🌻🌻🌻Giới thiệu chung  về Phước Tiến Phát

Phước Tiến Phát luôn tự tin là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất và ngoại thất ngoài trời quảng cáo như lắp pano offic quảng cáo cắt cnc làm vách ngăn, cắt chữ inox gia công

CÔNG TY TNHH TM – DV XÂY DỰNG PHƯỚC TIẾN PHÁT

Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình quảng cáo ngoài trời cũng như nội thất như: Chữ nổi(inox,mica,alumiunium, fomax)- bảng hiệu – hộp đèn – mặt dựng aluminium – trang trí nội thất – ngoại thất – cắt khắc cnc và lasez – in phun khổ lớn – cơ khí 

Với xu thế phát triển hiện nay, quảng cáo hay quảng bá thương hiệu đến khách hàng, người dùng là việc rất quan trong đối với mỗi cửa hàng,doanh nghiệp, công ty, vì thế chúng tôi là  luôn tự hào đã và đang mang đến cho quý khách hàng của chúng tôi những dịch vụ quảng cáo tốt nhất.

Phương châm của chúng tôi đó là luôn tận tình với khách hàng, luôn mang chữ tín  khi làm việc, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cũng muốn giảm thiểu chi phí cho khách hàng nên chúng tôi luôn nghiên cứu cho ra những báo giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nếu quý khách hàng cần chúng tôi tư vấn hay khảo thực tế, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, hãy yên tâm rằng, chúng tôi sẽ không thu bất kỳ chi phí nào cho việc này.

 

Với tất cả những dịch vụ đó, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

 

  1. Giá trị cốt lõi

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là giá trị mà PHƯỚC TIẾN PHÁT luôn theo đuổi và đó cũng là lý do để chúng tôi nỗ lực phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn hướng đến sự thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng và làm hết khả năng của mình để giải quyết tối ưu những mong muốn đó.

  1. Mục tiêu của chúng tôi

PHƯỚC TIẾN PHÁT luôn nhận thức được khách hàng chính là nhân tố tạo nên thành công cho công ty. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo và nhanh chóng nhất. “Đồng hành cùng bạn” chính là mục tiêu và là kim chỉ nam cho các hoạt động của PHƯỚC TIẾN PHÁT nhằm hướng đến quý khách hàng. Chúng tôi luôn muốn giữ mối quan hệ lâu dài với mọi khách hàng. Bất kể bạn là khách hàng lớn hay nhỏ, chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng bạn trong thời gian ngắn nhất.

Để đạt được mục tiêu đó, PHƯỚC TIẾN PHÁT đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân sự này, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy để PHƯỚC TIẾN PHÁT đồng hành và phát triển cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Ngành nghề kinh doanh

Cắt inox các loại chữ công ty bảng hiệu ngoài trời

Cắt CNC công nghiệp gia công các vách ngăn đẹp bền

Sản phẩm dịch vụ

bảng hiệu inox

chữ inox

cắt cnc

bảng hiệu bình dương giá rẻ

 

🎄🎁Chế độ hậu mãi tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của PHƯỚC TIẾN PHÁT Hãy để PHƯỚC TIẾN PHÁT đồng hành cùng bạn ⚜️⚜️⚜️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty PHƯỚC TIẾN PHÁTsẽ được nhân viên tư vấn kỹ và phục vụ chu đáo , nhiệt tình.

🏠🏠🏠 CÔNG TY TNHH TM – DV XÂY DỰNG PHƯỚC TIẾN PHÁT

MST: 3702729060

Điện thoại: 0973892727
Email: [email protected]

Địa chỉ: 1/6 Đường Thủ Khoa Huân – KP.Bình Thuận 2 – P.Thuận Giao – TX.Thuận An – Bình Dương

Xưởng Sản Xuất: Tổ 2 KP. Bình Thuận 2 Thuận Giao – Thuận An – Bình Dương

🎎Hotline:  0979 870 564 – 0973 89 27 27 

Web: quangcaonoithat.net FB: https://www.facebook.com/

PHƯỚC TIẾN PHÁT
– Chế độ hậu mãi tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của PHƯỚC TIẾN PHÁT Hãy để PHƯỚC TIẾN PHÁT đồng hành cùng bạn Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty PHƯỚC TIẾN PHÁTsẽ được nhân viên tư vấn kỹ và phục vụ chu đáo , nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH TM – DV XÂY DỰNG PHƯỚC TIẾN PHÁT

MST: 3702729060

Địa chỉ: 1/6 Đường Thủ Khoa Huân – KP.Bình Thuận 2 – P.Thuận Giao – TX.Thuận An – Bình Dương

Xưởng Sản Xuất: Tổ 2 KP. Bình Thuận 2 Thuận Giao – Thuận An – Bình Dương