càng được sản xuất với rất nhiều dạng khác nhau. Những loại vách ngăn này được thiết kế với những họa tiết hoa văn bắt mắt, nổi bật thỏa mãn được nhu cầu khách hàng, vừa làm cho không gian ngăn cách trở nên nổi bật. Vậy thì hiện nay vách ngăn trang trí CNC có những mẫu nào đang được thịnh hành nhất, hãy cùng nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát tìm hiểu.

Vách ngăn trang trí CNC dạng hình học (vuông, tròn, tứ giác, lục giác,…)

Vách ngăn trang trí CNC dạng hình học

Mẫu vách ngăn CNC trang trí bằng những họa tiết hoa văn hình học như hình vuông, hình tròn, hình tứ giác hay lục giác,…  là những mẫu vách ngăn thường được sử dụng rất nhiều trong phòng khách và cầu thang lẫn phòng bếp. Mẫu vách ngăn CNC này được sử dụng với họa tiếp là những hình học tương đối cứng nhắc. Nhưng khi được thiết kế trên tấm vách ngăn lại tạo nên thành một tấm ngăn cách có hình dạng độc đáo giúp cho không gian nội thất trở nên rộng rãi và nổi bật.

Đặc biệt khi sử dụng mẫu vách ngăn hình học này vừa để ngăn cách không gian vừa giúp tạo nên một không gian riêng tư. Nó lại vừa giúp cho chính giữa hai không gian có một sự liên kết đặc biệt. Thậm chí là làm cho chúng hỗ trợ lẫn nhau để trở nên nổi bật trong phong cách thiết kế nội thất.

Mẫu vách ngăn trang trí CNC hình học này thường được sử dụng ở những đối tượng khách hàng yêu thích những mẫu thiết kế đơn giản. Hoặc những người có lối tư duy sẽ thường hay lựa chọn mẫu vách ngăn hình học. Nên mẫu vách ngăn  CNC này rất phù hợp cho không gian nội thất hiện đại.

Vách ngăn trang trí CNC hình con công

Vách ngăn trang trí CNC hình con công

Những mẫu vách ngăn trang trí CNC được thiết kế với những con vật là mẫu vách ngăn đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ tay nghề cao. Nhưng những vách ngăn hình con vật này lại thường được sử dụng nhiều trong phòng ngủ của trẻ nhỏ để làm tăng thêm tính hiếu kỳ, khả năng học hỏi cho trẻ. Tuy nhiên những mẫu vách ngăn này vẫn chưa phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Nhưng đối với mẫu vách ngăn CNC được khắc họa với họa tiết hoa văn hình con công lại được nhiều khách hàng yêu thích. Vì theo quan niệm phong thủy con công tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang, cũng không kém phần trang  nghiêm, quý tộc. Vì vậy mẫu vách ngăn này thường được đặt ở phòng khách để làm nổi bật lên sự sang trọng.

Nhưng vì là hình họa tiết con công nên mẫu vách ngăn CNC này thường được sử dụng ở những những ngôi nhà có thiết kế trang nghiêm. Và đối tượng thường lựa chọn là những người cao tuổi yêu thích sự nhẹ nhàng quý phái và sang trọng. 

Vách ngăn trang trí CNC hình hoa, lá

Vách ngăn trang trí CNC hình hoa, lá

Với những người yêu thích thiên nhiên, mong muốn một vách ngăn CNC có phong cách gần gũi với thiên nhiên. Thì mẫu vách ngăn trang trí CNC được khắc họa hình hoa lá cũng được lựa chọn thay thế cho mẫu vách ngăn thông thường.

Những mẫu vách ngăn này được nhân viên thiết kế tiến hành cắt gọt thành hình những hoa lá tùy theo nhu cầu và sở thích từng người. Hình ảnh hoa lá được cắt này sẽ tạo thành những đường nét uyển chuyển nhẹ nhàng giống như một bức tranh phong thủy khi nhìn vào. Nên mẫu vách ngăn CNC hoa văn rất được ưa chuộng trong phong cách nội thất mang thiên hướng thiên nhiên. Hoặc những người yêu thích sự yên tĩnh, thoáng đãng thì vách ngăn CNC hình hoa lá là lựa chọn tốt nhất. 

Vách ngăn trang trí CNC dạng thiết kế 3D

Vách ngăn trang trí CNC dạng thiết kế 3D

Với những khách hàng yêu thích sự sinh động, mới lạ thì mẫu vách ngăn CNC thiết kế 3D mang đến cho không gian nội thất thêm phần nổi bật, sinh động hơn. Vì mẫu vách ngăn 3D được thiết kế làm cho những họa tiết hoa văn trên vách ngăn như một bức tranh đa chiều. Nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy những họa tiết hoa văn trên vách ngăn theo nhiều phương hướng đối diện khác nhau. Cũng nhờ tính chất #3D này đã giúp cho mẫu vách ngăn trở nên nổi bật, tô đậm thêm cho phong cách của không gian được bày trí.

Thậm chí xét về mặt sức khỏe thì mẫu vách ngăn 3D lại giúp cho người nhìn có thể hình dung, tưởng tượng ra hình dạng cụ thể. Nhờ cách kích thích thị giác lẫn não bộ này mà vách ngăn giúp khách hàng khi tập trung nhìn vào có thể nâng cao tinh thần, tăng khả năng tư duy.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều vách ngăn trang trí CNC hấp dẫn khác được khách hàng yêu thích lựa chọn trên thị trường.

Tuy nhiên với tình hình thị trường hiện nay, các sản phẩm vách ngăn trang trí CNC chất lượng thấp, không đảm bảo được bán tràn lan khó kiểm soát. Nên bạn cần phải cân nhắc tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng. Hoặc để tiết kiệm tốt thời gian thì có thể liên hệ trực tiếp với nội thất quảng cáo Phước Tiến Phát.

Vậy thì với 4 dạng vách ngăn trang trí CNC được chia sẻ trên đây sẽ vừa giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức hữu ích. Lại vừa giúp bạn đưa ra sự cân nhắc lựa chọn mẫu vách ngăn CNC phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên thì để đảm bảo lựa chọn được mẫu vách ngăn ưng ý nên liên hệ với đơn vị uy tín như nội thất quảng cáo Phát Tiến Phát. 

Liên hệ nhanh